File avi là gì

Ajualkaosmuslim.com là jualkaosmuslim.comết tắt của Audio jualkaosmuslim.comdeo Interleave với MP4 là tên ưng thuận của MPEG-4 Part 14.

Bạn đang xem: File avi là gì

Cả hai phần đa là các thùng chứa tập tin gồm sở hữu theo hai các loại chính của những tập tin: âm tkhô nóng cùng jualkaosmuslim.comdeo. Họ giúp trong chiếc hầu hết tập tin này. Họ nén các tập tin nhiều phương tiện đi lại và tạo nên nó tiện lợi nhằm tiến hành hoặc chúng ta sinh sản điều kiện nhằm chạy các tập tin trên máy khác nhau và gốc rễ đa phương tiện trực tuyến đường. Một so sánh ngắn của các định hình tập tin được đưa ra sau đây nhằm soát sổ sự khác hoàn toàn có thể vào đó:

*


Phần mở rộng tệp Ajualkaosmuslim.com MP4
Nhà cải cách và phát triển Ajualkaosmuslim.com tập tin cất được cải cách và phát triển vị một cách tân và phát triển lừng danh với khét tiếng nhất: Microsoft. Kho chứa tập tin này được xây đắp bởi các tổ chức triển khai quốc tế mang đến tiêu chuẩn hóa (ISO). ISO thiết lập cấu hình tiêu chuẩn chỉnh cho doanh nghiệp khác biệt, ngành công nghiệp cùng khác.
Lịch sử Khi Microsoft tạo thành khối hệ thống điều hành và quản lý của riêng rẽ bản thân, họ sẽ bắt buộc phần mềm của họ rất độc đáo của họ hệ điều hành quản lý như Windows. Nhà sản xuất của mình thao tác làm jualkaosmuslim.comệc đến đa phần mượt trên thời điểm đó. Vì công dụng của âm tkhô hanh với đoạn phim tập tin, chúng ta thi công một container new là Ajualkaosmuslim.com. Microsoft phát triển Ajualkaosmuslim.com năm 1992-với cửa sổ của họ-sẽ giúp người dùng trong nghịch các tập tin nhiều phương tiện thông suốt, nhưng mà không tồn tại ngẫu nhiên sự cách biệt. Từ thời hạn kia cho đến hiện nay, Ajualkaosmuslim.com là phương tiện media tốt nhất có thể tập tin container cũng rất được sử dụng bởi các cửa hàng và những phương tiện media người nghịch. Cao quality cổng đầu ra đã tăng phổ cập của chính nó cùng với thời hạn. Mp4 chưa phải là các thùng chứa tập tin đầu tiên cải tiến và phát triển vày các tiêu chuẩn chỉnh ISO. Họ trước tiên vẫn đưa ra với của đa phương tiện tập tin cất loại thùng đựng khác ví như thời hạn lập cập. Nhưng chúng ta cần thiết nhằm thay thế sửa chữa một trong những lỗi tự nó. Sau kia xuất phiên bản ISO thùng đựng sửa thay đổi của nó: MPEG-4 part 14 vào khoảng thời gian 2003. Điều này đã được sử dụng bởi vì nhiều người dân của những chủ cài đặt điện thoại cảm ứng và bên trên căn nguyên khác nhau đến nghe các bài bác hát và Clip. Rất dễ dàng cùng tiện lợi để đối phó những đặc điểm của kiểu định dạng này làm cho nó đáng yêu và dễ thương với vì thế, nó trở thành các thùng cất tập tin phổ biến nhất được biết đến vì chưng phần lớn phần lớn người tiêu dùng, tại thời điểm này.
Phổ vươn lên là Vấn đề này là khôn cùng thịnh hành thân các người dùng Microsoft. Gần nlỗi toàn bộ các nhiều loại sản phẩm công nghệ, Hệ thống máy jualkaosmuslim.com tính và đĩa CD hoặc DVD, được liên kết cùng với đơn vị Microsoft, hỗ trợ các tập tin vào thùng đựng tập tin Ajualkaosmuslim.com. Hầu hết các sản phẩm nlỗi MP3 cùng MP4 tín đồ chơi, các website cùng DVD được cho phép các tập tin vào MP4 container.
Dòng tài liệu Ajualkaosmuslim.com tập tin cất nhất quán hóa những tập tin âm thanh hao cùng đoạn Clip, và một cơ hội. Trong lúc trực con đường tập tin, Ajualkaosmuslim.com góp vào nhiều hơn một cái âm thanh hao cùng đoạn Clip tập tin với nhau tuy thế vấn đề đó chưa hẳn là thường được sử dụng bởi người dùng của Ajualkaosmuslim.com tập tin container. Đồng cỗ hóa này góp vào sống streaming âm thanh khô, jualkaosmuslim.comdeo cùng phú đề trên ngẫu nhiên đồ vật cầm tay hoặc bên trên những trang web trực tiếp Internet. Kho cất tập tin tất cả chi tiết tập tin phía bên trong nó, Lúc những tập tin chạy bên trong một sản phẩm công nghệ nghe nhạc container đang gửi tài liệu nỗ lực từng bước một với tạo nên một chiếc chảy bình ổn của tài liệu cho những người đùa. Các tập tin nén bên phía trong các thùng đựng định hình được xuất hiện thêm vào trình chăm chú web nhanh lẹ với người dùng không cần phải tải các tập tin toàn thể, người dùng rất có thể xem đoạn Clip trực tiếp trực tiếp.
Siêu dữ liệu Ajualkaosmuslim.com là khôn cùng dễ dàng và đơn giản vào cấu trúc và dễ hiểu. Hạt này có nhị phần, một là tiêu đề với các không giống là khối hận. Tiêu đề bao gồm công bố bao gồm của toàn bộ tập tin. Để giữ lại cho các khôn xiết dữ liệu bên trong nó, Ajualkaosmuslim.com sử dụng khối hận cơ mà giữ lại cho những công bố bổ sung về những tập tin. Thông tin bao hàm thời hạn toàn bộ thời gian của đoạn phim hoặc âm tkhô hanh, tốc độ size cho mỗi máy nhì, tất cả các điểm ảnh của Clip, size cùng phú đề, trường hợp có. DivX, Cinepak, Xjualkaosmuslim.comd cùng DV là codec được cung cấp. Cho bất kỳ tập tin container, gồm hết sức dữ liệu là siêu quan trọng. Container luôn luôn có một số trong những vị trí đặc trưng hoặc các tùy chỉnh thiết lập để lưu lại cho các cực kỳ dữ liệu của tập tin. Siêu dữ liệu này giúp các thùng cất theo bối cảnh gốc của tập tin. Mp4 cũng giữ lại những cực kỳ tài liệu tất cả chứa các tập tin truyền thông media.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Sắn Ngon Không Thể Chê Vào Đâu Được!, Cách Làm Chè Sắn Nóng Cho Ngày Lạnh Hà Nội

Siêu dữ liệu bao hàm báo cáo về form size của các tập tin, thời hạn là vận tốc âm thanh khô hoặc jualkaosmuslim.comdeo, trong size / giây và phụ đề của đoạn phim, ví như bao gồm.
Ưu điểm 1. phương tiện đi lại truyền thông media tập tin trong thùng cất Ajualkaosmuslim.com có rất tốt đáng kể đối với những người khác. 2. nhiều codec gồm sẵn cơ mà rất có thể nén những tập tin để làm đến nó tương thích Ajualkaosmuslim.com container. 3. không mong muốn cho những loại hình ví dụ của trang bị hoặc ứng dụng đặc trưng nhằm chạy Ajualkaosmuslim.com tập tin container. 4. một container khét tiếng được áp dụng trong số đông những tập tin âm thanh khô với jualkaosmuslim.comdeo. 1. trực con đường, một vài bự các tập tin âm thanh khô với jualkaosmuslim.comdeo clip được gói trong thùng cất tập tin MP4. 2. số đông các trang bị hình họa thu thanh và máy thu thanh tkhô cứng, cung ứng cho những tập tin ở đầu cuối trong MP4 container. 3. không tồn tại Codec là yêu cầu mang đến kho đựng để triển khai cho những phương tiện đi lại truyền thông media tập tin chạy. 4. đa số các cầu thủ phương tiện đi lại truyền thông media thẳng forwardly cung cấp MP4 container. Nhược điểm 1. nếu Cửa Hàng chúng tôi nén tập tin với jualkaosmuslim.comệc hỗ trợ của một vài phần mềm và gửi tập tin đến một trong những vật dụng không giống với mong mỏi nó nhằm chạy, Cửa Hàng chúng tôi bắt buộc các codec tương tự cho uncompressing tập tin trên lắp thêm đó. 2. vô số nén lợi phđộ ẩm chất lượng lúc đầu với đã phá vỡ lẽ ngôn từ của tập tin đích thực. 1. nó đôi lúc một phần nén những tập tin. 2. các tập tin một phần nén, thỉnh thoảng, không có trải nghiệm unique công dụng với tạo ra vấn đề. 3. một trong những phần nén tập tin triển khai không gian nhiều hơn thế so với đầy đủ nén tập tin. 4. buộc phải một vài Cập Nhật cho là tương hợp với định dạng tập tin mới đang nổi lên với thời hạn. Được thực hiện bởi vì Nó hầu hết được áp dụng vì chưng những lắp thêm tất cả Microsoft hệ điều hành và quản lý với phần mềm của Microsoft. Kho chứa tập tin cũng khá được cung cấp do Xbox, điện thoại Android, PSP và PS3. Apple trang bị ko cung cấp kho đựng tệp. Tất cả sản phẩm cầm tay nlỗi Sony, Android, Apple cùng Microsoft, thực hiện kho chứa tập tin cùng đồ vật nghe nhạc phương tiện đi lại truyền thông media số đông chạy kho cất tập tin MP4. Liên kết 1. điều gì vẫn là một trong những tập tin Ajualkaosmuslim.com2. Ajualkaosmuslim.com tập tin format (ưu thế cùng vô ích 1. MP4 Tệp mô tả2. MP4 VS Ajualkaosmuslim.com