Đường Yên Và Bạn Trai

Ngoài sự nghiệp hơi thành công thì Đường Yên cũng rất được quyên tâm nhiều tới chuyện yêu đương. Từ thời gian bước chân vào làng mạc vui chơi cho đến thời điểm bây giờ, Đường Yên công khai minh bạch chuyện tình yêu gấp đôi cùng cả gấp đôi đó sở hữu cho cô ấy gần như kinh nghiệm khác hoàn toàn rất cao. Vậy khi Đường Yên hẹn hò cùng với Khưu Trạch và dịp sống mặt La Tấn thì bao gồm sự khác biệt như thế nào?

*

Nlỗi một tín đồ hầu Khi yêu Khưu Trạch

Đường Yên và Khưu Trạch phát sinh tình yêu sau thời điểm hợp tác ký kết trong tập phim Ba Thiên Kyên Họ Hạ vào năm 2010. Nhưng do sự nghiệp của Khưu Trạch khi đó đã cách tân và phát triển cực tốt yêu cầu anh hy vọng kín hẹn hò với quán triệt Đường Yên một danh phận rõ ràng. Đến thời điểm năm 2012, số đông thông tin về bài toán Đường Yên và Khưu Trạch vẫn hẹn hò xuất hiện thêm tuy vậy hai bạn trẻ vẫn nỗ lực phủ nhận, tuy vậy công chúng sẽ biết chắc hẳn rằng bọn họ sẽ ở cùng mọi người trong nhà rồi.

Bạn đang xem: Đường yên và bạn trai

*
*

Đường Yên yêu thương Khưu Trạch không hề ít và vào mối tình này, phái nam diễn viên Đánh Thức Tình Yêu luôn luôn là tín đồ rứa thế chủ động. Mỗi lúc sinch nhật Khưu Trạch, Đường Yên mặc dù bận rộn cho đâu cũng sẽ sống mặt anh tuy nhiên các bạn trai lại tương đối hững hờ đối với đàn bà diễn viên Bên Nhau Trọn Đời. Mọi cthị xã không dừng lại ở đó thôi đâu, Đường Yên luôn luôn góp Khưu Trạch dọn dẹp thắng lợi, cô cẩn thận đến mức lau từng viên gạch ốp lát và còn dọn WC cho người yêu nữa.

*
*

Nhìn mẫu cách mà lại Đường Yên chăm sóc cho Khưu Trạch, Carole thấy cô ấy không giống một người bạn nữ mà lại trông như tín đồ hầu ấy. Đường Yên làm cho toàn bộ mang đến Khưu Trạch nhằm rồi bị anh gặm sừng, không chỉ là 1 lần hơn nữa nhiều đợt nữa. Năm 2013, giới truyền thông media đưa tin Đường Yên thất tình buộc phải nghĩ về lẩn quất tuy thế cô ấy vẫn không đồng ý chuyện này. Cthị xã tình của Đường Yên và Khưu Trạch cứ đọng cố mà lại dứt, a ma tơ xđọng Đài bị chỉ trích nặng trĩu nề, đến cả cả Dương Mịch còn biểu hiện sự stress nữa là.

*
*

Trlàm việc thành một nàng công chúa lúc ngơi nghỉ bên La Tấn

Thời điểm Đường Yên đã gặp gỡ và hẹn hò cùng với Khưu Trạch thì cô tất cả bắt tay hợp tác cùng với La Tấn vào bộ phim Loạn Thế Giai Nhân cùng Nữ Đặc Công X. La Tấn khôn xiết ham mê Đường Yên nhưng mà vày cô vẫn bao gồm tình nhân bắt buộc anh chỉ hoàn toàn có thể duy trì tình yêu này nghỉ ngơi trong tim thôi. Họ đổi thay những người dân các bạn, lúc Đường Yên gian khổ vị chia ly Khưu Trạch thì La Tấn sẽ sinh hoạt mặt yên ủi và trợ giúp cô. Đường Yên dần dần biến hóa quan điểm về La Tấn với lừng khừng từ lúc như thế nào cô cũng thích anh rồi.

Xem thêm: Vợ Lưu Đức Hoa Bênh Vợ Trên Sóng Trực Tiếp, Lưu Đức Hoa Bênh Vợ Trên Sóng Trực Tiếp

*
*

Đến khi đóng góp Cẩm Tú Vị Ương (2016) thì Đường Yên với La Tấn phê chuẩn hẹn hò. Thời gian hẹn hò, La Tấn luôn luôn tháp tùng Đường Yên cho những sự khiếu nại, còn chăm sóc cô ấy vô cùng cảnh giác nữa. Lúc bấy giờ đây, đông đảo người yêu yêu thích Đường Yên ở đầu cuối có thể thsinh sống phào nhẹ nhõm vày cô ấy đang kiếm được một tín đồ thiệt lòng cùng với bản thân. Năm 2018, Đường Yên lên xe pháo hoa cùng với La Tấn trong sự chúc phúc của phần nhiều tín đồ, cặp đôi bạn trẻ cũng đã đón đàn bà đầu lòng chào đời ít ngày sau đó.

*
*

Sau Khi thành hôn thì Đường Yên ko hay thuộc La Tấn đi “show ân ái” nữa. Nhưng những lần mở ra, Đường Yên hầu hết nở niềm vui hết sức hạnh phúc, gương mặt rạng rỡ khiến cho ai cũng rất nhiều tin cô ấy đã gả mang lại đúng người. Dù đã kết bạn được 4 năm rồi tuy nhiên La Tấn vẫn mến yêu Đường Yên như một nàng tiểu thư, đem về mang lại cô cuộc sống hạnh phúc tốt nhất. Một cuộc hôn nhân những điều đó, Carole suy nghĩ kiên cố người nào cũng đề nghị mếm mộ và ghen tuông tị thôi.

*
*

Đường Yên từng nhấn cần những âu sầu lúc làm việc mặt Khưu Trạch nhưng cô ấy vẫn như ý Lúc gặp mặt được La Tấn. Kết hôn với La Tấn nlỗi một quyết định chính xác độc nhất trong cuộc sống Đường Yên với mình cũng hi vọng cô ấy vẫn lâu dài niềm hạnh phúc như vậy.

* Bài viết của Carolechia sẻ tại box Rình sao


Sao Hoa ngữ, mời chúng ta click chuột trên đây nhằm đăng bài hiệp thương đàm đạo thuộc phần đông người.

Bạn buộc phải kiếm tìm công bố dữ liệu với phát âm nhận xét về phyên ổn Ngự Giao Ký?Hãy truy vấn vào DAN Wiki để sở hữu vớ tần tật đông đảo câu chữ bạn cần đấy:nhấp chuột đây