KIM CƯƠNG RỜI TỰ NHIÊN 4

Kyên ổn cương hột xoàn bây chừ mặc dù có giá siêu đắt đỏ tuy thế lại siêu được không ít quý khách hàng tuyển lựa để đính vào nhẫn hay mặt dây chuyền… Sự xuất hiện thêm của một số loại đá quý này bên trên trang sức đẹp hỗ trợ cho chủ sở hữu nó thêm kiêu sa, sang trọng hơn không hề ít đối với đa số một số loại trang sức thường thì.

Bạn đang xem: Kim cương rời tự nhiên 4

Vậy kyên cương cứng hột xoàn 4ly5 là gì? Hột xoàn 4ly5 giá chỉ bao nhiêu PNJ? Tất cả được tổng vừa lòng trong bài viết tiếp sau đây.


Contents

3 Mẫu kim cương cứng hột xoàn đẹp tuyệt vời nhất trên PNJ

Hột xoàn 4ly5 giá chỉ bao nhiêu PNJ

PNJ hiện thời là trung trung tâm kyên ổn hoàn phệ và download dài trên khắp toàn quốc. Mọi tín đồ số đông quan tâm cùng dành sự lòng tin không hề nhỏ đối với tang sức của PNJ. không những có nhiều ngoài mặt, kiểu dáng nhưng mà trang sức đẹp PNJ luôn luôn luôn được bảo vệ tối đa về phương diện chất lượng.


*
Hột xoàn 4ly5 giá từng nào PNJ

khi mua trang sức quý chế tác PNJ, hầu như toàn bộ hầu như người gần như không phải lo về tuổi đá quý hay chất lượng của đá quý bởi nó luôn được tải qua rất nhiều khâu kiểm soát unique khôn cùng chặt chẽ của PNJ.

Vậy kyên ổn cương hột xoàn 4ly5 của PNJ có giá bao nhiêu? Quý Khách rất có thể tham khảo gần như đọc tin dưới đây nhé.

Loại hột xoànTrọng lượng(Carat: K)Độ sạchMức giá (triệu VNĐ)
PNJ 4ly5 nước D0.35IF29,610
PNJ 4ly5 nước D0.34IF29,339.280
PNJ 4ly5 nước D0.34VVS2đôi mươi,91.740
PNJ 4ly5 nước E0.35VVS121,385.000
PNJ 4ly5 nước E0.33VS119,154.50
PNJ 4ly5 nước E0.32VVS1đôi mươi,9trăng tròn.640
PNJ 4ly5 nước E0.32VVS219,491.840
PNJ 4ly5 nước F0.33VVS218,728.325
PNJ 4ly5 nước F0.33VS117,914.050
Bảng giá chỉ klặng cương hột xoàn 4ly5 của PNJ update bắt đầu nhất

Trong đó:

Nước D, E, F: đó là Color của viên kim cương cứng, đấy là số đông một số loại kyên cưng cửng không color.Độ sạch: IF là trọn vẹn tinch khiết, VVS1 là khuyết tật nhỏ dại cung cấp 1, VVS2 là bao thể hết sức nhỏ dại cung cấp 2, VS1 là bao thể nhỏ dại cấp cho 1, VS2 là bao thể nhỏ cấp 2.

Bảng giá chỉ mang ý nghĩa hóa học tìm hiểu thêm và sẽ sở hữu biến hóa theo biên độ thay đổi của Thị phần. Nếu người sử dụng mong muốn hãy contact thẳng cho tới siêu thị của PNJ để hỏi về mức ngân sách nhé.

Xem thêm: Cách Đánh Fiora Mùa 12: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Fiora Mới Nhất

Hột xoàn 4ly5 là gì?

Đơn vị đo kích cỡ của hột xoàn được tính bởi mm với được call tắt là ly, còn trọng lượng sẽ tiến hành tính bởi đơn vị carat giống như bất kỳ một loại trang sức quý làm sao không giống. Đôi khi, với một viên hột xoàn đã được xem tân oán đưa ra ly cùng kỹ càng thì hoàn toàn có thể chuẩn hóa tự kích cỡ đẳng cấp và sang trọng lượng một bí quyết dễ ợt.


*
Hột xoàn 4ly5 PNJ

Trong thời điểm này trong nghề kyên trả có khá nhiều loại hột xoàn bao gồm size từ bỏ nhỏ tuổi cho béo. Có các loại hột xoàn bao gồm kích thước từ 1 ly, 2 ly mang đến loại cao hơn là 10 ly, 11 ly… tùy ở trong vào đề xuất của người sử dụng cùng sự phù hợp Khi gắn vào trang sức.

Mẫu kyên ổn cương cứng hột xoàn đẹp nhất tại PNJ

Nhẫn kim cương cứng hột xoàn


Nhẫn kyên ổn cương hột xoàn PNJ

Ngày nay, hột xoàn được thực hiện nhằm đã tích hợp những nhiều loại nhẫn quà với tương đối nhiều mẫu mã với form size khác nhau nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ và làm đẹp tương tự như giá trị của loại nhẫn. Ttốt vì một chiếc nhẫn thường thì chỉ có giá trị tự 5-10 triệu tùy thuộc vào lượng vàng thì Lúc nó được thêm hột xoàn, quý giá của chính nó tạo thêm từ vài ba chục mang đến vài trăm triệu là cthị xã bình thường

Bông tai kyên cương cứng quà trắng

*
Bông tai kim cương cứng tiến thưởng trắng

Rất các nhiều loại bông tai gồm mẫu mã khác nhau được lắp thêm kyên cưng cửng hột xoàn để tăng thêm độ lấp lánh lung linh tương tự như sang trọng với quý phái cho những người sử dụng nó. Klặng cương càng thêm sáng loáng và đẹp mắt khi được đã tích hợp đều song hoa tai vàng Trắng cần khôn xiết được rất nhiều người chọn lựa.

Dây cổ kim cương

*
Dây cổ klặng cưng cửng PNJ

Dây cổ hay dây chuyền là món trang sức đẹp được rất nhiều bà mẹ thiếu phụ sử dụng. Ngoài phần nhiều một số loại dây cổ suôn sẻ thường thì thì bạn ta còn áp dụng hầu hết một số loại dây cổ gồm đính thêm klặng cương cứng hột xoàn. Hột xoàn làm tăng giá trị thẩm mỹ và làm đẹp tương tự như độ sang trọng của sợi dây.

Lắc tay klặng cương


*
Lắc tay klặng cương cứng PNJ

Ngoài đa số món trang sức như dây cổ, nhẫn, hoa tai thì rung lắc tay cũng khá được gắn thêm kim cưng cửng tùy thuộc vào đề nghị của khách hàng. Những món trang sức quý tất cả thêm kim cương đem lại cho những người áp dụng nó một sự đẳng cấp và sang trọng cùng đẳng cấp và sang trọng hơn tương đối nhiều so với đa số một số loại trang sức quý rubi thường thì.

do đó phía trên là tổng thể công bố về hột xoàn 4ly5 giá chỉ từng nào PNJ mới nhất 20trăng tròn. Mong rằng sau bài viết các bạn sẽ hiểu rằng mức ngân sách kim cương trên PNJ có mức giá bao nhiêu thuộc những loại kyên cưng cửng được ưa chuộng trên PNJ. Chúc các bạn cũng có thể chắt lọc được một số loại mình ước muốn với mức giá tốt nhất trên PNJ. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.