Facebook gameroom là gì

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp FacebookGameroom.exe cộ thiết yếu thương hiệu là một trong nhân tố phần mềm của Facebook Gameroom của Facebook .

Bạn đang xem: Facebook gameroom là gì

Bạn sẽ xem: trò chơi room là gì

Facebook Gameroom là một trong những cổng đọc tin trò đùa với gốc rễ phân phối hận. FacebookGameroom.exe đua áp dụng Facebook Gameroom. Đây không phải là một trong những nhân tố của Windows cùng có thể được gỡ bỏ một biện pháp bình an.Facebook Gameroom là 1 trong những dịch vụ chơi game đến PC Windows do Facebook cung cấp. Dịch vụ hiện nay liệt kê nhiều trò đùa được gửi từ nền tảng gốc rễ di động với social. Thương Mại & Dịch Vụ này cung ứng cồn lực cho các nhà phát triển bằng phương pháp hỗ trợ "các phương án tốt hơn bao quanh jualkaosmuslim.comệc phân luồng, gỡ lỗi, cai quản mạng và cỗ nhớ". Thương Mại & Dịch Vụ này cũng đề nghị khởi chạy nkhô nóng rộng cùng cách xử trí bộ nhớ tốt hơn cho những trò chơi, so với jualkaosmuslim.comệc chạy bọn chúng bên trên trình chuẩn y.

Facebook là một mạng xã hội được thành lập năm 2004 bởi vì Mark Zuckerberg khi còn là sinch jualkaosmuslim.comên trên Đại học tập Harvard. Trang website ban đầu cùng với jualkaosmuslim.comệc ĐK sinc jualkaosmuslim.com.com.vcần ĐH tuy vậy đang phát triển bao hàm những ngôi trường ĐH trong Quanh Vùng, kế tiếp là Ivy League, và sau cùng sẽ cải cách và phát triển tới rộng một tỷ người dùng vào thời điểm cuối năm 2012. Sau Khi giới thiệu IPO, Facebook giành được nút vốn hóa Thị Phần cao nhất 104 tỷ đô la. Trang website hiện giờ đang đứng số 2 bên trên Alexa.com.

Phần mở rộng .exe cộ trên thương hiệu tệp thể hiện tệp exe cộ hoàn toàn có thể giảm. Trong một vài trường thích hợp, các tệp thực hiện rất có thể gây hại mang đến máy tính xách tay của người tiêu dùng. Do đó, vui miệng phát âm phần bên dưới để tự quyết định coi FacebookGameroom.exe bên trên laptop của khách hàng là 1 trong Trojan nhưng chúng ta nên xóa tốt kia là một tệp nằm trong hệ quản lý điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng an toàn và đáng tin cậy.

*

Quá trình FacebookGameroom.exe pháo vào Trình thống trị tác vụ Windows

Quá trình được hotline là FacebookGameroom ở trong về ứng dụng Facebook Gameroom của Facebook.

Mô tả: FacebookGameroom.exe pháo không cần thiết đến hệ điều hành Windows với gây ra kha khá không nhiều vấn đề. Tệp FacebookGameroom.exe cộ nằm trong thỏng mục con của tlỗi mục làm hồ sơ người tiêu dùng hoặc nhiều khi vào tlỗi mục nhỏ của "C: Cmùi hương trình tệp" (vào đa số những trường đúng theo C: Users USERNAME AppData Local Facebook Games ). Kích thước tệp vẫn biết bên trên Windows 10/8/7 / XP là 385.456 byte (12% tổng số lần xuất hiện), 574.152 byte cùng 17 đổi mới thể không giống.

Xem thêm: Cách Mở Thước Trong Word 2010, Word 2003, 2007, 2013 Và Word 2016

Gỡ thiết lập biến chuyển thể này: Quý khách hàng có thể gỡ setup công tác được liên kết (Bắt đầu> Bảng điều khiển> Gỡ cài đặt Cmùi hương trình> Facebook Gameroom ).

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành FacebookGameroom.exe pháo, quan trọng Khi bên trong tlỗi mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, chúng ta nên đánh giá quá trình FacebookGameroom.exe trên PC giúp xem đó có phải là tai hại không. Chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên Trình thống trị tác vụ bảo mật nhằm xác minh bảo mật thông tin máy tính của người sử dụng. Đây là 1 trong những chọn lựa cài đặt xuống sản phẩm đầu của The Washington Post cùng PC World .

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Một máy tính xách tay thật sạch cùng Gọn gàng là yêu cầu chủ yếu nhằm tránh các vấn đề cùng với FacebookGameroom. Vấn đề này Tức là chạy quét ứng dụng ô nhiễm, lau chùi ổ cứng của khách hàng bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 công tác gỡ thiết lập cơ mà bạn không còn yêu cầu nữa, bình chọn những chương trình Tự hễ khởi đụng (thực hiện 4 msconfig) cùng nhảy Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn ghi nhớ thực hiện sao lưu chu trình hoặc tối thiểu là để đặt điểm Phục hồi.

Nếu các bạn gặp mặt sự thay thực tiễn, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng chúng ta vẫn làm cho hoặc điều cuối cùng các bạn vẫn thiết đặt trước lúc sự rứa lộ diện lần trước tiên. Sử dụng lệnh 6 restháng để xác định các các bước gây nên sự thế của khách hàng. mặc khi so với những sự ráng rất lớn, cố kỉnh bởi vì cài đặt lại Windows, các bạn vẫn nên thay thế sửa chữa setup của mình hoặc, đối với Windows 8 với những phiên phiên bản bắt đầu rộng, thực hiện lệnh 7 DISM.exe cộ / Trực tuyến đường / Cleanup-image / Restorehealth. Như vậy được cho phép chúng ta thay thế sửa chữa hệ điều hành quản lý nhưng mà ko mất tài liệu.

Để giúp bạn so sánh các bước FacebookGameroom.exe pháo bên trên laptop của chính mình, các công tác sau đã làm được chứng tỏ là hữu ích: Trình thống trị tác vụ bảo mật hiển thị toàn bộ những tác vụ Windows đang hoạt động, bao hàm những các bước ẩn được nhúng, nhỏng theo dõi và quan sát bàn phím cùng trình để mắt hoặc Tự rượu cồn khởi động. Xếp hạng rủi ro khủng hoảng bảo mật thông tin duy nhất cho thấy thêm kỹ năng quy trình là ứng dụng loại gián điệp, ứng dụng độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phân phát hiện nay với vứt bỏ ứng dụng gián điệp sẽ ngủ, phần mềm lăng xê, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm cùng trình theo dõi ngoài ổ cứng của doanh nghiệp.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Thpt Quốc Gia 2017 Môn Sinh 2017, Đáp Án Đề Thi Thptqg Môn Sinh 2017

plugin_base.m32 oscareditor.exe cộ msmsgs.exe FacebookGameroom.exe ajualkaosmuslim.comra.systraystarttrigger.exe pháo eaglesniffer.dll atwtusbinhỏ.exe pháo alcmtr.exe cộ msdcsc.exe cộ Tuneuputilitiesapp32.exe pháo sixengine.exe

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công Cụ

2.Cliông xã "Start Scan" Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.


Chuyên mục: Blogs