Hi du hoa tùng full

Một chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ và chứa đựng nhiều điều kỳ thụ đón chờ đàn ông thanh niên Lưu Phong Khi xuyên về Dị giới. Nó không giống với bất kỳ chuyến đi làm sao trước đây của anh, bởi lẽ nơi đây là thế giới của võ hiệp kỳ tình, của mỹ nữ như mây và những gian khổ bên trên bé đường tu đạo. Hành trình từ một đệ tử nhỏ nhoi trở thành cao thủ võ lâm của Lưu Phong sẽ xuất hiện trong truyện tiên hiệp full Hi Du Hoa Tùng.

Bạn đang xem: Hi du hoa tùng full


*

Tiểu thuyết Hi Du Hoa Tùng mở ra một thế giới đầy kỳ ảo về võ thuật, về tu chân cùng về mỹ nữ.


Lưu Phong vốn dĩ là một tkhô hanh niên của thế kỷ 21. Hắn gồm cuộc sống bình thường như mọi nam giới trai không giống, không tỏ ra quá nổi trội ở bất cứ lĩnh vực gì, ngoại trừ Lưu Phong đặc biệt xuất chúng ở khoản “ăn nói”. Lời ngon tiếng ngọt cộng với ngoại hình bắt mắt đã giúp cho Lưu Phong trở thành một “sắc lang” đích thực. Không biết bao nhiêu mỹ nữ đã qua tay hắn, mang lại tới lúc Lưu Phong gặp Đình Nhi và yêu thương thương cô. Những tưởng cuộc sống của cặp đôi này sẽ im ả trôi qua như thế, thì mọi thứ bất giác bị đảo lộn.

Trong một lần chở Đình Nhi đi chơi, hắn đã bị tai nạn nghiêm trọng. Vì mất quá nhiều máu nhưng chết đi, khiến người yêu đau lòng vô hạn cùng hứa sẽ xuống “địa phủ tra cứu hắn”. Lưu Phong cứ ngỡ đời bản thân thế là chấm dứt. Nhưng bất ngờ cố gắng, hắn lại tỉnh dậy. Nhưng trong một hình dáng khác. Ở một thế giới không giống. Một thế giới xa lạ, kỳ tai quái, vốn chỉ xuất hiện vào những cuốn truyện tiên hiệp của hắn mà lại thôi. Hóa ra, hắn không chết nhưng xuyên qua dị giới, ngụ vào thân xác của cậu bé Chu Phong. Cậu bé bỏng này vốn dĩ đã mê mẩn một năm trời, sinch mệnh như ngọn nến trước gió, nay Lưu Phong chiếm lấy thể xác cùng linch hồn của cậu, thì hài tử này biết rằng số kiếp mình đã tận. Trước lúc chết, cậu nhỏ nhắn bắt Lưu Phong phải hứa dứt những trung khu nguyện dở dang cho bạn. Chính do điều này, Lưu Phong bắt buộc trở thành đệ tử của Phiêu Hương cốc, là đồ đệ dưới trướng của bốn vị tuyệt sắc sư tôn. Từ đây, một cuộc đời mới của Lưu Phong bắt đầu. Hấp dẫn, ly kỳ với nhiều hiểm họa như một chuyến thám hiểm bên trên kên Discovery mà cậu trai thế kỷ 21 trói gà không chặt từng xem.

Xem thêm: Các Loại Kem Dưỡng Da Ban Ngày Của Nhật Bản, Kem Dưỡng Ban Ngày Nhật Bản

Trải qua cha năm chập chừng làm quen ở nơi xa lạ này, sống vào chốn bồng lai tiên cảnh cùng nhận được sự yêu thương thương, chở bít của những sư tôn, Lưu Phong dần dần làm quen với thân thể này với nhỏ đường tu đạo gian nan nhưng bản thân phải đi. Vì từ thế giới khác đến đây, do đó mọi hiểu biết về tu học của hắn đều như trang giấy trắng. Đã nhiều lần nản chí, muốn bỏ cuộc nhưng hắn không tồn tại đường lui, yêu cầu đành bất đắc dĩ mà lại rèn giũa bản thân. Những chiêu thức võ học, những huyền căn vào từng động tác thuộc sự “nở rộ” của mặt hàng loạt bang phái sẽ khiến độc giả yêu thích quan sát và theo dõi từng bước đi của Lưu Phong. Một điểm cộng mang lại tác phẩm sắc hiệp hi du hoa tung này đó là văn phong gãy gọn, mạch lạc cùng dễ hiểu, mặc dù rằng ai mới “nhập môn” cũng dễ dàng lĩnh ngộ. Các tuyến nhân vật cũng rất cụ thể, vừa đủ chứ ko xuất hiện ồ ạt khiến bầu không khí võ học trong truyện ko hề bị loãng đi.

Một điểm nhấn thú vị và không giống lạ của Hi Du Hoa Tùng, đưa truyện này trở đề xuất khác biệt so với phần tiên hiệp còn lại đó là tác giả miêu tả tình cảm tương đối mượt mà lại với hấp dẫn. Mặc dù dấn thân vào bao hiểm nguy, kỳ quỷ quái trên nhỏ đường bôn tẩu giang hồ của bản thân thì Lưu Phong vẫn chưa quên đi mối tình của anh với Đình Nhi. Mặc mặc dù sở hữu cảm giác thống khoái, thích thú lúc tò mò với chinch phục thế giới rộng lớn kế bên tê sau bao năm ở trên núi tu luyện, dù cho bao gồm hàng đống mỹ nữ vây quanh cùng khiến anh chìm đắm vào sắc dục rét bỏng thuộc các chị em, thì trái tyên ổn Lưu Phong vẫn khắc khoải về Đình Nhi. Hắn vẫn search kiếm bóng hình của người yêu thương năm ấy. Cô đã hứa sẽ xuống tận địa phủ kiếm tìm hắn cơ nhưng. Ở thế giới này, Lưu Phong đã gặp một nữ nhân mang khuôn mặt với tính bí quyết của người hắn yêu thương, nhưng tiếc nỗ lực đó lại là người đã được hứa hôn, với hơn hết, cô nàng ấy ko sở hữu bất kỳ cam kết ức nào về Lưu Phong.

Xem thêm: 【Hot 2020】300+ Mẫu Giá Sách Đẹp Treo Tường, Kệ Giá Sách Gỗ Treo Tường Giá Rẻ

Hình bóng của Đình Nhi đó là đốm sáng vào những ngày Lưu Phong lưu lạc khắp chốn giang hồ, nếm trải đủ mọi dư vị đắng cay của cuộc đời và từng bước trở thành một cao thủ võ lâm danh chấn thiên hạ. Liệu rằng hắn tất cả thể kiếm tìm được Đình Nhi thực sự của mình? Liệu ở giữa là ngăn cách bởi từng nào mỹ nữ, bao nhiêu đam mê như thế, họ có thể đến với nhau? Hắn sẽ làm những gì để gồm thể vừa tất cả được giang sơn lại tất cả thể ôm mỹ nhân vào lòng? Chuyến hành trình kỳ trúc này là hiện thực, tuyệt chỉ là một giấc mộng trong cơn hôn mê của hắn? Đường tới đỉnh vinh quang đãng ấy gồm từng nào trắc trở, bao nhiêu huyền cơ? Tất cả những thắc mắc ấy của độc giả sẽ được tác giả Xích Tuyết lý giải hợp lý và hấp dẫn qua từng chương tuyện của tiểu thuyết sắc hiệp Hi Du Hoa Tùng.

Độc giả bao gồm thể tìm đọc bản đầy đủ của tiểu thuyết ở đây:https://truyenfull.com/hi-du-hoa-tung.25/


Chuyên mục: Blogs