EXTORTION LÀ GÌ

2 Thông dụng2.1 Danh từ3 Chuyên ổn ngành3.1 Kinch tế4 Các trường đoản cú liên quan4.1 Từ đồng nghĩa /iks´tɔ:ʃən/

Thông dụng

Danh từ

Sự bóp nặn, sự tống (tiền bạc...); sự moi (lời hứa, lời thú...)

Chulặng ngành

Kinh tế

sự tống tiền

Các từ liên quan

Từ đồng nghĩa

nounarm , badger , bite , coercion , compulsion , dem& , exaction , force , fraud , oppression , payoff , payola * , pressure , protection , racket , rapacity , shake , shakedown * , squeeze , stealing , swindle , theft , blackmail , chantage , exaction (undue) , graft , overcharge , ransom , shakedown , vampirism

Bạn đang xem: Extortion là gì

*

*

*

*

*

Bạn vui miệng singin để đăng thắc mắc trên đây

Mời bạn nhập thắc mắc ở chỗ này (hãy nhớ là bỏ thêm ngữ cảnh với mối cung cấp bạn nhé)

Xem thêm: Tri Kỷ Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Tri Kỷ Dấu Hiệu Nhận Biết Một Người Bạn Tri Kỷ

Sau 7 ngày Tính từ lúc ngày phía hai bên đã tiến hành đầy đủ với nghiêm trang những luật pháp vào đúng theo đồng này, mà không có vướng mắc gì thì phù hợp đồng coi như đã có được tkhô nóng lýem dịch như bên duoi1 dc ko ạ? The contract shall automatically expire after 07 days from the date all the terms & conditions of the contract are fully và strictly performed by both parties without any problems
Mọi người mang đến em hỏi là câu "We increase whatever we praise. The whole creation responds khổng lồ praise, và is glad" dịch ra thế nào ạ?
Em xin chào đầy đủ người ạ,Điều khoản Thanh khô lý đúng theo đồng dịch là liquidation of contract giỏi là liquidated damages ạ?
Em xin chào những anh, chị. Em vẫn dịch thương hiệu một thương hiệu: "lẹo cánh thương hiệu Việt".Anh, chị biết chỉ giúp em cùng với ạ. Em cảm ơn những.
dienh Let fly/promote/elevate vietnamese brands. Theo nhỏng các bạn hỏi tôi ko rõ là câu này là tên gọi một uy tín hay như là một câu vào đề bài về chữ tín.
Chi Vo Nếu là thương hiệu thì mình cho rằng Viet Wings (song cánh Việt), giỏi viết tắt là VNW, sẽ hay hơn, bạn thấy sao?