Game bạn gái trang điểm

Thể hiện tài năng của bạn vào vấn đề vượt qua các thử thách make up đến công chúa, cô bé …. và chưa dừng lại ở đó nữa trong những trò đùa trang điểm dành cho trẻ em gái được nhận xét cao này, hãy mang đến với các trò chơi trang điểm số 1 dành riêng cho trẻ em gái.

Bạn đang xem: Game bạn gái trang điểm


Thỏa mức độ sáng làm cho các cô gái của chúng ta với một loạt trò đùa trang điểm từ bỏ Google Play cùng App Store, vị trí bạn cũng có thể thử nghiệm cùng với son môi, phấn đôi mắt, giao diện tóc, áo với chưa dừng lại ở đó nữa. ko mà không rút ít ví của doanh nghiệp.

Trò nghịch make up số 1 dành riêng cho trẻ em gái

1. Make Up Touch 2

Quý Khách đã lúc nào mong muốn biến chuyển một chuyên gia trong lĩnh vực trang điểm? Bây giờ chúng ta có thể tđắm đuối gia Make Up cảm biến 2, trò đùa trang điểm, làm tóc và kiến tạo năng động giỏi tuyệt nhất hiện thời giành riêng cho các bạn nữ. Make Up cảm biến 2 chơi miễn giá tiền mà lại chúng ta có thể cài các thiết bị phđộ ẩm để vô hiệu hóa hóa bản lĩnh thống trị cao bởi tiền thật.

– Link thiết lập phiên phiên bản iOS: Make Up cảm biến 2 dành riêng cho iPhone

*

2. Tiệm make up công chúa

Princess Makeup Salon là một trong trò đùa make up giành cho các bạn gái trên Android. Lần này, bạn sẽ vào vai một nghệ sỹ trang điểm cùng nhà thiết kế năng động, mặc đến cô gái rất nhiều bộ xiêm y thường nhật, trang điểm lộng lẫy, nhớ rằng các phụ khiếu nại với chụp ảnh Khi hoàn hảo cùng với phông nền. nền đầy Màu sắc. Princess Makeup Salon có số lượt download rộng 10 triệu với hiện đang miễn giá thành cho phép người dùng cài đặt về tận hưởng, cung ứng hệ điều hành và quản lý Android 4.0.3 trngơi nghỉ lên.

Xem thêm: Giá Hạt Điều - Tin Ngành Điều

– Link cài đặt phiên bản Android: Princess Makeup Salon dành riêng cho Android

3. Hair Salon Trang điểm công chúa

Hair Salon Princess Makeup là game trang điểm công chúa dễ thương phù hợp với tất cả tầm tuổi, đặc biệt giành riêng cho các bạn gái. Công chúa sắp tới thành hôn, hãy make up đến cô ấy, Hair Salon Princess Makeup có nhiều áo xống thời trang và năng động, bạn sẽ nên quan tâm da mặt của công chúa, áp dụng các công cụ trang điểm nhằm công chúa lộng lẫy hơn trước đây mặt. Hoàng tử.

– Link cài đặt phiên bạn dạng Android: Hair Salon Princess Makeup dành cho Android

4. Trang điểm Halloween cho tôi

Đến với Halloween Makeup Me, các bạn sẽ đưa về mang lại các nàng vẻ đẹp nhất có 1 không 2, tất cả vô vàn chủ thể lễ hội được giới thiệu nhằm kích thích hợp sự trí tuệ sáng tạo của doanh nghiệp, chẳng hạn như trang điểm cho cô bé thành phù thủy dễ thương, ma cà rồng … Halloween Makeup Me gồm sẵn hàng trăm ngàn loại trang điểm, các bạn nhé. rất có thể tạo ra vô vàn phong thái make up tuyệt đối, làm cho cô bé của khách hàng rất nổi bật.

– Link thiết lập phiên bản Android: Halloween Makeup Me dành riêng cho Android

5. Chulặng gia make up ngày trung học

Chọn một giữa những nhân đồ của công ty từ Chuyên ổn gia make up ngày trung học và tạo nên bọn họ trở đề nghị tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang lại buổi tiệc sau này sống ngôi trường, sử dụng những vẻ ngoài make up, chọn áo quần cùng phú kiện, mang đến đến họ bề ngoài tuyệt vời nhất vào một đêm tiệc xuất xắc rất đẹp.

– Link sở hữu phiên bạn dạng iOS: High School Date Makeup Artist dành cho iPhone

Trên đây là Top game make up cho nữ giới biết đến hay rộng các game sót lại, giúp bạn nữ thỏa sức trí tuệ sáng tạo với làm những trang bị khác mà chưa phải băn khoăn lo lắng về thời gian. Hãy nkhô giòn tay chọn cho khách hàng một game phù hợp với tải về lắp thêm ngay thôi.