Fentanyl Là Gì

Đáng bi lụy chũm, gần đây số người chết do quá liều sinh sống Quận King vẫn tăng thêm, hầu hết là vì Fentanyl được tìm kiếm thấy trong thuốc và bột phạm pháp. Những tử vong này xảy ra liên tục hơn ngơi nghỉ những người dân từ 18 tuổi trnghỉ ngơi xuống.

Bạn đang xem: Fentanyl là gì

Chình ảnh báo:Hãy cảnh giác cùng với dung dịch đưa, chúng có thể trông giống như thuốc theo toa. Chúng có thể cất Fentanyl.Không thực hiện ngẫu nhiên loại thuốc nào mà quý khách không trực đón nhận được trường đoản cú công ty thuốc hoặc fan kê toa của quý khách.Thuốc tải trực tuyến không bình yên.Fentanyl là gì?

Fentanyl là một trong những loại thuốc opioid tổng đúng theo mạnh, bạo dạn hơn khoảng tầm 100 lần đối với những nhiều loại opioid không giống. Fentanyl thường được cung ứng các ma túy mặt đường phố bất hợp pháp như thuốc mang cùng bột Trắng. Fentanyl cùng các opioid khác khiến thừa liều bằng phương pháp khiến cho bài toán thlàm việc trì trệ dần cùng cuối cùng rất có thể gây tử vong.

Fentanyl vẫn xuất hiện ở chỗ nào tại địa phương?

Ở Quận King, Fentanyl thường bắt gặp duy nhất nghỉ ngơi dạng thuốc mang blue color lam, xanh lục hoặc xanh xám. Có thể bao gồm những màu sắc không giống. Những viên thuốc này có thể được đánh dấu là của “M30” và thỉnh thoảng là “K9”, “215” cùng “v48”. Fentanyl cũng rất có thể sống dạng bột White.

Fentanyl đã có tìm thấy tại địa phương thơm trong các hóa học sau:

*

Viên oxycodone được phân phối trê tuyến phố phố hoặc trực tuyến có chức năng đựng Fentanyl.Quý vị chẳng thể ngửi hoặc nếm được Fentanyl. Quý vị thiết yếu biết liệu tất cả Fentanyl trong những viên dung dịch bằng phương pháp nhìn vào chúng.Lượng Fentanyl có thể khác nhau thân các viên thuốc, ngay cả vào và một dịp cung ứng. Trong lúc 1 viên dung dịch duy nhất hoàn toàn có thể khiến một tín đồ phấn khởi mà lại không làm thịt chết họ, một viên thuốc không giống hoàn toàn có thể tạo tử vong.

Không bao giờđào thải thuốc giả

*

Narcan cứu mạng sông con người

*


Làm gì nhằm phòng đề phòng quá liều khiến tử vong:Nhận biết những dấu hiệu của Việc thực hiện thừa liều hoặc quá mức opioid. Ai kia rất có thể quá liều giả dụ họ:Sẽ ko thức giấc dậy hoặc nặng nề đánh thức họThngơi nghỉ chậm hoặc không thởDa xanh xám, tái nhợt, lạnhMôi hoặc móng tay color xanhKiểu ngáy phi lý (ví dụ: to lớn bất thường)Vô thuộc uể oảiNếu khách hàng nhận biết vượt liều, hãy hotline 9-1-1 ngay mau chóng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Người Việt Nam Karik, Người Việt Nam, Chính Tôi Người Việt Nam

 Luật Samaria hiền đức của Tiểu bang Washington sẽ bảo đảm quý khách với fan quá liều ngoài tội danh tàng trữ ma túy.

*

Nếu quý vị nhận định rằng ai kia đang bị quá liều, không nhằm chúng ta ngủ quay trở lại.Công Việc điều trị

Có những lựa chọn điều trị không giống nhau trên khắp Quận King, bao gồm cả những phương thuốc để điều trị xôn xao thực hiện opioid. Hãy truy vấn Washington Recovery Help Line www.WArecoveryhelpline.org hoặc Gọi 1-866-789-7511.