FORD EVEREST 2016 VỀ VIỆT NAM

Những hình hình họa đầu tiên biết tới của Ford Everest năm 2016 tại toàn nước vừa bị thất thoát, cho biết bài toán ra mắt mẫu mã SUV 7 khu vực này không thể xa.

Bạn đang xem: Ford everest 2016 về việt nam


*

Ford Everest năm nhâm thìn được biết vẫn về Việt Nam


Loạt hình ảnh thứ nhất của Ford Everest năm 2016 trên cả nước biết đến chụp trên cảng Cái Lân nhằm chuẩn bị có tác dụng giấy tờ thủ tục đăng kiểm. Bản Titanium này đang được đồn thổi là sẽ có được giá bán khoảng 1,3 tỷ việt nam đồng.


Dự kiến, Ford nước ta sẽ ra mắt Everest 2016 trên triển lãm oto cả nước (Vietphái mạnh Motor Show) làm việc TP.HCM vào thời gian cho tới. Sau kia, chủng loại SUV 7 chỗ này vẫn thừa nhận đẩy ra thị phần vào đầu xuân năm mới sau.

Xem thêm: Đáp Án Bắt Chữ Có Hình Minh Họa Đầy Đủ & Mới Nhất Phần 2, Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ, Có Hình Minh Họa


*

*

*

*

Ra mắt trái đất trên xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan vào tháng 7 vừa rồi, Ford Everest hoàn toàn mới năm năm 2016 đã làm được lột xác trọn vẹn Khi biến hóa về xây đắp nội/thiết kế bên ngoài, download những sản phẩm tân tiến hơn với khả năng quản lý và vận hành tuyệt hảo hơn. Chính rất nhiều điều đó vẫn giúp Everest đặt sức nặng lên bàn cân nặng cùng với Toyota Fortuner ngơi nghỉ toàn nước.

Dự kiến, Everest năm nhâm thìn trên cả nước được sản phẩm công nghệ nhì phiên phiên bản hộp động cơ diesel Duratorq đạt tiêu chuẩn chỉnh thế giới của Ford, kết phù hợp với vỏ hộp số tự động hoặc vỏ hộp số thấp nhất 6 cấp cho. Những technology tiên tiến và phát triển đi kèm cải thiện khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu góp 2 các loại bộ động cơ trên đạt công suất ví dụ là:

+ Động cơ dầu diesel mới nhất 5 xy-lanh Duratorq TDCi 3.2L cùng với hiệu suất 197 sức ngựa và tế bào men xoắn 470Nm, được upgrade từ bỏ vắt hệ trước bao gồm hệ thống tái tuần trả khí thải để tăng hiệu suất.

+ Động cơ dầu mới nhất 4 xy-lanh Duratorq TCDi 2.2L, cùng với hiệu suất 158 sức ngựa cùng tế bào men xoắn 385Nm.

Hộp số auto trên Everest hoàn toàn mới được sản phẩm công nghệ ứng dụng nhận biết “phong thái lái”, theo đó hộp số có khả năng từ bỏ điều chỉnh đến cân xứng cùng với tính biện pháp điều khiển và tinh chỉnh xe của họ, bằng phương pháp so sánh kiến thức tăng/giảm tốc và pkhô hanh, vận tốc vào đường cua, tốc độ mức độ vừa phải... Khả năng “học” phong cách tài xế với kiểm soát và điều chỉnh các thiết đặt của vỏ hộp số tùy ở trong vào bản năng lái xe tiết kiệm ngân sách xăng hay thể dục của những lái xe.