Dau thu vtc, giá cập nhật 3 giờ trước

Bán tại: Tất cả tỉnh Tất cả tỉnh (14) Hà Nội (4) Toàn Quốc (3) Hồ Chí Minh (3) Quảng Ninh (1) Tất cả quận

Bạn đang xem: Dau thu vtc, giá cập nhật 3 giờ trước

*
shopee.vn
*
lazada.vn
*
hangdocgiare.net

Xem thêm: Cách Mở Thước Trong Word 2010, Word 2003, 2007, 2013 Và Word 2016

*
sendo.vn
*
requaluonne.com

Đánh giá chi tiết đầu thu DVB T2 VTC T201

Về tổng thể VTC T201 được trang bị vỏ sắt sơn tĩnh điện màu đen nhìn rất sang trọng. trên lưng, 2 cạnh bên và mặt dưới đều có lỗ tản nhiệt để thoát nhiệt của con chip tổng MSTAR.

*

Mặt trước đầu thu DVB T2 VTC T201 có 3 nút bấm chức năng, nguồn ON/OFF, Tăng kênh, Giảm kênh. Logo VTC Digital và tên sản phẩm VTC – T201. Phiên bản đầu tiên khi VTC mới giới thiệu thì chưa có đèn LED hiển thị, nhưng ngay sau đó VTC T201 đã có mặt hiển thị đèn LED, và thời gian. 

*

Mặt lưng của đầu thu VTC T201 được dán biểu tượng con mắt (logo số hóa truyền hình) thông tin bảo hành, thông tin sản phẩm và giới thiệu tính năng.

Mặt dưới của đầu thu DVB T2 VTC T201 được làm bằng thép mạ, bốn chân định vị được dán 4 miếng mút định vị (hàng nhái sẽ không có 4 nút này) cho khả năng bám tốt. Các chân ốc được đóng vào vỏ bằng 2 chân nhựa định vị nên rất chắc chắn (Hàng nhái sẽ không có các chân này)

Một bộ đầu thu DVB VTC T201 nguyên box bao gồm: 1 đầu thu , 1 adapter, 1 điều khiển, 1 dây HDMI, 1 dây AV, 1 sách hướng dẫn, 1 phiếu bảo hành, 1 tờ giới thiệu, và một đôi pin.

*

Tính năng sản phẩm đầu thu DVB T2 VTC T201Tương thích hoàn toàn với các chuẩn của truyền hình số mặt đất đang phát tại Việt NamXem các kênh truyền hình và radio hoàn toàn miễn phí, chỉ cần anten thông thường là thu đượcTính năng đọc dữ liệu từ USB, ổ cứng ngoài, ghi hình…Di chuyển, sắp xếp, đổi tên, xóa kênh. đặt kênh yêu thích…Dò kênh dễ dàng đơn giản với chức năng lọc kênh miễn phí