Gà Chọi Đẹp Nhất Việt Nam

Tấm hình về đông đảo chú kê chọi đẹp luôn luôn được giới chơi gà chọi quan tâm. Dưới đó là hình hình họa về đông đảo crúc con gà gọi rất đẹp trên nước ta nhằm các bạn ngắm nhìn.

Bạn đang xem: Gà chọi đẹp nhất việt nam


Cùng cùng với niềm đắm đuối kê chọi, không ít đồng đội đùa con gà rất nhiều mong muốn được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hình ảnh về phần lớn chú gà chọi đẹp tuyệt nhất toàn nước. Dưới đó là đông đảo hình hình ảnh về những chú gà chọi rất đẹp được cư dân mạng share nhiều nhất.


Chiến kê Xám Thần – con gà chọi đẹp nhất có mức giá bạc tỷ

Xám Thần được dân chơi con kê chọi ca tụng nlỗi một lịch sử một thời cùng được xem là nỗi khiếp hoàng của bất kể kẻ thù nào. Mang tố hóa học của một binh sỹ nên khi tmê mệt gia vào bất cứ cuộc chiến như thế nào, Xám Thần cũng giành thành công quang vinh cùng đưa về cho chủ nhân cả tỷ việt nam đồng. Anh Thắng (Phụ Thọ) – người chủ thứ nhất của Xám Thần đang chứa công vào tận Nha Trang nhằm tuyển chọn con kê và đúc thành công chụ kê chọi này thành một binh sỹ trăm trận trăm chiến hạ. Cho tới Lúc không thể địch thủ thì Xám Thần bị ế độ cùng được cung cấp lại mang lại anh Thơ (Ba Vì – Hà Nội) với mức giá 80 triệu đồng.

Theo đa số người đùa con kê chọi thì cuộc sống chinh chiến của một chụ con kê chọi thường xuyên chỉ kéo dài mang lại khoảng 7 trận chiến đã được xem là “ác liệt”, tuy vậy Xám Thần tất cả cho tới 21 cuộc đấu lớn – đấy là một thành tích nhưng mà không chiến kê nào rất có thể có được. Năm 2014, Xám Thần được mang lại về hưu và được không ít bạn ngỏ ý hy vọng tải tuy nhiên anh Thơ ko bán mà bảo quản nhằm tạo tương đương.

Xem thêm: Lê Công Tuấn Anh, Minh Anh, Vân Anh, Chuyện Tình Lê Công Tuấn Anh, Minh Anh, Vân Anh

*

Chiến Thần

*

Đầu Chiến Thần

*

Chân Chiến Thần

Xám bất trị – niềm trường đoản cú hào của dân Nam Định

Xám Bất Trị ở trong các loại top 1 của thôn gà nòi giống nước ta. Với 19 độ thông nghỉ ngơi trạng 32, siêng tấn công với những địch thủ sừng sỏ, Xám Bất Trị đang xác định được bản lĩnh cũng giống như minh chứng được loại tôi của chính bản thân mình. Cái thương hiệu Bất Trị thành lập từ bỏ kia. Crúc con kê chọi này có lối đánh cực kì hiểm hóc, biết giấu đòn cùng ra đòn mau lẹ, kết thúc khoát thuộc thể lực sung mãn hỗ trợ cho Xám Bất Trị vươn lên là chiến kê được ca ngợi

*

Xám Bất Trị

Xám Mesmê mẩn – vua con kê chọi

Xám Mestê mê cùng với thành tích sơ bộ 19 độ thông, ko trả độ, hiện nay lông 7 cùng được đúc mái vào Nha Trang, crúc con kê chọi này đích thực xứng đáng phía trong list phần lớn chú gà chọi đẹp nhất, hay duy nhất nước ta. Xám Mesham là 1 trong bé con kê toàn diện, tuyệt lẫn cả về lối lẫn đòn, đánh bại nhiều đối thủ khét tiếng trong vùng.

*

Xám Messi

Chiến kê Ô Taxi

Ô Taxi vốn là con kê Nam với được chuyển lên Tỉnh Thái Bình, tiếp nối là Hà Nội Thủ Đô. Những cú đá tung ra của Ô Taxi khiến cho kẻ thù không kịp phản bội kháng cùng bị hạ gục một cách dễ dàng. Không ngoa khi bảo rằng Ô Taxi là chiến kê hay duy nhất năm 2013.

*

Chiến kê Ô Taxi

Mơ Thần

Nếu như quan tâm các thành tích thì Xám Thần được xem là tiên phong hàng đầu, tuy nhiên xét về vận tốc ra đòn thì Mơ Thần lại được Review cao hơn nhiều. Con Mơ Thần ko có rất nhiều thành tích chinc chiến vì new chỉ si mê gia vào các cuộc đấu nhỏ dại, chưa giành được thắng lợi vào cuộc đấu lớn thì vẫn chết. Con Mơ Thần sót lại hiện nay đang thuộc sở hữu của anh ý Đông (Hà Nội) cũng tương đối nổi tiếng cùng với đầy đủ cú đá sau sống lưng rất là nguy hại, đưa về mang đến công ty cả tỷ đồng.

*

Mơ ThầnHình như, còn có khá nhiều hình hình họa kê chọi đẹp mắt khác như:

*

Tấm hình về gần như chụ gà chọi đẹp nhất Việt Nam

*

Gà chọi đẹp

*

*

*

*

Anh ga choi

*

*

Ga choi hay

*

Ga choi dep

*

*

Ga choi dep

*

Trên đấy là hình hình họa về đều chụ gà chọi đẹp nhất đã làm được ban biên tập lựa chọn. Nếu độc giả như mong muốn thu được một crúc gà chọi đẹp mắt, gà chọi hay thì nên chia sẻ với công ty chúng tôi nhé.