Eagle Là Gì

Golf được là bộ môn thể dục thể thao quý tộc bởi vì nó mô tả được đẳng cấp cùng vị thế của bạn nghịch trên nhiều phương thơm diện. Để thông thạo golf, các golfer cũng cần luôn cập nhập kiến thức và kỹ năng về khối hệ thống thuật ngữ trong các số đó gồm Eagle. Vậy Eagle vào golf là gì? Lời giải đáp chính xác độc nhất vô nhị sẽ tiến hành tiết lộ trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Eagle là gì

*
*
*
*
Golf thủ Anh Minc ghi Albatross trên hố 13, Par 5

Dù không đạt thành tích “địa chấn” nlỗi golfer Anh Minh tuy vậy trong năm 2019, thôn golf Việt cũng chào đón phần nhiều dấu mốc đáng nhớ. Vào tháng 9, trên vòng bố giải golf bài bản Lexus Challenge, golf thủ Tăng Nhơn Phú đã chiếm hữu kết quả giỏi Khi ghi Eagle hố 2 Par 4 và hố 3 Par 5 của Sảnh Laguna Lăng Cô. Đây là lần đầu tiên vào lịch sử vẻ vang VPGA Tour tất cả một golf thủ đạt cú lưu ban Eagle liên tục.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Thông Báo Trên Facebook Messenger? Xóa Thông Báo Của Facebook

Năm 2020, golf thủ ttốt Đặng Quang Anh ghi kỷ lục khi có 3 Eagle thường xuyên trong bố ngày tại sân golf Sea Links. Trong số đó, nhì điểm Eagle thứ nhất cùng được tiến hành tại hố 10 với điểm sót lại được ghi ngơi nghỉ hố golf số 6.

Trên đó là câu trả lời cụ thể đến vướng mắc “Eagle trong golf là gì” và phần đông kỷ lục tuyệt vời của những tay golf toàn nước. Hy vọng đã hỗ trợ đông đảo kỹ năng có lợi mang lại nhiều người đọc. Nếu còn bất cứ câu hỏi làm sao về những thuật ngữ golf, bạn đọc hoàn toàn có thể khám phá lên tiếng tức thì bên trên website golfđô thị.com.vn của Golfthành phố.