Fag là gì

quý khách đã tìm kiếm tìm ý nghĩa của FAG? Trên hình hình ảnh tiếp sau đây, chúng ta cũng có thể thấy những khái niệm chính của FAG. Nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể cài đặt xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó với anh em của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của FAG, vui tươi cuộn xuống. Danh sách không thiếu các tư tưởng được hiển thị trong bảng sau đây theo thứ từ bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Fag là gì

Ý nghĩa bao gồm của FAG

Tấm hình sau đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được áp dụng thông dụng độc nhất vô nhị của FAG. Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh nghỉ ngơi format PNG để sử dụng ngoại tuyến đường hoặc gửi mang lại đồng đội qua email.Nếu bạn là quản lí trị trang web của trang web phi thương mại, vui mắt xuất bản hình ảnh của quan niệm FAG trên website của khách hàng.

*


Xem thêm: Chiêm Ngưỡng Những Biệt Thự Dát Vàng, Xa Xỉ Của Sao Việt 2021

Tất cả các quan niệm của FAG

Như đang kể sinh sống bên trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ những chân thành và ý nghĩa của FAG vào bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ các định nghĩa được liệt kê theo thiết bị tự bảng vần âm.Quý khách hàng rất có thể nhấp vào liên kết làm việc mặt phải kê coi lên tiếng cụ thể của từng có mang, bao hàm những định nghĩa bởi giờ Anh cùng ngữ điệu địa pmùi hương của công ty.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
FAGBắt buộc ko khí
FAGChuyển tiếp không gian điều khiển
FAGFan hâm mộ ngăn chặn lại Gordon
FAGFeldarbeitsgerät
FAGFischer AG
FAGFondo Agropecuario de Garantías
FAGFuerza Aerea Guatemalteca
FAGHành cồn cựu Guy
FAGHành cồn mau lẹ súng
FAGHướng dẫn vùng trước máy
FAGLĩnh vực tư vấn nhóm
FAGLực thu hút máy miễn phí
FAGLực lượng Allotment nhóm
FAGPhyên của diễn viên Guild
FAGTài bao gồm và kế tân oán nhóm
FAGĐầu tiên hội của Thiên Chúa

FAG đứng vào văn uống bản

Tóm lại, FAG là từ bỏ viết tắt hoặc từ viết tắt được khái niệm bằng ngữ điệu dễ dàng. Trang này minc họa phương pháp FAG được áp dụng trong số diễn đàn nhắn tin và nói chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội nlỗi VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng sinh sống bên trên, chúng ta có thể xem tất cả ý nghĩa của FAG: một trong những là những thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, cùng thậm chí là cả những pháp luật máy tính. Nếu bạn biết một tư tưởng không giống của FAG, vui miệng liên hệ với Shop chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông báo rằng một vài từ bỏ viết tắt của chúng tôi với có mang của họ được tạo thành do khách hàng truy cập của công ty chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn trường đoản cú viết tắt bắt đầu là khôn xiết hoan nghênh! Nlỗi một sự quay lại, công ty chúng tôi vẫn dịch các trường đoản cú viết tắt của FAG đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý khách hàng hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào thực đơn ngôn từ để tra cứu ý nghĩa sâu sắc của FAG trong số ngôn ngữ không giống của 42.