Gia Công Đồ Gỗ


Logo of Nhà Đỉnh

Nhà Đỉnh nhận gia công gỗ tự nhiên với các hạng mục sau:

- Gia công hoàn thiện bề mặt gỗ bằng máy Nhám Thùng khổ lớn 1m3 hoặc lớn hơn, độ mịn nhám tùy yêu cầu, sơn PU hoàn thiện.

Bạn đang xem: Gia công đồ gỗ

- Gia công nội thất gỗ theo yêu thương cầu như ván sàn, cửa, bàn, ốp tường, kệ, tủ, lavabo…

- Gia công đồ gỗ Xuất Khẩu

- Sơn PU mới lại nội thất gỗ tự nhiên TPHCM

- Gia công mặt bàn gỗ Me Tây trong nước và xuất khẩu

Nhà Đỉnh nhận gia công gỗ theo yêu thương cầu tại TPHồ Chí Minh với đáng tin tưởng, chất lượng được nhiều quý khách ưu tiên lựa chọn. Với gớm nghiệm cùng chất lượng luôn luôn được cải tiến, công ty chúng tôi hy vọng đáp ứng được mọi yêu thương cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Hiện tại chúng tôi đã sản xuất cùng cung cấp mặt hàng tới các tỉnh thành vào nước, xuất khẩu thanh lịch những thị trường như Nhật, Mĩ, Đức.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Dày Nhân Đậu Xanh Truyền Thống Thơm Ngon, Dẻo Mịn Chuẩn Vị

Chúng tôi có thể gia công gỗ mang đến dự án công trình, thiết kế với số lượng lớn với giá thành cạnh tnhãi con, thời gian, đúng thời điểm bàn giao.


Quy trình đánh nhám mặt bàn gỗ me tây bằng trang bị nhám thùng

Odoo image and text block

Hoàn thiện cửa gỗ mang lại công trình

Nhà Đỉnh ứng dụng thứ Nhám Thùng vào công đoạn đánh mịn có tác dụng phẳng bề mặt, tăng năng suất, độ đúng chuẩn cao mang đến sản phẩm, có thể gia công bên trên gỗ tự nhiên, gỗ MDF, MFC, HDF... Máy nhám thùng giúp tăng độ mịn nhẵn tốt hơn, chất lượng hơn khi có tác dụng thủ công ( làm tay ). Hình như, khi gia công bằng thiết bị nhám thùng còn làm giảm thời gian, nhân công, ngân sách, tăng tiến độ giúp dứt đơn sản phẩm gia công gỗ số lượng lớn. Với nguồn lực đang gồm hiện nay, Nhà Đỉnh đã trang bị cho khách hàng một loại sản phẩm công nghệ nhám thùng phù hợp mang đến gia công gỗ tự nhiên đáp ứng số lượng lớn với chiều rộng làm cho việc 1m3. Nên các bạn yên vai trung phong Khi sử dụng dịch vụ gia công đồ gỗ tại Nhà Đỉnh.

Odoo image & text block

Hoàn thiện bàn nguyên khối gỗ Me Tây đến Nhà Hàng

Odoo image và text block

Hoàn thiện kệ bếp đến khách hàng hàng

tin tức liên hệ xưởng gia công gỗ ở Tphcentimet theo yêu thương cầu: