Giá Omo 3Kg

Thông số kỹ thuật
Model: 3KG
Nhà sản xuất: Omo
Xuất xứ: VN
Kích thước thùng: 110x220x300 milimet
Kăn năn lượng thùng (kg): 3 kilogam

Thông số chuyên môn BỘT GIẶT OMO 3KG

điểm lưu ý sản phẩm
Model: 3KG
Nhà sản xuất: Omo
Xuất xứ: VN
Kích thước thùng: 110x220x300 milimet
Kăn năn lượng thùng (kg): 3 kilogam

Bột giặt Omo 3kg giặt sạch mát áo quần của người sử dụng. Với technology giặt về tối ưu, xà phòng Omo 3kilogam giặt thật sạch đều dấu dơ cứng đầu độc nhất vô nhị. Với xà bông Omo 3kg, không tính tài năng đơ sạch sẽ xống áo, bột giặt còn có thể sử dụng tiện nghi với đa số hầu như cách thức giặt không giống nhau, trường đoản cú truyền thống đến tiến bộ. Quý Khách không cần thiết phải băn khoăn lo lắng khi mua về nhưng đôi khi không thể sử dụng. Hãy trường đoản cú mình kiểm chứng.


*

Bột giặt Omo 3kilogam sử dụng cho tất cả giặt tay lẫn giặt thứ. Quý khách hàng không cần phải băn khoăn, băn khoăn lo lắng khi bán buôn xà phòng. Với xà phòng Omo 3kg, sự tiện nghi được bỏ trên bậc nhất. Nhờ sử dụng công nghệ quan trọng, bột giặt Omo 3kg cân xứng với đa số các phương thức giặt, tự truyền thống cho đến hiện đại tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Giá omo 3kg


*

Sử dụng giặt tay lẫn giặt máy


Bột giặt Omo 3kg được chế tạo từ technology tiên tiến. Bột giặt Omo 3kilogam giặt sạch sẽ áo xống của khách hàng. quý khách lo áo quần màu giặt lâu ngày đã không còn đẹp nhất nlỗi thời gian mới tậu. Hãy thực hiện xà phòng Omo 3kg - bột giặt giặt sạch sẽ xống áo nhưng không làm mất đi đi Color vốn gồm của cục trang phục ưa thích.


*

Không có tác dụng bạc mầu quần áo


Bột giặt Omo 3kilogam không những được nghiên cứu cách làm làm sạch sẽ tác dụng mà hơn nữa tích đúng theo vào kia hương thơm vơi nhẹ. Quý khách hàng không cần thiết phải thực hiện thêm bất kỳ một số loại nước xả vải vóc nào không giống Khi thực hiện xà bông Omo 3kg. Quần áo của các bạn sẽ không chỉ là không bẩn Hơn nữa thơm mát mang đến bất ngờ. Là món xoàn đặc biệt hàng ngày dành riêng cho người niềm nở.


*

Hương thơm vơi nhẹ


Bột giặt Omo 3kg chăm dùng mang lại giặt thiết bị. quý khách sẽ thấy áo xống đang không thể mốc Trắng như khi chúng ta sử dụng các một số loại xà phòng thông thường khác. Do xà phòng Omo 3kilogam đã làm được nghiên cứu và phân tích nhằm tạo ra một loại bột giặt không nhiều hóa học tạo ra bong bóng. Ngoài công dụng thấy được tức thì bên trên xống áo, xà bông Omo 3kg còn khẳng định chất lượng xà bông không nhiều chất tạo ra bong bóng sang 1 thời hạn dài sử dụng.


*

Ít chất tạo nên bọt


Bột giặt Omo 3kg không nhiều tạo ra bong bóng.

Xem thêm: Làm Móng Nhà 2 Tầng - Móng Nhà 2 Tầng Cách Chọn Móng Nhà Theo Địa Chất

Sử dụng công nghệ tiên tiến và phát triển, ko làm phai màu áo quần.

Bột giặt Omo 3kilogam thơm nhẹ nhẹ, thoải mái và dễ chịu khi thực hiện.


Mã coupon đã có gửi qua email với số điện thoại cảm ứng của quý khách. Thời hạn thực hiện coupon đến khi hết ngày

Quý khách hãy nhớ là đặt hàng trước thời gian này để được nhận chiết khấu. Xin cảm ơn

Xem thể lệ công tác tại đây.


Số điện thoại thông minh này đã nhận được được mã coupon. Quý khách vui mừng đánh giá lại sms/email đăng ký để thừa nhận chiết khấu.

Quý khách hàng buộc phải cung cấp vui lòng liên hệ

18006800

Xem thể lệ chương trình trên đây.


Tổng đài cung ứng (8h00 - 22h00)

Tổng đài sở hữu hàng:1800.6800

Giao dấn - Bảo hành:1800.6800

Trả gópƯu đãi đối tácĐiều kiện giao dịchBảo vệ báo cáo bạn dùngBảo mật giao dịch của khách hàng hàngChính sách bảo hànhChính sách cùng khí cụ thanh toán
Hướng dẫn cài đặt hàngHóa 1-1 năng lượng điện tửCâu hỏi thường xuyên gặpVận đưa và giao nhậnPmùi hương thức thanh toánTra cứu vãn solo hàngBảng giá chỉ hình thức đính thêm đặt