GAME HỌC TIẾNG TRUNG

Nội dung của App

Bảng chữ cái: Chữ dòng + Tất cả Quy tắc gọi + Ngoại lệMẫu câu: 5.000 Câu được phân nhiều loại thành 20 chủ thể với 120 chủ thể prúc bao hàm toàn bộ những tình huống vào cuộc sống đời thường hàng ngày hoặc các trường hợp Lúc đi du lịch.

Bạn đang xem: Game học tiếng trung

Được xếp vào phần mềm học giờ Trung cực tốt do tủ đồ rộng 6000 từ bỏ vựng cùng với vạc âm của tín đồ bản xđọng.Ứng dụng có 7 trò nghịch tự điển giờ Trung: từ bỏ điển, tìm kiếm hình, chọn từ bỏ, nghe cùng lựa chọn, ghép từ, nghe với viết thiết yếu tả.Học offline ko bắt buộc kết nối Internet.Giao diện gọn, dễ dàng với dễ dàng học tập tạo thành 3 cấp cho độ: bắt đầu ban đầu, vừa phải và văn minh. Quý Khách hoàn toàn có thể ôn tập tự để củng thay kỹ năng và kiến thức sẽ học.Nội dung bài học được chia làm 15 chủ thể mập cùng hơn 140 các chủ đề bé dại, giao hàng đắc lực quy trình học tập của chúng ta. 4. jualkaosmuslim.com Writing MasterMiễn phí: Học hỏi hằng ngày, quan sát và theo dõi quá trình của người sử dụng, quá qua toàn bộ các cấp độ cạnh tranh, thu thập hoa cho mỗi câu vấn đáp đúng cùng đăng ký miễn mức giá.Trò chơi vui nhộn: Chơi những trò nghịch học hành tuyệt nhất và cải thiện kỹ năng nghe, gọi, viết và nói của doanh nghiệp.Ngoại tuyến: Học bất kỳ ngôn từ bất cứ cơ hội làm sao và bất kể nơi nào. Làm nhiều vốn từ bỏ vựng của người sử dụng Khi vẫn dịch chuyển với trở nên tân tiến planer học tập của riêng rẽ các bạn.Phát âm: Cải thiện phân phát âm của người sử dụng bằng phương pháp học tập vần âm, hiểu nguyên tắc, từ bỏ và các trường đoản cú.Minh họa vẽ tay: Liên kết chân thành và ý nghĩa của từng từ bỏ với nhiều tự với một loạt những hình minch họa rất đẹp dễ dàng nhớ.Quản lý tiến công giá: Sử dụng hệ thống Reviews sáng ý của Cửa Hàng chúng tôi giúp thấy lại phần đa gì bạn đã học với đảm bảo rằng nó được tàng trữ trong bộ nhớ lưu trữ dài hạn của người sử dụng.

Trang chủ app: https://www.funeasylearn.com/

FunEasyLearn đến Adroid

*
*
*
*

Thảo Nguyên Lê24 tháng 6, 2019phầm mềm đích thực rất hấp dẫn, tôi có thể học giờ đồng hồ Anh,giờ Trung với giờ đồng hồ Hàn một giải pháp lập cập.Giờ tôi đang thành thạo cả 3 thiết bị giờ đồng hồ.Xin cảm ơn.

Lãnh Tâm19 mon 6, 2019app rất hay, có thể học các từ vựng, lại hoàn toàn có thể chơi để tìm thêm hoa để hoàn toàn có thể mở thêm từ bỏ vựng để học, app không rút tiền những tựa như những ứng dụng không giống.

Xem thêm: Đừng Mơ Bán Được Hàng Nếu Không Biết Cách Seo Facebook Đơn Giản

Meo shop24 mon 9, 2019Cảm ơn, rất thú vị và hữu ích nhé các bạn. Hãy mau sở hữu về nhé

Huong Nguyenthi4 tháng 7, 2019Ứng dụng tốt, người mới học giờ đồng hồ anh buộc phải học với ứng dụng này!!?

kathy le huynh9 tháng 7, 2019App hay cho chính mình new làm quen thuộc ngôn từ bắt đầu .mình dùng để làm relax buộc phải thấy ok lắm ạ. Cảm ơn đơn vị cải tiến và phát triển ứng dụng

Bầu ttách năm ấy !16 tháng 9, 2019Trải nghiệm tốt nhất có thể. Cách học tập khôn xiết thực tiễn. Xin cảm ơn.

Nam sao zapo26 tháng 9, 2019Một vận dụng tốt để học tập giờ đồng hồ nước ngoài

Huyen Thu13 mon 8, 2019tuyệt, cực kỳ hữu ích luôn, bao gồm hình minc hoạ. tuyệt

Chúc Nguyễn24 tháng 9, 2019Mới đề xuất vận dụng khá sử dụng rộng rãi. Ths

Trinh Duong23 tháng 4, 2019App khôn cùng hoàn hảo, tôi hoàn toàn có thể học tập với lưu giữ nhiều tự vựng giờ Hà Lan nhờ vào app! Mong là App sẽ cải cách và phát triển thêm nhiều tự vựng với câu giao tiếpFunEasyLearn7 tháng 5, 2019Hi Trinc. We are very happy you have sầu learned Dutch with us. More words và phrases are added regularly. Our app will include up to lớn 10.000 words and 5.000 phrases. Stay tuned for more! Regards, Claire.

Minch Ngô6 mon 7, 2019áp dụng này rất hay tôi đã nâng cao tiếng anh lúc dùng

Thao Ta12 tháng 8, 2019App hay cho những người học mới bắt đầu một ngôn từ mới

nhi nguyen2 mon 9, 2019Tấm hình nhộn nhịp, trò chơi đơn giản dễ dàng dễ hiểu, lặp đi tái diễn các lần rất đơn giản học thuộc tự vựng

Shin Elite8 tháng 9, 2019Không đăng kí được. Vào cđọng báo không kết nối mạng trong những khi full wifi những ứng dụng không giống vào thông thường.