Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Vietsub, High Kick 2

Nếu như thể các loại sitcom của TVB vẫn thừa danh tiếng với Mái ấm gia đình thì năng lượng điện hình họa Nước Hàn đang bao gồm cỗ sitcom được yêu mến trên khắp châu Á mang thương hiệu Gia Đình Là Số 1.

Bạn đang xem: Gia đình là số 1 phần 2 vietsub, high kick 2

Bắt đầu lên sóng từ năm 2006, phần 1 của phyên ổn lâu năm tới 167 ttràn vào nó dứt vào năm 2007, bằng sự phối hợp khéo léo trong những diễn biến đời thường xen kẽ là phần nhiều câu chuyện ý nghĩa với không kém phần vui nhộn sẽ mang đến cho tất cả những người coi phần lớn bộ phim truyện của Gia Đình Là Số 1 phần 1 vừa hấp dẫn lại vừa tất cả tính vui chơi, bạn ta sẽ chẳng thấy nhàm chán cho dù coi mãi mà lại chẳng tới tập cuối. Bên cạnh sự góp phương diện phần nhiều mọi gương mặt già đời của điện ảnh Hàn, phyên ổn cũng ghi lại sự xuất dung nhan của dàn diễn viên trẻ mới vào nghề, trong số ấy yêu cầu kể đến thanh nữ diễn viên Park Min-Young, vai diễn thứ nhất trong sự nghiệp đã giúp tiếng tăm của cô sát hơn với người theo dõi trước lúc trở nên ngôi sao sáng của năng lượng điện hình họa Nước Hàn.

Trong Gia Đình Là Số một trong những phần 1, chàng trai Lee Yoon-ho (Jung Il-Woo) là 1 trong những fan mê mô tô cùng liên tục tyêu thích gia vào phần lớn trận chiến tranh làm việc ngôi trường, anh chàng khét tiếng cùng với cú đá cao của mình, trong những lúc Lee Min-ho (Kyên ổn Hye-Seong) lại là fan say đắm dành riêng thời hạn trên các mô hình mập cùng blog web, 2 người là đồng đội ruột sinc phương pháp nhau một tuổi tuy vậy học tập cùng lớp sống trường.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Xã Hội Nhân Văn 2016, Điểm Chuẩn Đh Khoa Học Xã Hội Nhân Văn Tphcm 2016

Điều thú vui là 2 nhân trang bị này là thay mặt cho việc trái ngược cùng với các tkhô cứng thiếu hụt niên Hàn ngơi nghỉ thời gian phim trình làng, tất yếu phần còn lại nằm ở phần lớn thành viên không giống trong gia đình bên bọn họ Lee.

*

Cha của mình Jun-ha Lee (Jeong Jun-Ha), sau thời điểm nghỉ việc thì ông dành hết thời gian của chính mình mang đến việc đầu tư chi tiêu chứng khân oán, bà bầu của họ là 1 trong bác bỏ sĩ đông y luôn luôn khôn xiết lạc quan vào cuộc sống đời thường – Park Hae Mi (Park Hae-Mi), ông của mình người yêu tiền rộng bất kể máy gì trên đời – Lee Soon Jae (Lee Sun-Jae), tín đồ bà luôn luôn đứng sau bé dâu trong số cuộc tranh cãi – Nah Mun Hee (Na Moon-Hee). Người chú Lee Min-yong (Kyên Hye-Seong) là 1 trong ông cha 1-1 thân ở tuổi 27, sau khoản thời gian thành thân sớm rồi ly hôn mau chóng, anh ta sẽ ấy tận hưởng cuộc sống đời thường của chính bản thân mình bởi Việc vừa hẹn hò cùng với hầu hết cô nữ giới trẻ đẹp lại vừa qua lại với vợ cũ Shin Ji. Mỗi nhỏ bạn lại sở hữu rất nhiều thực trạng cùng tính biện pháp không giống nhau, mang lại một bức ảnh đầy Color vào một gia đình nhiều vắt hệ…


Chan-Seong, Choi Min-Yong, Jeong Jun-Ha, Jeong Shin-Woo, Jung Il-Woo, Kim Beom, Kyên Hye-Seong, Lee Soon-Jae, Na Moon-Hee, Park Hae-Mi, Park Min-Young, Seo Min-Jung, Seung-hyeon, Shin Ji