Giá Kiếng 8 Ly

Nhắc đến vật liệu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng hiện nay không thể không nhắc đến kính nội thất với ứng dụng làm cửa đi, cửa sổ, các vách ngăn trong nhà và giữa nhà… Kính có rất nhiều loại trong đó kính thường được nhiều công trình lựa chọn. Kính có nhiều độ dày khác nhau và người tiêu dùng thắc mắc nhiều nhất báo giá kính 8 ly thường là bao nhiêu?

*


Giá kính thường dày 10mmGiá kính thường 5mmThi công Kính cường lực tại Hà nội – Cửa kính, vách kính, sàn kính, mái kính cường lực giá rẻ

Ứng dụng của kính 8 ly thường trong đời sống

Trước khi tìm hiểu báo giá kính 8 ly thường , hãy cùng tham khảo các ứng dụng kính 8 ly thường trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn đang xem: Giá kiếng 8 ly

– Kính sử dụng phổ biến nhất làm cửa sổ và cửa đi. Cửa có thể là kính 100% hoặc cửa nhôm kính.

– Làm kính màu ốp tường bếp sơn nhiệt

– Kính làm vách ngăn: Ngày nay, khi các công trình trung tâm thương mại và các tòa nhà cao tầng ngày càng nhiều thì kính còn được sử dụng làm vách ngăn trong những không gian lớn. Việc ứng dụng thiết kế kính vào trong những không gian này là một cách lấy ánh sánh tối đa và tạo hiệu ứng sâu hơn cho kiến trúc.Khi đó, toàn bộ tường được thay thế bằng một hệ khung kính liền cửa sổ hoàn toàn. Ngoài ra, kính còn được sử dụng làm tường che cho thang máy, lan can, thậm chí là hàng rào.

*

– Kính sử dụng làm mái đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng do ưu điểm lấy sáng mà vẫn tránh được mưa. Mái kính có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như sân trong, sân thượng, phòng công cộng cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời … trong nhà ở gia đình.

– Không dừng lại ở đó, kính còn được dùng làm sàn nhà. Với đặc điểm chịu lực tốt, kính được dùng làm sàn nhà, sàn chiếu nghỉ hay bậc thang…

– Các đồ gia dụng hay nội thất cũng sử dụng thêm kính vào kết cấu. Bề mặt kính nhẵn, dễ vệ sinh là ưu điểm nổi bật, vì thế nhiều người chọn kính làm bề mặt bàn hay các khu vực dễ bị dính nước, dính bẩn như bàn ăn, bàn uống nước, mặt bar, mặt tủ…

– Kính còn được dùng làm vách ngăn trong nhà tắm, nhà vệ sinh. Vách kính được sử dụng trong trường hợp này có ưu điểm là không thấm nước, tính trong suốt không tạo cho không gian cảm giác chật chội vả vách ngăn kính cũng không chiếm nhiều diện tích của căn phòng.

Xem thêm: Đại Học Báo Chí Và Tuyên Truyền Điểm Chuẩn, Điểm Chuẩn Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền 2020

*

– Trước khi tìm hiểu giá kính 8 ly thường, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng kính để làm gì. Không chỉ 2 công dụng kể trên, kính còn được dùng làm tường với mục đích che chắn. Rất nhiều công trình cao ốc đã và đang xây dựng không có tường bao thông thường bằng xi măng.

– Một công dụng không thể thiếu của kính, đó là sử dụng trang trí các đồ vật khác. Hiện nay, trong kiến trúc hiện đại, tranh kính nói riêng, tranh kính ghép, kính mài… không còn là khái nhiệm xa lạ với nhiều người.

Báo giá kính 8 ly thường

Bên cạnh sự phổ biến của kính cường lực thì nhiều người vẫn chọn kính thường cho các kiến trúc của gia đình. Kính thường có nhiều độ dày phổ biến khác nhau tương ứng với những giá tiền khác nhau. Giá kính 8 ly thường được tính theo đơn vị mét vuông, với khổ kính là 2480x3200mm.

*

Chi tiết báo giá kính 8 ly thường và các loại kính thường khác

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)1 Kính thường 4mm m2 180,0002 Kính thường 5mm m2 220,0003 Kính thường 8mm m2 320,0004 Kính thường 10mm m2 350,0005 Kính thường 12mm m2 430,0006 Kính thường 15mm m2 1,050,000

– Đơn giá trên chưa bao gồm VAT (10%)– Đơn giá chưa bao gồm phí vận chuyểnĐể tìm hiểu chi tiết hơn về giá từng sản phẩm cũng như để được tư vấn chi tiết

Đơn vị thi công lắp đặt sản phẩm nhôm kính, kính cường lực uy tín, đảm bảo.

Nam Phát Glass – Công ty Cửa Nhôm Kính Nam Phát tại Tp.HCM, Hà Nội chuyên lắp đắt và gia công lắp mới các sản phẩm cửa nhôm, cửa kính xingfa, cửa nhựa lõi thép. Nam Phát Glass với phương châm phát triển bền vững – uy tín – cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại – Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất – giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.