DỰ ÁN LÀNG SEN

Khu thành phố Văn hóa - Thương mại - Du kế hoạch Làng Sen nước ta nằm trong Cty TNHH Đầu tư Phúc Khang Sen Việt LA - một member ở trong Phuc Khang Corporation công ty đầu tư chi tiêu, đã gấp rút hoàn thành xong gần như khâu cuối nhằm hoàn thiện toàn thể dự án trong thời điểm tháng 6/20trăng tròn.


Bạn đang xem: Dự án làng sen

*

Xem thêm: Cập Nhật Bản Đồ Nhơn Trạch Đồng Nai Đến 2030 Tầm Nhìn Đến 2050

Đến Làng Sen toàn quốc rất nhiều ngày nay là hình hình họa sôi động của máy xúc, máy cẩu sẽ đua nhau hoàn thiện số đông khâu ở đầu cuối của dự án công trình. Các người công nhân cũng tật nhảy chăm sóc thảm cỏ, sân vườn hoa, cây xanh... Trong khi đó hiện cục bộ dự án đã xong xuôi câu hỏi thảm nhựa.

Ngay trường đoản cú Khi tiến hành khởi công, Làng Sen toàn quốc đã tăng nhanh trở nên tân tiến hạ tầng, đôi khi bàn giao nền đất và mừng đón người dân mang lại sinh sinh sống từ thời điểm tháng 7/2017. Hiện những "tổ nóng xanh" được chế tạo theo tiêu chuẩn chỉnh Lotus (hệ thống chứng nhận dự án công trình xanh) đang rất được thực thi tạo ra càng ngày nhiều hơn nữa. Căn cứ theo yêu cầu thực tiễn của bạn an cư, công ty đang tiến hành rà soát, đẩy nkhô cứng bài toán kiến tạo các hạng mục cuối cùng về hạ tầng nhằm đáp ứng một cách đầy đủ các nhu yếu về chế tạo của người tiêu dùng. Với tốc độ xúc tiến như hiện giờ, dự loài kiến 6/20đôi mươi toàn bộ dự án sẽ được hoàn thiện, đạt tiêu chuẩn chỉnh "Khu thành phố giao diện mẫu" của tỉnh giấc Long An.


*

Tại sự kiện, ông Trương Anh Tú – giám đốc Phát triển Kinc doanh Phuc Khang Corporation khẳng định: "Quan điểm của công ty chúng tôi là muốn trở nên tân tiến bền vững yêu cầu cách tân và phát triển tất cả trách nát nhiệm. Do đó chúng tôi luôn luôn coi quyền lợi và nghĩa vụ của người tiêu dùng là trách nát nhiệm, nhiệm vụ của mình. Chúng tôi đã trải đời toàn hệ thống cố gắng nỗ lực rất là nhằm tiến hành nghiêm cam kết, đem lại sự ưa chuộng mang lại khách hàng hàng".

Khách sản phẩm Nguyễn Vnạp năng lượng Hậu phân chia sẻ: "Là tín đồ mua nền khu đất ở đây từ bỏ số đông ngày thứ nhất, tôi khôn cùng vui Lúc chứng kiến giai đoạn cải cách và phát triển hạ tầng, không khí sinh sống xanh đuối thuộc tiềm năng sinc lợi của dự án công trình. Việc đồng ý nhấn sổ đỏ cũng đóng góp thêm phần khiến cho gia tài của tớ gia tăng giá trị rộng 300% đối với thời điểm ban đầu".

Chị Trinc Hoàng Pmùi hương Vy nói: "Mục đích lúc đầu của mình là sở hữu đầu tư, mặc dù, khi chứng kiến dự án hoàn thiện vượt vừa lòng, tôi ra quyết định về phía trên an cư".

Khu city Vnạp năng lượng hóa - Thương mại - Du lịch Làng Sen - cùng với đầy đủ điểm mạnh về cơ sở hạ tầng thuộc không khí sinh sống xanh, quý hiếm nhân văn được gửi gắm trong dự án như một "Quê hương thứ 2 ngay gần Sài Gòn" – được mong muốn trở nên chốn an cư lphát minh, là cơ hội tăng giá trị BDS đến rất nhiều quý khách hàng đã cài.

Dự án cách TPSài Gòn chỉ ở mức đôi mươi phút dịch rời theo phía trường đoản cú vòng xoay Phú Lâm hoặc đại lộ Võ Văn Kiệt theo con đường Trần Văn uống Giàu, Trần Đại Nghĩa. Từ Làng Sen đất nước hình chữ S, dân cư thuận tiện dịch chuyển vào Quanh Vùng Chợ Lớn, trung trung ương Q.1 xuất xắc đến sân bay Tân Sơn Nhất...