Game cá lớn ăn cá bé 2

Bạn đang muốn tìm link tải về game Feeding Frenzy 2 Full miễn phí?? Đây là trò đùa rất phổ biến mà nhiều người mua hay gọi là cá lớn nuốt cá bé. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến người mua tựa game này.

Game cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy 2

Cá lớn nuốt cá bé một thể loại game vui nhộn hết sức thân quen thuộc phải ko nào? Hồi nhỏ mình cũng đã từng chơi tựa game này trên PC vững giao động lớp 6 lớp 7 gì đấy.


Bạn đang xem: Game cá lớn ăn cá bé 2


Xem thêm: Xem Phim Hàn Quốc Lối Sống Sai Lầm Tập 24, Xem Phim Lối Sống Sai LầmXem thêm: Ghép Thiết Bị Bluetooth Trong Windows, Bật Bluetooth Trên Laptop Win 10, Win 7 Nhanh

Không biết có phải lúc đó có ít game để chơi tốt sao mà mình khá bị giền cái game này. Mấy đứa vào xóm cũng tuyệt tụ tập lại chia nhau nghịch, cứ chết là đổi người đùa.

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì cliông chồng nút mặt dưới để tải về luôn nhé:

Click Download Cá Lớn Nuốt Cá Bé


*
*
*
*
Cấu hình yêu cầu của cá lớn nuốt cá bé rất thấpCPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XPhường (NT và 95 không được hỗ trợ)Một số hình ảnh trong game Feeding Frenzy 2

Để giúp người mua hàng có được một cái nhìn thật là tổng quan lại mình sẽ đưa đến những hình ảnh trong game. Xem qua mặt dưới nhé:


Chuyên mục: Blogs