Giá lazang ô tô

Khá các phương pháp để có một dàn lazang ô tô tuyệt vời như vắt mâm, độ mâm hay sơn mạ c-rom, tô màu… Tuy nhiên mặc dù cách nào thì cũng nên giữ ý…

Mâm xe còn được gọi là lazang (la-zăng) tuyệt vành xe cộ là một trong những trong những bộ phận đặc biệt quan trọng độc nhất trên xe xe hơi. Bên cạnh bảo đảm an toàn sự trơn tru tru cùng bình an Lúc quản lý và vận hành, mâm xe còn tác động đến mức nhân tố thẩm mỹ và làm đẹp ngoại thất xe cộ.

Bạn đang xem: Giá lazang ô tô

Với những dòng xe nhiều nói bình thường để tối ưu giá bán, mâm xe pháo hay không nhiều được đầu tư chi tiêu. Do kia nhiều người muốn độ, tăng cấp mâm xe pháo để trông đẹp rộng, đậm chất ngầu và cá tính rộng hay thể thao hơn. Mặt không giống bởi mâm xúc tiếp gần với khía cạnh đường, dễ bị trầy xước hư hại vào quy trình sử dụng cho nên việc tân trang, làm cho bắt đầu giỏi cầm mới mâm cũng khá cần thiết.

Xem thêm: Máy Omron Chính Hãng, Giá Tốt, Máy Đo Huyết Áp Omron Chính Hãng, Khuyến Mãi 2021

Sau đây là toàn bộ đều kinh nghiệm về độ mâm ô tô, rứa mâm xe, sơn mâm xe pháo với bảo dưỡng mâm xe… người tiêu dùng có thể xem thêm.

Thông số lazang xe pháo ô tô


Mục lục


Thông số lazang xe cộ ô tôCác loại mâm xe ô tôGiá mâm xe cộ otoSơn mạ, đánh trơn lazang

Các thông số kỹ thuật mâm ô tô cơ bản

Lazang ô tô bao hàm thông số cơ phiên bản sau:

Đường kính/kích cỡ mâm (Wheel Diameter): Đường kính mâm còn gọi là kích thước mâm, tính trường đoản cú mnghiền ngoài địa chỉ bên này mang lại mép xung quanh vị trí đối xứng bên kia. Đơn vị là inch. Đường kính mâm ô tô thường dùng số chẵn như: 15 inch, 16 inch, 17 inch… hiếm khi dùng số lẻ nlỗi 15,5 inch, 16,5 inch…

Mâm xe hạng A thông thường sẽ có size 13 icnh, 14 inch, 15 inch.Mâm xe hạng B thường sẽ có kích thước 15 icnh, 16 inch.Mâm xe cộ hạng C thường sẽ có kích cỡ 16 icnh, 17 inch, 18 inch.Mâm xe pháo hạng D thông thường sẽ có kích thước 18 inch, 19 inch.Mâm xe cộ CUV/SUV cỡ nhỏ tuổi thường có kích thước 17 inch, 18 inch.Mâm xe cộ CUV/SUV cỡ trung/Khủng thông thường sẽ có kích cỡ 19 inch, đôi mươi inch.Mâm xe cộ chào bán thiết lập thường có kích cỡ 16 inch, 17 inch, 18 inch.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Giá mâm xe hơi bọc crom hay cao hơn giá chỉ mâm thường

Sơn mạ, tiến công láng lazang