GIÁ ỐNG ĐỒNG PHI 6

Ứng dụng : Sử dụng trong ngành công nghiệp điện lạnh, và thích hợp cho các dòng máy lạnh dân dụng công suất 1.0HP -1.5HP


*

*

*

*

*

Ống đồng Hailiang đường kính phi 6

Ống đồng Hailiang phi 6được đóng thùng theo quy cách nhất định mỗi thùng 20 cuộn,được sử dụng cho các dòng máy lạnh từ 1.0HP – 1.5HP.

Bạn đang xem: Giá ống đồng phi 6

Ống đồng Hailiang phi 6 được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp điện lạnh với vai trò là ống dẫn lưu thông khí gas lạnh cung cấp cho máy nén điều hoà có công suất nhỏ dùng cho các hộ gia định hoặc văn phòng làm việc nhỏ.

Ống đồng Hailiang có đường kính phi 6 có độ dày từ 0.6mm, 0.7mm, 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, chiều dài mỗi cuộn ống là 15m, được bít hai đầu, được đóng gói bên trong túi nilon có in tem mác và logo nhà sản xuất.

*

Giá ống đồng Hailiang phi 6

Giáốngđồng Hailiang phi 6hiện nay đang có giá tầm khoảng 395.000đ đến 450.00đ cuộn 15mvàkhoảng 29.0000đ/1m dài túy theo độ dày.

gmail.com để các bạn nhân viênkinh doanh hỗ trợ cho mình nhé.

Lưu ý khi lắp đặt ống đồng Hailiang

Khi lắp đặt nên kiểm tra ống có bị móp méo hay bị gãy bị xì không để tránh trường hợp khi âm trong tường bị xì phải phá tường.

Xem thêm: Top 12 Đặc Sản Làm Quà - 10 Đặc Sản Hà Nội Làm Quà Nên Mua Khi Ra Thủ Đô

Khi thi công ống đồng máy lạnh mà chưalắp máy luôn thì nên bịt các đầu ống lại để tránh nước mưa, bụi kiến ống bị tắc và nhanh ô xi hoá.

Khi lắp đặt các vịtrí góc, uốn, cần có dụng cụ nong ống, bẻ ốngvà khôngđược dùng tay đẻ bẻ ống, tránh trường hợp gãy ống.

Địa chỉ cung cấp ống đồng Hailiang uy tín

Điện Máy Hải Anh là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong kinh doanh ngành điện lạnh uy tín nhất hiện nay. Giá cả phải chăng, hàng hoá đảm bảo chất lượng, quy cách và thông số kỹ thuật. Với cam kết hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng giả nên khách hàng hoàn toàn an tâm mua hàng.

*

Ngoài phần kinh doanh và phân phốiống đồng Hailiangvà ống đồng Thái Lan, chúng tôicòn nhận thi công thiết kế lắp đặt các hệ thống đường ống âm trần, âm tường điều hoà, kho lạnh trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Tham khảo:

Ống đồng phi 10 Hailiang cuộn 15m

Ống đồng phi 12 Hailiang cuộn 15m

Điện Máy Hải Anh linh hoạt trong trao đổi mua bán ống đồng máy lạnh, với các chính sách thanh toán tại nhà, tiền mặt, chuyển khoản, giao hàng tại công trình nhanh chóng đáp ứng tiết kiệm thời gian của quý khách nhất.