GIA HỮU ĐIÊU THÊ

Tlỗi Mộng thấy vậy phẩy tay một cái lãnh đạm nói: "Bãi triều.Bạn đang xem: Gia hữu điêu thê

"Quần thần như nước đồng loạt lui xuống.

Bạn đang xem: Gia hữu điêu thê

Chờ mang lại trong kim loan điện không thể ai khác, Tlỗi Mộng bắt đầu thlàm việc ra một tương đối, phụ thuộc vào ntua đá quý. Tử Dạng đứng lân cận băn khoăn lo lắng hỏi: " Tiểu thư, thấy thế nào, còn nỗ lực trụ được không? "

PlayUnmuteProgress: 0%Remaining Time-0:00Fullscreen

Bách Hoa thọ trước thu chi phí sau mới xuất mặt hàng, đây là quy tắc trăm năm nay. Mặc mặc dù quan trọng đặc biệt khác người, nhưng bởi vì quan trọng đặc biệt những điều đó nhưng si được bao nhiêu người, vày ái mộ nổi tiếng mà lại mang lại. "Rượu ngon, quả nhiên là rượu ngon. So với ta uống ở vào cung còn tinh khiết bao gồm thống rộng."Người nam nhi gương mặt ghẻ lạnh lạnh lùng, trước giờ vẫn ko hé mồm, bây giờ không khỏi khẽ mỉm mỉm cười nói: "Giám quốc đại nhân của mình kiến thức và kỹ năng vào nghành nghề này trái nhiên thiệt quá sâu rộng lớn a".Người nam nhi sử dụng nhiều luôn mồm ko xong xuôi kia chính là Cổ Li. Cổ Li hôm nay vóc dáng từ từ trường đoản cú trên tựa vào sống lưng ghế, khuôn mặt mang trong mình một thú vui thanh nhã nói: " Đừng xưng hô loàn vậy. Nhớ năm đó ta còn sinh sống Thương thơm Châu thuộc đại ca phổ biến một nơi, cũng là cao thủ trong lĩnh vực này, ai dám cùng ta so về ttận hưởng rượu bình rượu, đó là tự muốn nếm đau buồn, Diệp, ngươi có lẽ nào còn ko biết?" Lời nói vừa chấm dứt, Cổ Li đột nhiên nhíu ngươi rồi nói tiếp: "Nhưng mà lại, cũng có một bạn nữ nhân nước ngoài lệ. "Người nam nhi được Call là Diệp tức thời nsinh hoạt nụ cười nói:"Tôi xem do đó Nguyệt công ty của Shop chúng tôi rồi. Ngoài cô bé ấy, tôi nghĩ về không ra fan làm sao không giống rất có thể có chức năng này. " Cổ Li khóe miệng lag giật nói: " Điệp Y đó thiệt biến thái, con gái gì nhưng vừa lãnh đạm vừa ác nghiệt, mưu mô còn cực kỳ man rợ. Ta thiệt chẳng biết con gái ta gồm điểm gì xuất sắc, thương hiệu đái tử Hạo Nhiên này lại cứ một lòng một dạ thư hùng cùng với nàng ta, nâng nlỗi nâng trứng hứng như hứng hoa. Thật là mất hết mặt mũi của tiểu thúc ta. "'Diệp ko ngoài ý muốn bò ra mỉm cười, vẻ phương diện ko nín cười cợt nổi nói: "Thiếu gia, đừng nhằm Nguyệt công ty nghe được kia. Phải biết là thế lực của Nguyệt mặt đường công ty chúng tôi trải mọi Thánh Thiên.

Xem thêm: Nghị Định 331 - Hệ Thống Cấp Bậc Công An Nhân Dân Việt Nam

Nói ko chừng vào lầu này cũng có thể có người của Cửa Hàng chúng tôi. Nếu để Nguyệt công ty biết được cảnh giác lần này trsinh hoạt về lại bị đàn bà cho 1 trận."Cổ Li hai sản phẩm lông mi nhíu lại, ghẻ lạnh hừ một tiếng nói: "Ta nhưng hại nàng? Nàng hữu ích sợ đến đâu cũng đề nghị call ta một tiếng tè thúc (2). Đứa nhỏ thiếu phụ ta hình thành theo đó cũng đề nghị gọi ta một giờ gia gia (3). Ta có thời hạn đang đấu với nữ giới ta, không bắt phụ nữ ta viết chữ "phục" thì tên của ta rước viết ngược trở lại đi. " Diệp tức thì mập giờ đồng hồ cười ha ha nói: "Gia gia, thiếu gia của tôi ơi, tín đồ hiện nay new nhì mươi tám tuổi, phiên bản thân bản thân còn chưa có bé, đã lên tới chức gia gia. Nói ra mẫu thân phận này thiệt đúng là bự a, ây, tôi nói thiếu thốn gia này, hôm kia ngài ra phía bên ngoài cùng với bộ dạng kia, nói không chừng... " Cổ Li nghe Diệp nói đến cthị xã y xuất cung ngày hôm đó sắc mặt không khỏi khá biến đổi một chút ít rồi lại thông thường quay trở lại, mỉm cười khổ nói: "Tiểu tử ngươi còn nói xuất sắc, trong cả một thương hiệu hộ vệ cũng làm cho ko tốt, ta thiệt đề nghị với ngươi đem về vị trí Nguyệt nhà của những ngươi, trả về khu vực cung ứng new được. " Diệp lập tức kêu khổ nói: "Thiếu gia xuất sắc của mình ơi, tôi như thế nào biết phụ nữ hoàng cơ Khủng mật như vậy, dám ra tay với ngài. Nhưng nhưng ngài cũng đâu gồm thiệt thòi gì. Mặc dù thân thể có buộc phải chịu đựng khổ một ít tuy thế diễm phúc cũng ko tệ."Cổ Li nghe Diệp nói bông lơn không khỏi trừng ánh mắt một cái. Hôm đó dưới tác dụng của xuân dược cùng Thư Mộng phượng hòn đảo loan điên, cho đến lúc dung dịch không còn tác dụng thì thấy Tlỗi Mộng vẫn mau chóng Chịu đựng không nổi mê man trong lòng mình rồi; mà phiên bản thân mình thì trong cả chút ít công sức để đi lại cũng không tồn tại, nằm trườn ra trên tín đồ Tlỗi Mộng, trong cả đầu ngón tay cũng không thích đụng, làm cho Diệp kín đáo tìm tới khu vực thấy được rõ rõ ràng ràng hết cả. Chờ bạn dạng thân có thể gượng gập dậy được, thu xếp mang lại người vợ chấm dứt thì Diệp ngay tức khắc có mình thời gian này đã ngủ nhân đêm tối rời khỏi hoàng cung. Đến lúc tỉnh giấc lại thì thấy mình đã trê tuyến phố rời khỏi tởm thành rồi. Diệp thấy Cổ Li trừng góc nhìn bản thân không khỏi cười cợt âm thầm ko nói. Cổ Li trầm khoác một lúc sau new ưu nhã mỉm cười một giờ đồng hồ nói: " Không nói đầy đủ cthị xã đó nữa, đa số thiết bị tê với ta đã cực kỳ xa xăm rồi. Sau này ttách cao biển rộng, gái đẹp trong dương thế, rượu ngon thơm hương thơm, cuộc sống thường ngày tự do tự tại đang chờ Cổ Li ta vùng phía đằng trước đi trải nghiệm."