Dual pixel là gì

Được thương hiệu Canon reviews lần nguồn vào năm 2013 bên trên mẫu máy hình họa EOS 70D. Sau Lúc tạo được tiếng vang công nghệ này thường xuyên được xuất hiện thêm bên trên các loại điện thoại thông minh cũng giống như các thương hiệu lắp thêm hình họa Khủng khác.

Bạn đang xem: Dual pixel là gì

Công nghệ đem nét auto Dual Pixel hay có cách gọi khác là “mang đường nét theo pha kép”) cho phép thực hiện hầu như 100% pixel Giao hàng mang nét cơ mà không trở nên hạn chế so với technology đem đường nét pha thông thường. Công nghệ này đem lại vận tốc bắt đường nét nhanh chóng với cho hiển thị hình ảnh nhan sắc đường nét, ví dụ với tập trung đúng vào cửa hàng rộng.

*

Nếu chúng ta là bạn đam mê nhiếp đáp hình họa thì nên ghi ghi nhớ hầu hết kiến thức và kỹ năng về trang bị hình họa sử dụng technology. Gợi ý cho mình biết tin cơ phiên bản về lắp thêm ảnh rất có thể bạn chưa chắc chắn.

Công dụng của chính sách lấy nét auto của dòng sản phẩm ảnh

Công nghệ Dual Pixel trên máy ảnh là 1 trong phiên bạn dạng không ngừng mở rộng của công nghệ lấy đường nét theo trộn thông thường (PDAF).Lấy đường nét theo pha (PDAF) là công nghệ được thừa kế tự lắp thêm hình họa bài bản DSLR. Trong trang bị ảnh DSLR, tất cả 2 cảm biến: cảm biến mang đường nét với cảm biến hình hình họa.

Thông thường, cảm biến đem đường nét được thực hiện để vạc hiện nay ảnh pha, còn cảm biến hình ảnh để phạt hiện tại độ tương bội nghịch để đưa nét ảnh tự động hóa. Các điểm hình ảnh (pixel) bên trên cảm biến được sản xuất đặc biệt để lấy đường nét trộn. Nhưng các điểm ảnh mang nét pha đó lại bị bịt đi một nửa. Vì vậy những px này biến chuyển những px bị lỗi do chúng ko nhận được tương đối đầy đủ công bố ánh nắng. Do kia những px này chỉ bao gồm ý nghĩa sâu sắc Ship hàng mang nét chứ không tồn tại chân thành và ý nghĩa về hình ảnh.

Nếu trên cảm biến có rất nhiều điểm hình họa mang đường nét trộn, thì câu hỏi đem đường nét trộn vẫn đúng chuẩn và lập cập rộng, cơ mà lại có rất nhiều pixel lỗi. Ngược lại, nếu như trên cảm biến có không nhiều điểm ảnh mang nét pha, thì Việc đem đường nét pha sẽ không nkhô giòn, kém nhẹm đúng chuẩn tuy thế lại hạn chế được pixel lỗi. Suy ra các cảm biến của công nghệ rước đường nét theo trộn thông thường (PDAF) thường chỉ tạm dừng bên dưới 5% tổng cộng điểm rước nét pha của cảm biến.

Xem thêm: Phim Hoa Của Quỷ Hàn - Phim Hoa Của Quỷ Và Những Lý Do Không Thể Bỏ Qua

*

Trong khi ấy technology mang nét tự động hóa Dual Pixel mang lại kỹ năng đem đường nét theo pha trên từng điểm ảnh với con số nhiều hơn thế. 100% các px của cảm ứng rước đường nét tự động Dual Pixel đều phải sở hữu tác dụng đồng nhất cần vẫn mang lại ý nghĩa sâu sắc bao gồm cả phương diện hình hình ảnh với lấy nét. Để mày mò công nghệ tự động đem đường nét ảnh Dual Pixel thú vị này, bạn có thể cho tới Cường Thịnh Camera - shop thiết bị hình ảnh uy tín tại thủ đô hà nội nhằm đề nghị nhé.

Ưu điểm của công nghệ Dual Pixel bên trên sản phẩm ảnh

Công nghệ đem đường nét auto Dual Pixel đến vận tốc điểm hình họa đúng mực rộng và con số hình ảnh đi-ốt trong các điểm ảnh được tăng lên đến mức 95%. Điều kia góp cho mình chụp rõ đều đơn vị vẫn hoạt động với tốc độ cao. Trong khi nó thỏa mãn nhu cầu giỏi ngay cả khi chúng ta đã dịch chuyển bởi xe cộ. mà còn ánh sáng cũng rất được tạo thêm 25% Lúc sử dụng công nghệ này và mang lại rất nhiều bức ảnh thực thụ chất lượng.

Trong thời điểm này có không ít một số loại trang bị ảnh DSLR trên thị trường.Để gạn lọc được loại máy hình họa phù hợp tất cả thực hiện chế độ rước đường nét tự động hóa của máy ảnh thì còn dựa vào đa số tiêu chí cài đặt khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích của chủ thiết lập.

*

Các loại lắp thêm hình ảnh có technology mang đường nét trường đoản cú động

Cường Thịnh Camera lưu ý một trong những trang bị gồm mua technology mang nét tự động Dual Pixel như:

Máy hình ảnh ko gương lật M5, M6 cùng M501 DX Mark II, 5D Mark IV, 6D Mark II, 7D Mark II, 70D, 77D, 80D,...

Xem thêm: Phần Mềm Vantech V1 Cách Tải Vantech_V1 Về Máy Tính, Download Vantech_V1

Công nghệ lấy đường nét tự động hóa Dual Pixel đang phát triển thành nền tảng gốc rễ trong ngành nhiếp hình ảnh, đó là một công nghệ hoàn hảo mang đến vận tốc rước nét nkhô hanh với đúng chuẩn cao. Qua rất nhiều chia sẻ trên phía trên, mong muốn bạn đọc có thêm mọi công bố hữu dụng.


Chuyên mục: Blogs