Feedback hub là gì

Ứng dụng Hub phản hồi cho phép các bạn đến jualkaosmuslim.com biết về ngẫu nhiên sự cố gắng như thế nào bạn chạm chán đề xuất trong những khi thực hiện Windows 10. quý khách hàng cũng có thể gửi khuyến nghị sẽ giúp Shop chúng tôi cải thiện trải nghiệm Windows của bạn.

Bạn đang xem: Feedback hub là gì

Việc gửi đề xuất hoặc report một sự nuốm có thể thuận lợi như tra cứu phản hồi tựa như nhỏng của chúng ta cùng bỏ thăm nó hoặc thêm đề nghị của bạn. Tuy nhiên, nếu khách hàng chẳng thể tìm kiếm thấy ý kiến nhỏng của chúng ta, thì hãy thường xuyên với tạo nên một quãng bình luận mới mang lại Shop chúng tôi. quý khách thậm chí còn còn hoàn toàn có thể kèm theo một trong những hình họa chụp màn hình hiển thị hoặc chế tác lại sự nạm sẽ giúp Shop chúng tôi nhìn thấy sự cầm ai đang gặp nên.

lúc msống áp dụng Hub Phản hồi, bạn sẽ thấy Trang công ty. Dưới đây là đầy đủ gì bạn sẽ search thấy sinh sống đó:

Tab ý kiến đựng tất cả dạng coi bội nghịch hồi Hiển thị bình luận từ các người sử dụng không giống cùng dạng xem bình luận của tôi để xem đánh giá chúng ta vẫn chế tác hoặc tđắm say gia.

Một hộp kiếm tìm kiếm, với văn bạn dạng khoác định Cung cấp cho cho công ty chúng tôi bình luận nhằm nâng cấp Windows.

Báo cáo một sự cố cùng khuyến nghị những nút tính năng , chuyển bạn mang lại trang ý kiến , chỗ bạn cũng có thể xem liệu tất cả ai đó đã gửi cùng một báo cáo với gia hạn, hoặc gửi report bắt đầu.


Lưu ý: 

Nếu các bạn không đăng nhập lệ thông tin tài khoản jualkaosmuslim.com của bản thân mình, các bạn sẽ chỉ rất có thể thêm đánh giá mới; các bạn sẽ quan yếu tìm tìm đánh giá hiện có hoặc coi trạng thái bình luận nhưng bạn có thể sẽ nộp trước kia. 


Tìm đánh giá hiện tại có

*

Chọn nút bắt đầu , rồi mở công bố phản bội hồi Hub .

Trong hộp search kiếm sống phía bên trên thuộc của trang chủ, hãy nhập sự việc hoặc gợi nhắc của bạn, rồi chọn hình tượng kiếm tìm kiếm ngơi nghỉ phía ngoại trừ bên phải của hộp tìm tìm.

Trong kết quả search tìm, tìm kiếm tìm bình luận tương tự nlỗi của người tiêu dùng. Truy vấn tra cứu tìm cụ thể rộng, các bạn sẽ bao gồm thời cơ tốt hơn Khi hiển thị phản hồi nlỗi của bạn.

Nếu bạn tìm thấy một gợi nhắc tương tự với chúng ta, hãy lựa chọn upvote.

Nếu các bạn search thấy một sự việc giống như cùng với chúng ta, nên lựa chọn Thêm ý kiến tương tự với tuân theo các chỉ dẫn tiếp sau đây để thêm tận hưởng của riêng rẽ bạn, ban đầu cùng với bước 4.

Nếu chúng ta không tìm thấy ngẫu nhiên ý kiến tốt tác dụng tương xứng với chúng ta, tiếp nối lựa chọn Thêm đánh giá mới và tiếp tế của riêng bạn!

Thêm phản nghịch hồi

*


Dưới đấy là một vài hướng dẫn để hiểu bình luận tốt

Tạo ngắn gọn gàng title với biểu đạt của bạn. Vấn đề này để giúp fan khác tra cứu với bỏ thăm ý kiến của bạn.

Gửi một tứ tưởng cho mỗi phản hồi.

tin tức về đồ vật của người tiêu dùng, Hệ quản lý và điều hành cùng vận dụng được tự động gửi vào phản hồi được báo cáo.


Trong hộp cầm tắt phản hồi của bạn , hãy cung cấp một title ngắn thêm gọn gàng tuy thế cụ thể cho sự nỗ lực hoặc đề xuất của công ty.

Trong hộp giải thích chi tiết rộng (tùy chọn) , bạn có thể cung ứng mang đến công ty chúng tôi đọc tin cụ thể rộng, ví dụ như biện pháp chúng ta gặp gỡ đề xuất sự thế.

Chọn Tiếp theo.

Chọn xem đấy là vụ việc hoặc khuyến cáo.

Xem thêm: 4 Máy Đánh Bóng Ô Tô Cầm Tay Giá Rẻ, 12V, Dùng Pin Từ 200K, Máy Đánh Bóng Giá Tốt Tháng 4, 2021

Dựa trên biết tin nhưng mà bạn vẫn cung ứng trong nắm tắt đánh giá của bạn, công ty chúng tôi sẽ cố gắng điền vào thể các loại cùng thể một số loại bé cho chính mình, tuy vậy nếu khách hàng cảm thấy chúng ta cần được thay đổi thành một cái nào đấy bộc lộ đúng đắn rộng về Khu Vực đến bình luận của khách hàng, chúng ta cũng có thể thay đổi các quý giá từ bỏ lựa chọn. Ví dụ, nếu trang bị in của người sử dụng đang ngừng chuyển động, bạn sẽ lựa chọn các đồ vật với trình điều khiển, tiếp nối in bên dưới dạng thể nhiều loại con. Lúc các bạn ăn nhập, hãy lựa chọn tiếp theo.

Nếu ý kiến tựa như với bạn sẽ được hiển thị ở nơi Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể thêm yêu cầu của khách hàng, hãy lựa chọn hoặc chọn bình luận mới ví như không có gì khớp, rồi lựa chọn tiếp theo.

Nếu đó là gợi ý, hãy dịch rời dọc theo bước tiếp sau. Nếu đây là sự cố, hãy soát sổ những ưu tiên mức độ nghiêm trọng này nếu bạn cảm giác sự cố gắng về vụ việc có không ít sự để ý cần thiết hơn, kế tiếp lựa chọn mục biểu đạt rất tốt nhưng ai đang cần đương đầu với việc núm. Tùy nằm trong vào thể loại cùng thể loại cô bạn vẫn chọn trước kia, rất có thể có thêm câu hỏi.

(Tùy chọn) Thực hiện tại qua công việc sự cố kỉnh Khi chụp lại các bước để Cửa Hàng chúng tôi có thể thấy cthị trấn gì đang xảy ra.

Chọn Tạo lại sự cố kỉnh (được khuyến nghị).

Chọn các loại dữ liệu nào để lấy vào với gồm bao hàm hình ảnh chụp màn hình hiển thị, rồi lựa chọn ban đầu ghi.

Thực hiện nay các bước dẫn tới sự cầm cố.

Khi chúng ta vẫn xong xuôi công việc, hãy lựa chọn ngừng ghi.


Lưu ý: 

quý khách hàng rất có thể đóng Hub Phản hồi ví như yêu cầu cùng chuyển động chụp sẽ liên tục.

Mặc dù không bắt buộc phải tự sướng sự núm, nhưng lại kia là một trong những biện pháp tuyệt để giúp jualkaosmuslim.com xác minh nguyên nhân gây nên sự cầm với xử lý sự núm đó cho bạn cùng những người dân khác sẽ gặp mặt cần vấn đề đó.


(Tùy chọn) Gửi hình ảnh chụp screen để giúp biểu đạt sự nắm.

Đi mang đến nơi xảy ra sự nỗ lực, dấn phím logo Windows + màn hình hiển thị in để tự sướng màn hình hiển thị của khách hàng.

Chọn Đính kèm hình ảnh chụp màn hình, đi tới tlỗi mục Ảnh/Hình ảnh chụp screen, lựa chọn hình ảnh chụp màn hình nhưng mà bạn muốn gửi với kế tiếp nhấn Enter.

Tùy lựa chọn Chọn giữ phiên bản sao toàn thể của chẩn đoán thù với phần kèm theo được tạo thành Lúc phản bội hồi trường hợp bạn có nhu cầu sao chép mang lại tđê mê chiếu của riêng rẽ các bạn.

Dựa trên cài đặt từ bỏ xa của người tiêu dùng, chúng ta cũng có thể thấy một hộp kiểm nói rằng tôi đồng ý gửi tệp kèm theo và chẩn đân oán với jualkaosmuslim.com cùng với đánh giá của tôi. Nếu vậy, hãy đảm bảo soát sổ, rồi lựa chọn gửi.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Học Kì 2 Có Đáp Án

Làm được không ít hơn như một người dùng nội bộ Windows

Hub đánh giá trnghỉ ngơi cần dạn dĩ rộng khi chúng ta là thành viên của công tác người dùng nội cỗ Windows, nơi chúng ta cũng có thể soát sổ những kĩ năng Windows sắp tới đây, thừa nhận lời khuim từ cộng đồng người tiêu dùng nội cỗ trái đất và nhiều hơn nữa!

Với bốn biện pháp là người tiêu dùng nội bộ Windows, hãy cần sử dụng Hub phản hồi để:

Đọc thông tin về vấn đề thi công với quá trình người tiêu dùng nội cỗ của Windows bên trên những phiên phiên bản sau này của Windows

Tmê mẩn gia nhiệm vụ được thiết kế theo phong cách để giúp bình chọn các tuấn kiệt Windows mới

Mlàm việc khóa các kết quả dựa trên Việc cung cấp bình luận cùng ngừng nhiệm vụ

Để hiểu biết thêm về công tác người tiêu dùng nội bộ Windows và giải pháp bạn cũng có thể tmê man gia, hãy xem website người dùng nội cỗ Windows .


Chuyên mục: Blogs