Giá 1 Thùng Bia Tiger

Bán tại: Tất cả tỉnh Tất cả thức giấc (24) Hồ Chí Minc (6) Toàn Quốc (2) Cần Thơ (1) Tất cả quận
*
shopee.vn
*
sendo.vn
*
chonbachhoa.info

Mô tả sản phẩm

Bia Tiger là sản phẩm bia lừng danh trên Việt Nam. Bia được cung ứng theo quá trình hiện đại với công thức truyền thống lâu đời lâu đời, mang đến cho người tiêu dùng những hiểu biết yêu thích Lúc trải nghiệm. Với nguyên tố từ bỏ đại mạch, hoa bia với ngũ ly, bia Tiger có vị đậm chất, màu quà bắt mắt giúp cuộc vui được kéo dài. Bia được đóng góp lon tiện nghi cùng ưa nhìn.

Bạn đang xem: Giá 1 thùng bia tiger

*

*

Thiết kế vỏ kế bên sắc sảo, quý phái trọng

Bia Tiger thùng 24 lon x 330ml gồm nhãn kim cương nổi bật bên trên nền bạc phối xanh tạo cho nét văn minh, tươi trẻ và đầy cuốn hút. Bia Tiger vẫn đem về đến họ đa số thử dùng khó khăn quên, để cuộc vui càng thêm vui.

Xem thêm: Cách Cài Máy Tính Tự Tắt

Hướng dẫn sử dụng

Bia được uống thẳng trong lon hoặc đổ ra ly, ngon hơn Khi uống giá buốt nghỉ ngơi 10 - 15 độ C. Lưu ý: Nếu mngơi nghỉ lon buộc phải cần sử dụng ngay hoặc để lạnh lẽo nếu như muốn sử dụng thọ.

Bia Tiger hóa học lượng

Hướng dẫn sử dụng: sử dụng thẳng, ngon hơn lúc ướp giá buốt, hoặc cần sử dụng cùng với đá

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản lí vị trí thật sạch, ráo mát loáng mát

Tránh ánh nắng mặt trời

Tránh bị đông đá

Nếu mngơi nghỉ lon bắt buộc cần sử dụng tức thì hoặc để lạnh nếu như muốn dùng lâu

Lưu ý:

Sản phẩm dành riêng cho tất cả những người trên 18 tuổi - Không giành riêng cho thanh nữ có tnhị. 

Thưởng thức gồm trách nát nhiệm, đang uống thức uống tất cả cồn thì không lái xe

tin tức thương thơm hiệu

Bia Tiger được lên men tự nhiên và thoải mái tự hoa bia với lúa mạch thượng hạng nhập khẩu tự Châu Âu tạo cho một nhiều loại bia cùng với mùi vị và chất lượng ấn tượng. Bia Tiger sẽ mang đến cho họ hầu hết đòi hỏi cạnh tranh quên, nhằm cuộc vui càng thêm vui. Bia Tiger được lên men tự nhiên tự hoa bia với lúa mạch thượng hạng nhập khẩu từ bỏ Châu Âu, đưa về mùi vị cùng chất lượng tuyệt vời, làm cho chuộng giới sành bia ở hơn 60 giang sơn bên trên quả đât. Lon bia gồm nhãn rubi nổi bật trên nền bạc phối xanh làm cho nét hiện đại, tươi tắn và đầy hấp dẫn.


Bình luận tiến công giá
*