Gdv là gì

quý khách hàng đã kiếm tìm tìm ý nghĩa của GDV? Trên hình ảnh sau đây, chúng ta cũng có thể thấy những tư tưởng bao gồm của GDV. Nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể cài đặt xuống tệp hình hình ảnh nhằm in hoặc bạn cũng có thể share nó với bạn bè của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của GDV, vui tươi cuộn xuống. Danh sách vừa đủ các tư tưởng được hiển thị vào bảng sau đây theo sản phẩm công nghệ từ bỏ bảng vần âm.

Bạn đang xem: Gdv là gì

Ý nghĩa chính của GDV

Tấm hình tiếp sau đây trình bày chân thành và ý nghĩa được thực hiện phổ biến duy nhất của GDV. Quý khách hàng có thể gửi tệp hình ảnh sinh hoạt định hình PNG nhằm áp dụng ngoại đường hoặc gửi mang đến bằng hữu qua gmail.Nếu chúng ta là quản trị trang web của website phi thương mại, vui mắt xuất bản hình hình họa của khái niệm GDV trên website của người sử dụng.

*


Xem thêm: Die Cast Là Gì ? Ưu Die Casting Là Gì, Nghĩa Của Từ Die Casting

Tất cả các khái niệm của GDV

Nlỗi sẽ nói nghỉ ngơi bên trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ những chân thành và ý nghĩa của GDV vào bảng sau. Xin biết rằng tất cả những khái niệm được liệt kê theo máy từ bỏ bảng chữ cái.Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào link sống bên phải đặt coi thông báo cụ thể của từng có mang, bao gồm những định nghĩa bởi giờ đồng hồ Anh cùng ngữ điệu địa phương của công ty.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
GDVCác trò nghịch trong kiến tạo và xác minh
GDVDạ dày Dilatation-Volvulus
GDVGesamtverband der Deutschen Versicherungswirtschaft eV
GDVGesellschaft für Geografisbịt Datenverarbeitung mbH
GDVGewerkschaft der Versorgungsverwaltung
GDVGhostdavandal
GDVGlendive, MT, Mỹ
GDVGääser Dorfverein
GDVGütegemeinschaft Diät-und Vollkost eV
GDVKhí xả trực quan
GDVNhóm DeVille
GDVTổng quý giá phân phát triển
GDVTổng khối lượng Dollar

GDV đứng trong văn uống bản

Tóm lại, GDV là tự viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản dễ dàng. Trang này minch họa cách GDV được áp dụng trong các diễn đàn nhắn tin và chat chit, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng sinh hoạt trên, chúng ta có thể xem toàn bộ ý nghĩa của GDV: một trong những là các thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí là cả những pháp luật máy tính. Nếu bạn biết một quan niệm không giống của GDV, vui vẻ contact với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi đã bao hàm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi với quan niệm của mình được tạo thành bởi khách hàng truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của chúng ta trường đoản cú viết tắt new là vô cùng hoan nghênh! Nlỗi một sự trở về, công ty chúng tôi vẫn dịch những từ bỏ viết tắt của GDV đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để search ý nghĩa của GDV trong số ngữ điệu không giống của 42.