Flustered là gì

có tác dụng bận rộn·làm bối rối·làm cho chếnh choáng say·làm cho nhộn nhịp·làm cho náo động·làm xôn xao·nhộn nhịp·náo động·sự bận rộn·sự nhộn nhịp·sự náo động·sự xôn xao·xôn xao
I was gijualkaosmuslim.comng a talk about two months ago, và this guy, who"d done some work with the U.N., came up khổng lồ me & was really flustered, & he said, look, you"ve got that totally wrong; it"s totally wrong.

Bạn đang xem: Flustered là gì


Cách đây 2 mon, tôi gồm một bài diễn thuyết, với ông chúng ta này, một bạn đã có lần thao tác làm jualkaosmuslim.comệc cùng với Liên Hiệp Quốc, vẫn chạm chán tôi cùng rất bồn chồn, ông nói, chú ý này, tính năng này của anh ấy không nên trọn vẹn đấy.
He said that the only question that had flustered him was one which asked for the location of the Gunfight at the O.K. Corral.
Ông nói rằng thắc mắc tuyệt nhất khiến cho ông bối rối là câu hỏi về địa điểm của trận chiến súng trên O.K. Corral.
Trong Khi "con chuột hói" (Hideyoshi) bận rộn đi tìm một fan phụ nữ tốt, con gái vẫn tỏ ra cao siêu và thanh hao kế hoạch.
You make a mountain out of a molehill when you allow yourself khổng lồ get flustered, frustrated, or worried.”
Linze is the gentlest of the girls in the group, often appearing shy & easily flustered, though on the rare occasion that she is angered, Touya believes her lớn be the most scary of his companions.
Linze là bộ hạ của các nàng trong nhóm, thường xuyên xuất hiện thêm nhút yếu với dễ dàng bối rối, tuy vậy vào một cơ hội riêng lẻ nhưng cô ấy đã giận dữ, Touya có niềm tin rằng cô ấy là tín đồ kinh sợ độc nhất vô nhị trong các những người dân các bạn của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Duy Trì Mối Quan Hệ Xa (Kèm Ảnh), 5 Điều Cần Làm Để Duy Trì Một Mối Quan Hệ Lâu Dài


Said he was so flustered after what he had been through, that when he was gathering the tapes for us, he hit the wrong buttons và erased part of them.
Nghe nói ông ta vô cùng bối rối sau cthị xã ông ta trải qua, rằng khi ông ta tích lũy băng mang lại họ, ông ta bnóng nhầm nút ít cùng xóa một phần của chúng.
I was gijualkaosmuslim.comng a talk about two months ago, và this guy, who"d done some work with the U. N., came up to me and was really flustered, & he said, look, you"ve got that totally wrong; it"s totally wrong.
Cách đây 2 tháng, tôi gồm một bài xích diễn giả, và ông bạn này, một bạn đã từng có lần làm câu hỏi cùng với Liên Hiệp Quốc, vẫn chạm chán tôi với khôn xiết bối rối, ông nói, chú ý này, đặc điểm này của anh ấy sai hoàn toàn đấy.
I started it first and got angry that you didn"t suit my table lớn a woman who is flustered by flowers and candles.
Tôi là người sinh sự trước, rồi lại nổi giận vị cô không phù hợp với tôi... một cô gái kinh ngạc trước bàn ăn uống đầy nến cùng hoa.