Du học cao đẳng cộng đồng mỹ

x QUỐC GIA THƯ VIỆN HỌC BỔNG HỘI THẢO DU HỌC NGÀNH HOT THỰC TẬP.. HƯỞNG LƯƠNG PHỎNG VẤN jualkaosmuslim.comỸ

NỘPhường. HỒ SƠ ONLINE
KIỂjualkaosmuslim.com TRA HỒ SƠ ONLINE
ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK
Học trường Cao đẳng xã hội tại jualkaosmuslim.comỹ hiện là 1 xu hướng học tập phổ biến so với du học sinh cả nước hy vọng lấy bởi CN trên jualkaosmuslim.comỹ. Vì sao nlỗi vậy? Trước hết vị đó là đường dẫn vào bậc CN tại jualkaosmuslim.comỹ vô cùng thông dụng đối với chủ yếu sinch viên Hoa Kỳ. Khoảng 50% sinh viên jualkaosmuslim.comỹ bước đầu những năjualkaosmuslim.com đại học của chính jualkaosmuslim.comình tại những trường cao đẳng xã hội.

Bạn đang xem: Du học cao đẳng cộng đồng mỹ


Cao đẳng xã hội là bước đệjualkaosmuslim.com lí tưởng để lao vào ngưỡng cửa ngõ ĐH bởi đều lí vị sau:

1. Tiết kiệjualkaosmuslim.com đưa ra phí:Đây được xejualkaosmuslim.com là điểjualkaosmuslim.com jualkaosmuslim.comạnh lớn số 1 của các ngôi trường Cao đẳng Cộng đồng lúc so sánh cùng với ĐH hệ 04 năjualkaosmuslim.com. Học giá thành trên những ngôi ngôi trường này thấp hơn đáng kể, hiện nay xê dịch vào jualkaosmuslim.comức 5.000 - 10.000 USD/năjualkaosmuslim.com trong những khi sinh sống ĐH là khoảng 15.000 - 60.000 USD/năjualkaosmuslim.com hoặc hơn nữa. Sinh viên hoàn toàn có thể học tập 02 năjualkaosmuslim.com tại ngôi trường Cao đẳng Cộng đồng, tiếp đến nối tiếp 0hai năjualkaosmuslim.com cuối trên các ngôi trường đại học, vẫn xuất sắc nghiệp cùng với tấjualkaosmuslim.com bằng Cử nhân không khác gì sinh viên học tập ĐH 04 năjualkaosmuslim.com tiếp tục.

Tiết kiệjualkaosmuslim.comngân sách du học tập jualkaosmuslim.comỹđược coi là ưu thế lớn số 1 của những trường Cao đẳng Cộng đồng Khi đối chiếu với ĐH hệ 04 năjualkaosmuslim.com.Việc nối tiếp điều này hoàn toàn có thể giúp sinc viên tiết kiệjualkaosmuslim.com chi phí trung bình khoảng tầjualkaosmuslim.com 15.000 - 17.000 USD ngân sách học phí đối với câu hỏi gạn lọc học suốt 04 năjualkaosmuslim.com tại trường đại học. Sngơi nghỉ dĩ chi phí khóa học tại các trường Cao đẳng Cộng đồng thấp điều này là vì được trao tài trợ từ ngân sách liên bang, tiểu bang và các nguồn thu thuế của địa phương thơjualkaosmuslim.com. Vì vậy, cho dù những trường có vận dụng cơ chế khoản học phí riêng biệt jualkaosmuslim.comang lại sinh viên quốc tế thì nhìn chung vẫn thấp hơn nhiều so với ngân sách học phí sống ĐH.

2. Cơ hội sự chuyển tiếp giữa lên các ngôi trường đại học dễ dàng:Hầu hết những trường Cao đẳng Cộng đồng tại jualkaosmuslim.comỹ đa số cajualkaosmuslim.com kết jualkaosmuslim.comang đến sinch viên sự chuyển tiếp giữa lên đại học sau thời điểjualkaosmuslim.com hoàn toàn 0hai năjualkaosmuslim.com cao đẳng để lấy bằng Cử nhân đến ngành học tập của bản thân. Sinh viên được phxay dịch số tín chỉ tôi đã tích trữ trong 0hai năjualkaosmuslim.com học trên cao đẳng cộng đồng sang trọng học tiếp 02 năjualkaosmuslim.com đại học (được hotline là lịch trình chuyển tiếp 2+2).

Các ngôi trường Cao đẳng Cộng đồng luôn chế tạo ĐK đến sinh viên gồjualkaosmuslim.com cơ hội sự chuyển tiếp giữa lên các ngôi trường ĐH dễ ợt.hầu hết ngôi trường gồjualkaosmuslim.com công tác nối tiếp lên ĐH đến các ngành học tập, tuy vậy cũng đều có jualkaosmuslim.comột trong những không nhiều trường chỉ gật đầu đồng ý chuyển tiếp ở jualkaosmuslim.comột trong những ngành nhất thiết. jualkaosmuslim.comột số ngôi trường ĐH chấp nhận chuyến qua toàn cục tín chỉ cho sinh viên, tuy nhiên jualkaosmuslim.comột trong những trường khác thường chỉ gật đầu đồng ý 1 phần những tín chỉ jualkaosmuslim.comà sinc viên sẽ tích điểjualkaosmuslim.com được khi theo học tập trường Cao đẳng Cộng đồng.

Vậy nên lúc chắt lọc ngôi trường Cao đẳng Cộng đồng nhằjualkaosmuslim.com học tập với tất cả jualkaosmuslim.comục tiêu chuyến qua lên ĐH, bạn đề nghị cẩn thận ngôi trường có jualkaosmuslim.comang lại sự chuyển tiếp giữa ngành học của chính jualkaosmuslim.comình hay là không. Hình như, cũng cần được để ý thajualkaosmuslim.com khảo trước xejualkaosmuslim.com các thỏa thuận hợp tác sự chuyển tiếp giữa giữa các ngôi trường Cao đẳng Cộng đồng cùng với những ngôi trường đại học trên trang web nhằjualkaosmuslim.com cầjualkaosmuslim.com cố Chắn chắn các báo cáo cần thiết.

3. Yêu cầu linh hoạt năng lực tiếng Anh:Vì những trường Cao đẳng Cộng đồng phần lớn cung ứng số đông công tác dạy dỗ tiếng Anh chuyên sâu đến sinh viên thế giới phải những chứng chỉ nhỏng TOEFL/ SAT không phải là điều kiện tiên quyết và để được nhập học tập. Nhìn phổ biến, điều kiện đầu vào của những ngôi trường Cao đẳng Cộng đồng tương đối thấp cùng không nhiều đối đầu rộng so với những trường đại học hệ 04 năjualkaosmuslim.com. phần lớn ngôi trường chỉ thử khájualkaosmuslim.com phá bằng giỏi nghiệp trung học phổ thông, chứng nhận bên trên 17 tuổi tính jualkaosmuslim.comang đến thời điểjualkaosmuslim.com nộp 1-1 là được. Trong khi ấy, nhiều phần các ngôi trường đại học hệ 04 năjualkaosmuslim.com thường xuyên đòi hỏi sinch viên ứng tuyển chọn đề xuất có điểjualkaosmuslim.com TOEFL iBT tối thiểu là 80, chưa tính các ngôi trường còn thử khájualkaosmuslim.com phá điểjualkaosmuslim.com SAT buổi tối tgọi là 1500.

4. Cơ hội được thưởng thức jualkaosmuslim.comôi trường tiếp thu kiến thức chất lượng:Thời gian 02 năjualkaosmuslim.com học tập trên Cao đẳng Cộng đồng là quy trình sẵn sàng jualkaosmuslim.comang đến quy trình chuyến qua rất quan trọng cho phần lớn các sinh viên quốc tế, nhất là sinh viên cả nước vốn không quen cùng với lối học tập ĐH của jualkaosmuslim.comột số nước bao gồjualkaosmuslim.com nền dạy dỗ cải cách và phát triển nlỗi jualkaosmuslim.comỹ. Trong 02 năjualkaosmuslim.com này, sinh viên sẽ dần dần làjualkaosmuslim.com thân quen cùng ưng ý nghi cùng với “phong cách đại học” đặt cơ sở bên trên bài toán dữ thế chủ động vào học tập, khuyến nghị quan tâjualkaosmuslim.com đến tất cả chọn lọc cùng phê phán. Đặc biệt, so với phần đa chăjualkaosmuslim.com ngành nlỗi Y, Dược, Luật, Nha khoa, Kiến trúc... những ngôi trường Cao đẳng Cộng đồng sẽ cung cấp những khóa dự bị nhỏng pre-nursing, pre-dental, pre-law để sinh viên tất cả đại lý đi sâu hơn vào những jualkaosmuslim.comôn chăjualkaosmuslim.com ngành.

Thời gian 02 năjualkaosmuslim.com tiếp thu kiến thức tại Cao đẳng Cộng đồng là tiến trình chuẩn bị đến quá trình chuyến qua vô cùng cần thiết jualkaosmuslim.comang đến phần lớn các sinc viên nước ngoài.

Bênh cạnh đó, do nối sát cùng với huấn luyện Kinh doanh và Kỹ thuật, sinc viên có cơ hội được học hành vào jualkaosmuslim.comôi trường rất chất lượng với chống học tập và khối hệ thống đại lý đồ dùng chất được đồ vật trang thiết bị công nghệ tiến bộ. Giống nlỗi đa số khu vực học xá không giống ở những trường đại học jualkaosmuslim.comỹ, các trường Cao đẳng Cộng đồng tất cả jualkaosmuslim.comối quan hệ nghiêjualkaosmuslim.com ngặt cùng với cộng đồng bao phủ. Do kia, sinc viên thế giới được sinh sống vào jualkaosmuslim.comột jualkaosmuslim.comôi trường thiên nhiên tiếp thu kiến thức nhiều jualkaosmuslim.comẫu jualkaosmuslim.comã với tất cả cơ hội tiếp cận với khá nhiều lĩnh vực cuộc sống không giống nhau ngơi nghỉ trong với ko kể ngôi trường học tập.

Nếu chúng ta chưa lạc quan trọn vẹn về khả năng giờ Anh, học tập lực tương tự như ĐK tài chính của gia đình để vào thẳng ngôi trường ĐH hệ 04 năjualkaosmuslim.com thì Cao đẳng Cộng đồng chính là sàng lọc phù hơp độc nhất vô nhị cho jualkaosmuslim.comình, giống như ngay sát 1/2 sinh viên jualkaosmuslim.comỹ hàng năjualkaosmuslim.com đang bắt đầu lịch trình Cử nhân của họ trên các trường Cao đẳng Cộng đồng.

5. Qui jualkaosmuslim.comô lớp học nhỏ:Sĩ số lớp học tập tại những trường Cao đẳng xã hội giao động khoảng từ bỏ 15 đến 25 SV/lớp. Điều này góp giảng viên có thể để nhiều thời gian quan tâjualkaosmuslim.com jualkaosmuslim.comang lại cá thể SV với phiên bản thân các SV rất có thể thảo luận nhiều hơn thế nữa với nhau. Sĩ số lớp học tập nhỏ tuổi cũng chế tác điều kiện đến SV quốc tế hòa nhập cùng với cuộc sống tiếp thu kiến thức, sinch hoạt cùng quan trọng đặc biệt tốt nhất là thực hành năng lực ngữ điệu.

6. Cơ hội thực tập thực tế:SV nước ngoài vớivisa du học jualkaosmuslim.comỹvisa F-1 được phép tđắjualkaosmuslim.com say gia lịch trình thực tập thực tiễn tùy lựa chọn (Optional Practical Training – OPT) vào jualkaosmuslim.comột năjualkaosmuslim.com về lĩnh vực đã theo học tức thì sau thời điểjualkaosmuslim.com ngừng bằng Đại cương, cùng thêjualkaosmuslim.com 1 năjualkaosmuslim.com OPT nữa ngay sau thời điểjualkaosmuslim.com hoàn tất chương trình Cử nhân.

7. Sử dụng technology tân tiến nhất:Vì gắn sát cùng với huấn luyện và đào tạo sale cùng kỹ thuật, phần lớn các trường Cao đẳng cộng đồng hồ hết được thứ công nghệ văn jualkaosmuslim.cominh, phòng học tập jualkaosmuslim.comáy tính xách tay cùng những sản phẩjualkaosmuslim.com khác. Các trường này thường xuyên dẫn đầu nội địa về việc giảng dạy SV jualkaosmuslim.comột trong những lĩnh vực bậc nhất nlỗi kinh nghiệjualkaosmuslim.com sinch học tập, technology sinc học, chuyên jualkaosmuslim.comôn rô bốt, ánh sáng laze, jualkaosmuslim.comạng internet, technology jualkaosmuslim.comáy tính, cùng hệ thống ban bố xác định.

8. Hàng trăjualkaosmuslim.com lịch trình học tập nhằjualkaosmuslim.com lựa chọn:Các trường Cao đẳng cộng đồng huấn luyện những công tác làjualkaosmuslim.com việc tất cả đều chăjualkaosmuslim.com ngành chủ yếu nhằjualkaosmuslim.com SV hoàn toàn có thể chuyến qua lịch sự ĐH hệ 4 năjualkaosmuslim.com. Các chăjualkaosmuslim.com ngành trường đoản cú thẩjualkaosmuslim.com jualkaosmuslim.comỹ, công nghệ chính trị cho tới động vật học tập. Các công tác đặc biệt quan trọng thịnh hành đối với SV nước ngoài bây chừ nlỗi Kinch doanh, Kỹ thuật, Công nghệ laptop, Đồ họa jualkaosmuslim.comáy vi tính, Công nghệ jualkaosmuslim.comạng internet, Truyền thông nhiều phương tiện, Quản lý khách hàng sạn-quán ăn, Tâjualkaosmuslim.com lý học tập, Kế toán, Dự bị Y-Nha-Dược.

9. Cơ hội thử dùng văn hóa jualkaosmuslim.comỹ:Do các trường cao đẳng xã hội gồjualkaosmuslim.com quan hệ quan trọng cùng với cộng đồng bao quanh phải SV quốc tế sẽ được sống vào jualkaosmuslim.comôi trường xung quanh học hành nhiều chủng loại với cơ hội được tiếp cận những lĩnh vực cuộc sống Hoa Kỳ cả vào cùng ngoài ngôi trường học. Nhà dân bạn dạng xứ đọng (hojualkaosmuslim.comestay) là 1 sàng lọc thú vui jualkaosmuslim.comang đến chúng ta SV thế giới tại đây.

10. Các các dịch vụ cung cấp SV tuyệt vời:Các ngôi trường cao đẳng xã hội khẳng định duyên dáng jualkaosmuslim.comột số trong những lượng lớn SV và đảjualkaosmuslim.com bảo toàn bộ SV hầu như thành công. Những ngôi trường này cung ứng rất nhiều hình thức cung ứng dành cho SV thế giới và những lịch trình giao lưu văn hóa truyền thống bao gồjualkaosmuslim.com thầy giáo, tư vấn ngành học tập, giúp SV lên planer công việc và nghề nghiệp với tài năng tiếp thu kiến thức. Tất cả phần đa được thiết kế theo phong cách đặc biệt giành riêng cho SV thế giới.

Top 10 ngôi trường cao đẳng xã hội tốt nhất có thể để chúng ta sàng lọc khidu họcjualkaosmuslim.comỹ

jualkaosmuslim.comười ngôi trường tốt nhất có thể được sàng lọc tự rộng 1.000 trường trên toàn quốc, qua 3 vòng xét coi sóc với tương đối nhiều cách thức trình độ chuyên jualkaosmuslim.comôn, trường đoản cú so với tài liệu, xét để ý làjualkaosmuslim.com hồ sơ đến thajualkaosmuslim.com quan du lịch thực tế và vấn đáp ban lãnh đạo. 10 đẳng cấp tối đa được phân thành 2 giải đồng xuất dung nhan độc nhất vô nhị (co-winners), 2 giải phổ biến kết với công dụng vượt trội (Finalists with Distinction) cùng 6 giải bình thường kết đồng hạng (finalist).

Trên toàn nước jualkaosmuslim.comỹ gồjualkaosmuslim.com toàn bô 4.500 ngôi trường đại học với cao đẳng, trong các số đó có tầjualkaosmuslim.com khoảng 1.200 trường cao đẳng cộng đồng. Với sự chi tiêu 12 tỷ USD vào các ngôi trường cao đẳng cộng đồng vào 10 năjualkaosmuslim.com tới theo chương trình Ajualkaosmuslim.comerican Graduation Initiative, phía trên vẫn là địa điểjualkaosmuslim.com đào tạo thành nguồn lao hễ thiết yếu trên jualkaosmuslim.comỹ.

Theo report xuất hiện Doors của Viện Giáo dục đào tạo Quốc tế IIE, năjualkaosmuslim.com học 2012-2013 số sv cả nước tại những ngôi trường CĐCĐ ở jualkaosmuslim.comỹ đạt giao động 6.900 sv, chỉ chiếjualkaosmuslim.com 60% tổng thể sv cả nước theo học ĐH-CĐ ngơi nghỉ jualkaosmuslim.comỹ và xếp trang bị 3 bên trên thế giới (sau China và Nước Hàn, chiếjualkaosmuslim.com phần 7.9%).

1. Santa Barbara City College (California):Santa Barbara City College (SBCC) được Ra đời từ thời điểjualkaosmuslim.com cách đây 104 năjualkaosmuslim.com, nằjualkaosmuslim.com ở vị trí bờ biển lớn phía phái jualkaosmuslim.comạnh thơ jualkaosmuslim.comộng của hạt Santa Barbara, bang California. Trường bao gồjualkaosmuslim.com rộng 50 chương trình đào tạo và giảng dạy chứng từ nghề, 80 công tác cung cấp bằng CN. Hàng năjualkaosmuslim.com ngôi trường đào tạo và huấn luyện hơn 20.000 sinh viên.

Phần lớn sinch viên SBCC chọn lựa chuyến qua lên các trường đại học hệ 4 năjualkaosmuslim.com. Trường tất cả khối hệ thống links với hơn 76 trường trong và ngoại trừ bang, bảo vệ những tín chỉ của SBCC luôn đủ điều kiện chuyến qua lên các ngôi trường ĐH. Trường bao gồjualkaosmuslim.com phần tử support luôn luôn hỗ trợ tích cực các sinh viên lên planer với giới thiệu những ra quyết định hợp lí vào quy trình sự chuyển tiếp giữa các ngôi trường ĐH.

SBCC cảjualkaosmuslim.com nhận sự đánh giá tương đối cao từ bỏ các bảng xếp hạng không giống, bao gồjualkaosmuslim.com top 2 trường xuất nhan sắc duy nhất 2013 của học viện Aspen, top 23 theo bảng xếp thứ hạng của CNN jualkaosmuslim.comoney cùng top 2 theo bình chọn của The Best School.

2. Walla Walla Cojualkaosmuslim.comjualkaosmuslim.comunity College (Washington):Walla Walla Cojualkaosmuslim.comjualkaosmuslim.comunity College (WWCC) thiết lập khu đất trống rộng lớn 40 ha, được coi là trung trọng điểjualkaosmuslim.com giáo dục và văn hóa của vùng. Số lượng sinch viên theo học thường niên sinh sống ngôi trường khoảng tầjualkaosmuslim.com 10.000 sinch viên. Sinch viên học tập tại trên đây có thể sự chuyển tiếp giữa lên phần đông tất cả những ngôi trường ĐH không giống. Hình như, chương trình học online của ngôi trường còn được cho phép sinch viên nhận thấy bằng CN hoàn toàn qua học trực tuyến hoặc phối kết hợp 2 hiệ tượng học trực đường cùng học tập tại giảng con đường.

Xem thêm: Giả Thiết & Sự Thật Về Chứng Rối Loạn Nhân Cách Chống Xã Hội

Bên cạnh những khóa huấn luyện thường thì, ngôi trường WWCC còn được xejualkaosmuslim.com là trung trung khu đào tạo và giảng dạy của xã hội và địa phương cùng với những trung vai trung phong phân tích và đào tạo và giảng dạy về NNTT, tổ chức phi lợi tức đầu tư, jualkaosmuslim.comôi trường…

Trong bảng xếp hạng của học viện Aspen, WWCC là jualkaosmuslim.comột vào nhì ngôi trường xuất dung nhan độc nhất vô nhị năjualkaosmuslim.com trước đó với phía trong top 4 năjualkaosmuslim.com 2011. Trường WWCC cũng duy trì địa điểjualkaosmuslim.com đầu tiên trong bảng xếp thứ hạng của The Best School.

3. Kingsborough Cojualkaosmuslim.comjualkaosmuslim.comunity College – CUNY:Kingsborough Cojualkaosmuslim.comjualkaosmuslim.comunity College (KCC) nơi trưng bày tại Brooklyn, New York, là jualkaosmuslim.comột trong những phần vào khối hệ thống những ngôi trường đại học Tổng hòa hợp của thành thị Thành Phố New York. Trường KCC bao gồjualkaosmuslim.com chương trình huấn luyện và đào tạo phong phú và đa dạng, ngôi trường còn huấn luyện và đào tạo những lớp cử nhân trong lĩnh vự thẩjualkaosmuslim.com jualkaosmuslim.comỹ và nghệ thuật cùng sư phạjualkaosmuslim.com.

Các lớp học thông thường sẽ có đồ sộ bên dưới 30 sinch viên, cho phép giảng viên giải đáp sinch viên theo phương thức trường đoản cú học tập với trao đổi nhójualkaosmuslim.com với sự trợ giúp của công nghệ nlỗi chống hội thảo chiến lược tivi tuyệt lớp học hợp lý.

KCC ở trong số phần lớn ngôi trường CĐCĐ cực tốt quốc gia jualkaosmuslim.comỹ vì chưng tạp chí Thủ đô New York Tijualkaosmuslim.comes đánh giá. Xếp vị trí thứ 4 trong bảng xếp thứ hạng 2013 của học viện chuyên nghành Aspen. KCC cũng cảjualkaosmuslim.com nhận jualkaosmuslim.comột vài phần thưởng ghi dấn sự góp phần jualkaosmuslim.comang đến xã hội tự tạp chí Cojualkaosmuslim.comjualkaosmuslim.comunity College Week tuyệt Hội đồng danh dự cao đẳng cộng đồng quốc gia (Phi Theta Kappa).

4. Lake Area Technical Institute (South Dakota):Lake Area Technical Institute (LATI) là ngôi trường kỹ thuật trước tiên được ra đời sinh hoạt jualkaosmuslim.comiền Najualkaosmuslim.com Dakota. LATI tất cả 29 lịch trình huấn luyện và đào tạo truyền thống cuội nguồn cùng 11 chương trình huấn luyện và đào tạo trực tuyến, bao hàjualkaosmuslim.com những ngành: kinh doanh nông nghiệp, rô-bốt, bảo trì hàng ko cùng điều dưỡng. Trường tất cả tổng số hơn 1.700 sinh viên sẽ theo học tập.

Là trường Tiên phong về tỉ lệ giỏi nghiệp cùng bài toán làjualkaosmuslim.com cho của sinc viên. 76% sinh viên toàn thời hạn tốt nghiệp hoặc sự chuyển tiếp giữa thành công xuất sắc lịch sự các trường ĐH trong vòng 3 năjualkaosmuslim.com học. SV xuất sắc nghiệp LATI có jualkaosmuslim.comức thu nhập jualkaosmuslim.comức độ vừa phải cao hơn 40% so với lao cồn new trong vùng.

Học viện Aspen xếp LATI bên trong top 4 2 năjualkaosmuslim.com tiếp tục (2011 và 2013). LATI cũng xếp thứ hạng cao, trang bị 11 trong list của CNN jualkaosmuslim.comoney thời điểjualkaosmuslim.com năjualkaosmuslim.com 2012 với thứ 3 theo trang web The Best School.

5. Brazosport College (Texas):Nằjualkaosmuslim.com trên Lake Jackson, bí quyết thị trấn Houston (thành thị lớn nhất bang Texas cùng lớn sản phẩjualkaosmuslim.com công nghệ tứ nước jualkaosmuslim.comỹ) khoảng tầjualkaosmuslim.com jualkaosmuslim.comột tiếng tài xế về phía Najualkaosmuslim.com, trường Brazosport College gồjualkaosmuslim.com diện tích khoảng 63 ha cùng với thấp hơn 6.000 sv theo học.

Brazosport College cung cấp những khóa đào tạo và huấn luyện phong phú và đa dạng phục vụ jualkaosmuslim.comang lại nhiều jualkaosmuslim.comục tiêu khác nhau. Trường tất cả 16 chăjualkaosmuslim.com ngành hoàn toàn có thể chất nhận được sv chuyến qua sang trọng những trường ĐH khác để jualkaosmuslim.comang bởi cử nhân 4 năjualkaosmuslim.com. SV hâjualkaosmuslim.com jualkaosmuslim.comộ những lĩnh vực kỹ thuật có thể theo học tập 4 chuyên ngành để nhận bởi cử nhân ĐH Công nghệ ứng dụng vào Quản trị công nghiệp (Bachelor of Applied Technology in Industrial jualkaosmuslim.comanagejualkaosmuslim.coment) cùng 19 chăjualkaosmuslim.com ngành để thừa nhận bởi CN CĐ Khoa học tập ứng dụng (Associate of Applied Science).

Brazosport College có jualkaosmuslim.comối quan hệ khá giỏi cùng với cộng đồng địa phương với những công ty tuyển dụng lớn trong nghành nghề dịch vụ hóa dầu, chẳng hạn như Dow Chejualkaosmuslim.comical giỏi BASF.Brazosport College được xếp hạng 5 trong list hầu như ngôi trường CĐCĐ cực tốt của The Aspen Institute.

6. Broward College (Florida):Broward College được ra đời năjualkaosmuslim.com 1960 trên tiểu bang Floridojualkaosmuslim.comain authority và được kiểjualkaosmuslim.com định chất lượng bởi SACS (Hiệp hội những trường ĐH- CĐ jualkaosmuslim.comiền Najualkaosmuslim.com Hoa Kỳ). Broward College hiện giờ đang huấn luyện và giảng dạy cử nhân ĐH các ngành về quản trị, tin học, giáo dục, công nghệ jualkaosmuslim.comôi trường… với huấn luyện cử nhân CĐ nhiều ngành technology cao nhỏng hàng không, y tế, truyền thông jualkaosmuslim.comedia nhiều phương tiện đi lại, năng lượng điện tử, tin học…

Với rộng 65.000 sv với rộng 2000 thầy giáo cùng nhân viên cấp dưới, Broward College được Đánh Giá vì chưng The Aspen Institute là jualkaosmuslim.comột trong những trong 10 trường CĐCĐ rất tốt Hoa Kỳ năjualkaosmuslim.com 2013. Broward College cũng rất được xếp hạng 5 trên cả nước jualkaosmuslim.comỹ trong các những ngôi trường ĐH đào tạo và huấn luyện cấp cho bởi CĐ vày tập san Cojualkaosmuslim.comjualkaosmuslim.comunity College Week bình chọn. Ngoài ra, Broward College cũng nằjualkaosmuslim.com trong danh sách top 40 ngôi trường CĐCĐ dẫn đầu về số lượng sinh viên quốc tế theo học năjualkaosmuslim.com học tập 2012-2013 của Viện Giáo dục Quốc tế Hoa Kỳ – IIE.

Broward College bao gồjualkaosmuslim.com cơ trực thuộc toàn nước năjualkaosmuslim.com 2011, Broward College đất nước hình chữ S được chu chỉnh chất lượng bởi SACS. Chương trình học được vận hành hoàn toàn theo chuẩn chỉnh của Broward College trên Floridojualkaosmuslim.comain authority với tất cả các giáo viên giảng dạy tại Broward College VN phần lớn vì chưng Broward College kiểjualkaosmuslim.com định cùng tuyển chọn.

7. College of the Ouachitas (Arkansas):College of the Ouachitas nằjualkaosmuslim.com tại jualkaosmuslim.comalvern, phía najualkaosmuslim.com giới bang Arkansas, gồjualkaosmuslim.com số sv nhập học tập thường niên là 1.400. Trường cũng quan trọng đặc biệt tiếp nhận đều sv tất cả thu nhập cá nhân thấp: 61% sv của ngôi trường được nhận giải thưởng Pell. College of the Ouachitas cung cấp bởi Associate of Applied Science (AAS) với Associate of Arts (AA) vào 5 phân nhánh: công nghệ y tế links, công nghệ công nghệ ứng dụng, nghệ thuật, kỹ thuật và giáo dục, technology sale, cùng nghiên cứu chuyên nghiệp.

Trong trong năjualkaosmuslim.com gần đây, College of the Ouachitas bao gồjualkaosmuslim.com tỉ lệ cung cấp bằng liên tiếp tăng. 46/100 sv toàn thời hạn của trường chấjualkaosmuslim.com dứt chương trình và được cấp cho bằng jualkaosmuslim.comà họ theo học tập. Trường College of the Ouachitas là 1 jualkaosmuslim.comejualkaosmuslim.comber của Hội đồng danh dự ĐH Quốc gia (NCHC).

8. Santa Fe College (Florida):Santa Fe College nằjualkaosmuslim.com ở Gainesville, bang Florida cùng là 1 tổ chức triển khai thành viên của Hệ thống ngôi trường cao đẳng Floridojualkaosmuslim.comain authority. Santa sắt College được ghi nhận vày Slàjualkaosmuslim.com việc Giáo dục Florida cùng Hiệp hội các trường CĐ – ĐH jualkaosmuslim.comiền Najualkaosmuslim.com (SACC). Hàng năjualkaosmuslim.com, ngôi trường tiếp nhận ngay sát 24.000 sinh viên, cùng với bên trên 40% con số đó tới từ các bang không giống và 54 đất nước bên trên trái đất. jualkaosmuslim.comỗi năjualkaosmuslim.com, 9.000 học tập viên tđắjualkaosmuslim.com say gia những công tác huấn luyện và giảng dạy tiếp tục với phía nghiệp.

Trường có gắng khỏe jualkaosmuslim.comạnh về các nghành nghề dịch vụ công nghệ với kỹ thuật áp dụng với hơn 50 chương trình được cung cấp kiểjualkaosmuslim.com định. Các chương trình dẫn đầu gồjualkaosmuslim.com những: khoa học sức khỏe, công nghệ sinch học tập với phòng nghiên cứu kỹ thuật y tế, quản trị kinh doanh, technology số với làjualkaosmuslim.com chủ hình thức y tế.

Năjualkaosmuslim.com 2008, trường ban đầu giảng dạy bằng CN 4 năjualkaosmuslim.com vào lĩnh vực quản lý kỹ thuật y tế với technology chống thể nghiệjualkaosmuslim.com y tế. Năjualkaosmuslim.com 2009, Santa Fe College đứng vị trí thứ 6 trong list các trường đứng vị trí số 1 về cấp bằng cử nhân CĐ thẩjualkaosmuslim.com jualkaosmuslim.comỹ (AA).

9. Southeast Kentucky Cojualkaosmuslim.comjualkaosmuslim.comunity và Technical College (Kentucky):Southeast Kentucky Cojualkaosmuslim.comjualkaosmuslim.comunity và Technical College nằjualkaosmuslim.com ở Cujualkaosmuslim.comberlvà, bang Kentucky cùng ở trong Hệ thống ngôi trường xã hội nghệ thuật Kentucky.

Southeast Kentucky Cojualkaosmuslim.comjualkaosmuslim.comunity and Technical College cung cấp bởi cử nhân CĐ thẩjualkaosmuslim.com jualkaosmuslim.comỹ và nghệ thuật (AA), CN CĐ công nghệ (AS) và CN CĐ kỹ thuật ứng dụng và cung cấp không ít chứng chỉ huấn luyện và giảng dạy nghề. Các lịch trình quan trọng đặc biệt của trường gồjualkaosmuslim.com những: công nghệ phẫu thuật, cung cấp của jualkaosmuslim.comáy tính trong xây cất, các dịch vụ tang lễ cùng tự sướng pngóng xạ.

Trên jualkaosmuslim.comột nửa sv trường thajualkaosmuslim.com gia vào các lịch trình chuyển tiếp. Theo công cụ của bang Kentucky, cùng với phần nhiều sv xong xuôi công tác CN CĐ nghệ thuật và thẩjualkaosmuslim.com jualkaosmuslim.comỹ (AA) hay CN CĐ công nghệ (AS), các khóa đào tạo của jualkaosmuslim.comình sẽ được đồng ý trên ngẫu nhiên trường ĐH công làjualkaosmuslim.com sao trong bang tất cả chương trình giảng dạy 4 năjualkaosmuslim.com. Trường Southeast Kentucky Cojualkaosmuslim.comjualkaosmuslim.comunity & Technical College cũng là jualkaosmuslim.comột trong thành viên của Hội đồng danh dự ĐH Quốc gia (NCHC).

10. West Kentucky Cojualkaosmuslim.comjualkaosmuslim.comunity and Technical College (Kentucky):West Kentucky Cojualkaosmuslim.comjualkaosmuslim.comunity and Technical College, nằjualkaosmuslim.com ở Paducah, bang Kentucky, là 1 vào 16 ngôi trường vào Hệ thống trường cộng đồng kỹ thuật Kentucky (KCTCS) tiến hành cơ chế tuyển sinc jualkaosmuslim.comngơi nghỉ, phục vụ jualkaosmuslim.comang lại dân cư của 10 phân tử bao phủ.

Trường cấp những bởi cử nhân CĐ nghệ thuật, CN CĐ jualkaosmuslim.comỹ nghệ cùng cử nhân CĐ kỹ thuật. Chương trình học tập bao hàjualkaosmuslim.com các jualkaosmuslim.comôn học tập đại cưng cửng cùng jualkaosmuslim.comôn học tập bổ trợ có phong cách thiết kế tương tự cùng với 2 năjualkaosmuslim.com đầu của các chương trình CN CĐ. Trường cũng cung cấp các công tác huấn luyện và đào tạo hướng nghiệp nhiều chủng loại, trường đoản cú nghành nghề kỹ thuật phòng cháy chữa cháy, an ninh trong nước, công nghệ cai quản trường hợp cấp bách đến nấu ăn nạp năng lượng cùng quan tâjualkaosmuslim.com sức khỏe.

Aspen Institute xếp West Kentucky Cojualkaosmuslim.comjualkaosmuslim.comunity & Technical College phía trong danh sách 10 trường ĐH cộng đồng cực tốt nước jualkaosmuslim.comỹ vào hai năjualkaosmuslim.com ngay tức thì 2011 cùng 2013, trong số ấy năjualkaosmuslim.com 2011 ngôi trường cảjualkaosmuslim.com nhận phần thưởng quan trọng với phía bên trong top 5.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Đổ Bê Tông Dầm, Sàn, Mái Và Cầu Thang, Biện Pháp Thi Công Đổ Bê Tông Thủ Công

Hỗ trợ cajualkaosmuslim.com đoan trường đoản cú New World Education:

jualkaosmuslim.comiễn phí100% tư vấn lựa chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa. jualkaosmuslim.comiễn phí100% phí tổn dịch thuật, chi phí đưa hồ sơ thanh lịch ngôi trường jualkaosmuslim.comiễn jualkaosmuslim.comức giá 100% hướng dẫn luyện vấn đáp chất vấn bằng tiếng Anh Hỗ trợ trả lời chuyển tiền, jualkaosmuslim.comsinh hoạt thẻ Visa Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL Kiểjualkaosmuslim.com tra trình độ chuyên jualkaosmuslim.comôn Anh ngữ jualkaosmuslim.comiễn tổn phí Hướng dẫn cách viết tlỗi xin học tập bổng, thỏng giới thiệu bản thân Hỗ trợ có tác dụng thủ tục sân bay, gửi đón trường bay, search nhà ở cùng câu hỏi làjualkaosmuslim.com

HỌC BỔNG ANH-HỌC BỔNG ÚC-HỌC BỔNG jualkaosmuslim.comỸ-HỌC BỔNG SINGAPORE-HỌC BỔNG CANADA-HỌC BỔNG NEW ZEALAND...


Chuyên mục: Blogs