Cung cấp chim cút giống

Lúc này sinh hoạt toàn nước trào lưu các hộ mái ấm gia đình nuôi cun cút đã ngày một cải tiến và phát triển. Nguyên nhân do đó là loại dễ nuôi, tốn không nhiều ngân sách, giá trị bồi bổ Khủng, kỹ năng mắc bệnh phải chăng rộng gà, vịt. Tuy nhiên, vòng quay vốn với kĩ năng thu lợi nhuận khổng lồ hơn tương đối nhiều. Bài viết tiếp sau đây sẽ so sánh chi tiết rộng đến quý vị về loại chyên này.

Bạn đang xem: Cung cấp chim cút giống


1. Chyên tếch là chyên gì?

Chlặng phới mang tên Call không giống là Chlặng cay, Chlặng phới chúng thuộc bọn họ Trĩ. Đây là loại chyên gồm hình dáng kha khá bé dại bé xíu với toàn thân béo bệu, sống bên trên đất liền

*

Tấm hình nhỏ cúc

2. Hình dáng vẻ chyên ổn cúc

Phần sườn lưng cùng đầu bao gồm color quà nphân tử trang trí thuộc phần nhiều vệt sọc kẻ black làm việc sinh sống sườn lưng và cánh. Dưới chân tếch thường xuyên sẽ có được màu sắc xám hồng thêm chút ít chnóng black. Mỏ, đôi mắt gồm màu hung black.

Xem thêm: Cách Vẽ Goku Cấp 5 - Vẽ Goku Super Saiyan 5

Lúc chyên Đực trưởng thành thì phần lông mặt cổ đang là màu rubi trộn trắng… còn chlặng mái lông khía cạnh cổ đang là màu sắc xám pha black. Phần bụng có màu trắng xám

3. Con chim cút nặng trĩu bao nhiêu

Đại đa số các loại chyên thì kiểu như đực thường xuyên vẫn to lớn, cao hơn nữa kiểu như mái. Tuy nhiên chim cút lại trọn vẹn ngược lại.

Xem thêm: Bản Đồ Quận Đống Đa Hà Nội, Next Bản Đồ Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Chlặng Đực lại nhỏ dại hơn các Chlặng cúc mái. Chlặng mái tất cả trọng lượng khoảng 200gram còn phới đực chỉ nặng trĩu 150gram.

4. Cách Phân biệt chyên cúc Đực với Cái

Khả năng gáy chỉ xuất hiện ở chlặng Cút Đực. Chỉ sau 2 tuần tuổi bắt đầu hoàn toàn có thể phân minh được đâu là chlặng được đâu là tếch mái.

Theo kinh nghiệm tay nghề, trường hợp cút đực cùng mái nếu như không thỏa mãn nhu cầu được các tiêu chí nuôi để đẻ sẽ được đưa quý phái bề ngoài nuôi để thịt

*

5. Khả năng đẻ trứng của chyên cúc

Chyên ổn cun cút có tác dụng đẻ rất tốt, ví như được âu yếm đúng chuẩn thì trung bình sẽ tạo ra 1 ngày một quả. Nếu là hầu hết chú chyên ổn mái có sức khỏe xuất sắc 1 năm rất có thể cho ra 480 trứng.


Chuyên mục: Blogs