Giá Ốc Hương

Tình trạng: Còn sản phẩm
*

Ốc gai

Giá: Liên hệ

*

Thịt Hàu Sữa Tươi

Giá: Liên hệ


Ốc hương là loại động vật hoang dã thân mượt, phân bổ đa số nghỉ ngơi Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương bên dưới độ sâu 5-20m. Là loại có mức giá trị kinh tế tài chính cao và lại dễ dàng đánh bắt cá yêu cầu được ngư dân triệu tập khai thác tương đối nhiều. Vỏ hình xoắn ốc, cứng, có không ít đtí hon tạo ra thành hoa văn uống bắt mắt. Trong thời điểm này sinh hoạt một số trong những Khu Vực ven biển còn nuôi được ốc hương thơm và nhân rộng quy mô nuôi tLong rộng khắp cả nước.

Bạn đang xem: Giá ốc hương

Ốc mùi hương nhai tất cả vị giòn sật, ngọt cơ mà ít một số loại ốc đã đạt được. ốc càng lớn, giết càng snạp năng lượng, nnhị càng ngọt. Những bạn ham ốc thì ko bao giờ bỏ dở một số loại ốc này. Ai từng thưởng thức qua ốc mùi hương thì chắc rằng lúc này vẫn không quên những vật dụng hay ho như mùi thơm, độ giòn cùng vị ngọt của ốc; cha điều tạo nên sự khét tiếng của ốc hương. Thịt Ốc hương vừa thơm vừa ngon cùng gồm lượng chất bổ dưỡng nhỏng Protein, Kẽm, Sắt, vitamin đội B với đặc biệt không tồn tại Cholesterol lại tiện lợi hấp thu yêu cầu vẫn là việc lựa chọn của đa số thực khách hàng.

*

Ốc hương thơm giao sinh sống tận nơi

Mua ốc hương thơm ngon ở đâu

- Hiếu Hải Sản siêng buôn bán ốc hương tươi sinh sống một số loại 1. Đây là các loại ốc bỏ thịt theo lớp ngon, dẻo và ngọt nhất.

- ốc hương thơm luôn luôn gồm từng ngày , download ngao sò ốc trên cửa hàng Hiếu Hải Sản khách hàng không cần thiết phải bận lòng về chất lượng thủy hải sản tươi sinh sống giỏi giá cả.

- Chúng tôi cam đoan cung cấp hải sản tươi sinh sống mang lại tay người sử dụng, với bắt đầu thủy hải sản xuất xứ rõ ràng, bình yên dọn dẹp và sắp xếp thực phđộ ẩm./.

Giá ốc mùi hương tươi sống từng nào 1kg

+Size từ bỏ 80-90 con/kg: 450,000đ/kg.

Xem thêm: " Veganism Là Gì ? Nghĩa Của Từ Veganism Trong Tiếng Việt Vegan Là Gì

+Size 70-80 con/kg: 600,000đ/kg.

+Size trường đoản cú 40-50 con/kg: 650,000đ/kilogam.

+Size từ 15-35 con/kg: 850,000đ/kg.

(Xin quý khách tương tác HOTLINE và để được TƯ VẮN MIẾN PHÍ).

Liên hệ ĐẶT MUA ốc mùi hương TẠI TPSài Gòn.

CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

hình hình họa ốc mùi hương trên hiếu hải sản

*

Ốc hương đầy đủ kích cỡ, đầy đủ giá, 100% từ bỏ thiên nhiên

*

Ốc hương ăn uống một miếng, ghiền đức cả đời

bào chế hải sản ốc hương

chế tao đơn giản dễ dàng như: hấp, nướng mọi bao gồm những món: ốc hương rang me, ốc hương rang muối bột, ốc mùi hương sốt bơ, ốc mùi hương xào bắp non, ốc mùi hương cháy bơ tỏi...

*

Ốc hương nướng mọi

*

Ốc hương hấp giải pháp tbỏ ăn với rau răm cùng muối bột tiêu chanh

*

Ốc hương thơm xào sa tế

*

Ốc hương rang me

*

Ốc hương hấp sả


CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN