Fisting là gì

Nếu tôi mong mỏi hôn một cô nàng, điều này bao gồm khiến cho tôi phát triển thành một người đồng tính nữ?

Trả lời: Không hẳn là vậy. Văn hóa của họ đã quá đặc biệt quan trọng hiệ tượng phía bên ngoài. Có thể bạn đồng tính, có thể ko. Tôi mong muốn bọn họ vẫn đạt tới giai đoạn nhưng trên đây không thể là vấn đề nữa. Có cho khoảng80% thiếu phụ thẳng vẫn mơ mộng về tình yêu đồng giới, vậy bắt buộc các bạn cũng giống những người không giống thôi.

Bạn đang xem: Fisting là gì

Tôi đã xem bộ phim truyện “Màu xanh nồng ấm”. Đó tất cả thiệt sự là giải pháp thanh nữ quan hệ tình dục dục tình với nhau không?

Trả lời: Tôi đã từng suy xét không ít về thắc mắc này. Câu vấn đáp là tất cả và ko. Phần mập đồng tính nàng bực bản thân với việc diễn đạt này về quan hệ giới tính dục tình đồng tính người vợ. Một số người bảo rằng quan hệ nam nữ dục tình vào phyên ổn quá ‘khiêu dâm’và là 1 ví dụ của“Ảo tưởng của bọn ông về tình dục đồng tính nữ”. Tôi nghĩ về tập phim này tương đối rét phỏng. Đối cùng với tôi, nó bắt đầu là sự việc mô tả chính xác. Tôi ưng ý “dục tình mạnh”. Tôi thích hợp tình dục qua đít. Tôi rất có thể “cđọng nỗ lực tiếp tục”trong một khoảng chừng thời gian nhiều năm. Tôi thiếu hiểu biết sao đề xuất có tác dụng căng về Việc nó mang sản xuất hay là không. Trong khi nhiều người dân đàn bà có cách dục tình tình dục không giống tôi.

Tôi vẫn thường nghe về‘Scissoring’ (một tứ nỗ lực Khi tình dục tình dục) . Nó là đồ vật gi vậy?

Trả lời: Bạn của tôi là đạo diễn Jodi Savitz đang viết một kịch phiên bản khôn xiết hay về nó.

Tríchbài viết «Những hành vi dục tình đồng tính người vợ bị cấm»:

«Chình ảnh phim còn bao hàm phân đoạn những người thanh nữ vào tư chũm «lên đỉnh» Khi rửa xát bộ phận nhạy bén vào với nhau với tương đối thlàm việc liên tục.»

‘Fisting’ là đồ vật gi vậy? (Fisting – đây cũng là 1 trong mẫu mã quan hệ tình dục)

Trả lời: Tôi đang viết một mục hoàn chỉnh trong một bài bác báo nói tới fisting, vị vậy hãy đi đến băng thông này với đọc nó. Nó đang hỗ trợ các báo cáo chi tiết rộng.

Tríchbài viết «Những hành vi dục tình đồng tính thiếu phụ bị cấm» của thuộc tác giả:

«Tôi vẫn trình làng đến các bạn một bốn vậy bị cnóng vào tình dục đồng tính nữ: fisting.

Trước khi chúng ta trsinh sống phải hoảng loạn, tôi bảo vệ cùng với các bạn là nó không giống cùng với cú đnóng của Mike Tyson vào bất cứ bộ phận nào của tín đồ đàn bà.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kích Hoạt Bộ Gõ Tiếng Việt Windows 10 May 2019, Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trên Máy Tính

lúc tôi hỏi bạn tôi cũng là công ty sản xuất phyên ổn «tín đồ lớn» Courtney Trouble phân tích và lý giải, cô ấy nói «Đơn giản là tư ngón tay và một ngón mẫu thâm nhtràn vào thành phần kia. Đó là hành động dục tình chậm rãi, kết nối với đầy yêu thương».

Không có gì đáng sợ cả, bắt buộc không?»

*

Quý khách hàng sẽ tán tỉnh tôi đề xuất không?

Trả lời: Có thể chứ đọng. Quý Khách có rét bỏng không? Nếu thiệt là vậy thì tôi trọn vẹn có thể.

Nếu tôi bao gồm một “người bạn” mong muốn ngủ với 1 cô gái….um… làm cụ làm sao sẽ giúp cô ấy thực hiện điều đó?

Trả lời: Tôi cũng viết nhì mục bóc tách biệt về làm cho vậy nào với chỗ nào để làm quen cùng với thanh nữ. Trước tiên là hẹn hò trực tuyến đường và tra cứu tìm tình thương hay là tình một đêm. Thứ đọng nhì là phương pháp để gặp mặt gỡ thiếu nữ bên trên thực tế. Một chút lời khuim của tôi dành riêng cho người thiếu nữ, những người dân nlỗi Andy Cohen nói, hy vọng “say sưa mình vào quan hệ cùng với phú nữ”. Không ai muốnvươn lên là thí nghiệm kỹ thuật cả, dẫu vậy những đồng tính phái nữ cùng những người dân đồng tính luyến ái không mấy bận tâm về Xu thế tính dục thiệt sự của thiếu phụ đâu.

Được dịch vày CSAGA

*Jincey Lumpkin -Nhà tạo nên và Giám đốc của Juicy Pink Box.

Xem thêm: Mua Bán Xe Ô Tô Cũ Thanh Hóa Uy Tín Nhất, Giá Tốt Nhất, Tiền 1 Cục

Jincey Lumpkin là công ty sáng lập với Giám đốc của Juicy Pink Box (NSFW), một thương hiệu phong cách đồng tính cô bé đã dẫn lối cho những người thiếu nữ tò mò bản thân. Jincey là 1 trong những cựu biện pháp sư, người vừa lập mái ấm gia đình và khôn xiết hâm mộ đều bộ ngực. Bà được call là “Biểu tượng sexy nóng bỏng của tỉnh thành New York” với được chắt lọc trong list OUT 100 của tập san Out tôn vinc những người đồng tính có ảnh hưởng nhất vắt giới.


Chuyên mục: Blogs