Giá Cước Taxi Grab

Bây Giờ GrabCar chỉ có một mức giá thành cước chung mang đến toàn bộ các đời xe và thu 23,6% tổn phí dịch vụ bên trên từng chuyến xe pháo ngừng .

Bạn đang xem: Giá cước taxi grab

Giá 2 km đầu là 20.000 vnđ/km.Các km tiếp sau là 8.500 vnđ/km + 400đ/1 phút ít di chuyển.

Bảng Báo Giá Cước Graboto Đang Áp Dụng

*

Prúc mức giá gồm:

Phí cầu đường, tầm giá Sảnh bayTtốt thay đổi quãng thời gian và tính phụ thu 30.000 VNĐ/trạm dừng, vào phạm vi 5km, áp dụng tối đa mang đến 3 điểm dừng.

*Cho vấn đề thay đổi suốt thời gian xa hơn 5km, người sử dụng sẽđặt lại chuyến du ngoạn.

*Cước giá tiền hiện trên ứng dụng đã chưa bao gồm các khoản khuyến mại/giảm giá.

Như vậy đồng nghĩa mức ngân sách bắt đầu của GrabCar để giúp đỡ người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách ngân sách chuyến đi rộng nữa! Dường như, được sự khuyến cáo trường đoản cú các Đối tác Vận Tải, GrabCar sẽ vận dụng tất nhiên tầm giá thời gian dịch chuyển (ước lượng) dựa trên quãng đường nhưng mà khách hàng hàngvẫn đặt. Vấn đề này đặc biệt quan trọng góp nâng cao nhiều hơn thế nữa những hiểu biết của khách hàngcùng với hình thức dịch vụ, góp khách hàng đặt xe pháo được mau lẹ rộng, tốt nhất là trong những khung giờ có nhu cầu đặt xe pháo tăng ngày một nhiều.

Xem thêm: Vertigo Là Gì - Nghĩa Của Từ Vertigo

(*) Cũng xin lưu ý: Phí thời gian dịch rời là số lượng ước lượng phụ thuộc quãng con đường mà lại khách hàng hàngđang đặt. Ví dụ: Khách hàngđặt xe pháo bên trên phần đường dài 4km, thời hạn di chuyển ước lượng khoảng 10 phút. Hệ thống sẽ căn chỉnh bên trên số lượng này cùng giới thiệu chính xác số chi phí nhưng mà khách hàng hàngbuộc phải trả mang đến xuyên suốt hành trình, chứ đọng xung quanh thời hạn di chuyển thực tế như các các dịch vụ đặt xe pháo tương tự khác.

Mỗi chuyến GrabCar các được bảo đảm an toàn bởi mức ngân sách biết trước, giá bán cố định và thắt chặt trong suốt hành trình, ngay cả Lúc kẹt xe cộ. Mức giá bán hiện trên ứng dụng chính là số tiền cơ mà khách hàngnên trả cho bác tài, vì thế khách hàng luônyên tâm lúc dịch chuyển bởi GrabCar .

-----------------

Một số câu hỏi thường gặp

1. Cách tính giá new hữu dụng nlỗi nào?

Grab thay đổi cách tính giá đựng tạo thêm thu nhập mang lại đối tác khi dịch chuyển trong mốc giờ du lịch lúc thời hạn di chuyển dài hơn nữa.

2. Khách sản phẩm gồm còn biết trước giá chỉ không tuyệt sau thời điểm dứt chuyến đi mới biết?

Khách mặt hàng vẫn biết giá bán trước lúc đưa ra quyết định đặt xe cộ cùng trả giá chuẩn này Khi chấm dứt cuốc xe cộ.

3. Giá cước được xem nlỗi nào?

Giá được tính dựa trên quãng mặt đường, thời hạn dịch rời khoảng chừng (dựa vào dữ liệu bạn dạng đồ của bên máy tía tại từng thời điểm), và nhu cầu của doanh nghiệp.

4. Grab tất cả vận dụng nhân giá chỉ vào giờ cao điểm không?

Grab áp dụng nhân giá chỉ khi nhu yếu người tiêu dùng tăng vọt. Mức nhân giá vận dụng cho tất cả giá chỉ cước theo quãng đường (km) với theo thời hạn dịch rời.