CÁCH DÙNG DRIVER BOOSTER CẬP NHẬT DRIVER TỰ ĐỘNG CHO MÁY TÍNH

Driver Booster 6 là trình cập nhật Driver khỏe mạnh với dễ dàng áp dụng từ IObit. Driver Booster 6 có thể giúp cho bạn hối hả với bình yên cập nhật những Driver đã lỗi thời, thiết đặt Driver bị thiếu thốn với sửa những Driver không đúng mực. Nó giúp PC của khách hàng rời khỏi sự sụp đổ của hệ thống, BSOD, không có âm tkhô giòn, độ phân giải kỉm, lỗi mạng … để tăng tính tương thích của khối hệ thống cùng tính ổn định đến công suất hệ thống về tối nhiều.

Bạn đang xem: Cách dùng driver booster cập nhật driver tự động cho máy tính


*

Download Driver Booster 6 miễn phí


Cập nhật Driver Booster 6

Người cần sử dụng PRO luôn luôn hoàn toàn có thể tận thưởng phiên phiên bản mới nhất auto với ô Update automatically được đánh dấu theo mặc định trong Cài đặt. Người sử dụng MIỄN PHÍ có thể update Driver Booster 6 bởi một trong những nhì cách sau:

Nhấp vào biểu tượng ở trên thuộc bên buộc phải với chọn Check for Updates .Nhấp loài chuột cần vào 
*
biểu tượng vào kxuất xắc khối hệ thống, với lựa chọn Cheông chồng for Updates .

Trong đồ họa chính

lúc mnghỉ ngơi Driver Booster 6 lần trước tiên, các bạn sẽ thấy Driver Status của lần quét sau cùng với một nút SCAN.


*

Driver Booster 6 cung ứng update số đông điều sau:Device Drivers , bao gồm Driver bối cảnh, Driver Âm thanh hao, Driver Mạng, Driver Chipmix, Driver Máy in, v.v.Game Components , bao gồm PhysX, DirectX, VCRuntime, Unity Web Player, Adobe Flash Player, Java SE Runtime Environment, OpenAL … cung cấp những trò nghịch với việc hỗ trợ cần thiết, nâng cấp kết quả và kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất.

Lưu ý : Các nguyên tố trò đùa chỉ chuyển động vào phiên phiên bản PRO. Vì vậy, nếu bạn là người tiêu dùng PRO, chúng ta cũng có thể thấy Các nguyên tố của trò đùa vẫn lỗi thời và hoàn toàn có thể update bọn chúng lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất.

*


Quét Driver

Nhấp vào SCAN để bắt đầu. Quý Khách có thể ngừng quét với quét lại bất kể dịp nào bạn có nhu cầu.

*

Lưu ý : Theo khoác định, Driver Booster 4 đã quét tự động hóa lúc nó được khởi chạy. Chuyển đến Settings với vô hiệu chức năng quét tự động hóa nếu bạn không thích nó.

*


Hiển thị kết quả quét

Kết trái quét dựa vào vào chứng trạng PC của doanh nghiệp. Và Driver Booster 6 quét 3 sự việc về Driver:

Driver đã lỗi thời: lưu lại là Extremely OldVery Old, và OldThiếu Driver: được đánh dấu là Missing Driver ( Lưu ý : so với yếu tắc trò đùa chưa được cài đặt, nó được đánh dấu là Not Installed )Driver bị lỗi: được ghi lại là Faulty

*


Cập nhật Driver

Làm một trong những nhì sau đây để bước đầu cập nhật:

Nhấp vào Update Now sinh sống bên trên cùng mặt phải để update tất cả các Driver được chọn.

*

Nhấp vào Update sinh sống phía mặt cần của từng Driver nhằm cập nhật Driver này.

*

Nói bình thường, có 3 giai đoạn để update Driver:

Tạo một điểm khôi phục.Tải Driver. Với technology breakpoint resume, bạn cũng có thể dừng lại bất kể cơ hội như thế nào và đã liên tục download về lần tiếp theo sau cố gắng vị bước đầu lại.Cài đặt Driver.

*

Lưu ý : Đối cùng với người dùng PRO, hoàn toàn có thể có thêm một quy trình – tự động hóa sao lưu giữ Driver trước khi nó được thiết đặt. Kiểm tra nó trong Settings :

*

Thời gian chấm dứt nhờ vào vào kích thước Driver và tốc độ cài xuống. quý khách rất có thể chọn Automatically reboot PC hoặc Automatically shut down PC , với nhấp vào 

*
hình tượng sinh sống bên trên bên phải, vướng lại và quên nó. Sau Lúc dứt, các bạn sẽ nhận được một thông báo đếm ngược để khởi động lại PC hoặc tắt máy vi tính mang đến tương xứng.

*


Tải từ động

Nếu tùy chọn Automatic Download được lưu lại, Driver Booster đang auto download xuống các Driver đang lỗi thời vào nền Khi hệ thống của Shop chúng tôi rảnh rỗi với cùng một vài ba trách nhiệm sẽ ngóng cách xử trí. Vấn đề này có thể tiết kiệm ngân sách nhiều thời hạn lúc bỏ lỡ giai đoạn “cài đặt xuống Driver” tốn nhiều thời hạn độc nhất vô nhị khi bạn cài Driver Booster 6 để cập nhật Driver.

Lưu ý : Đây là công dụng PRO độc quyền. Đi tới Settings cùng xem.

*


Giải quyết các sự nắm vật dụng chung

Driver Booster 6 cung cấp cho mình 6 chính sách hữu ích: Sửa lỗi Không bao gồm âm thanh , Sửa lỗi mạng , Sửa lỗi thiết bị , Sửa lỗi , Giải quyết các máy ko tháo lắp và Thông tin hệ thống .

Các chế độ này có thể giúp phạt hiện tại cùng hạn chế một vài sự việc thông dụng nlỗi không có âm thanh khô, lỗi mạng, độ sắc nét không nên, vv cùng kiểm tra thông báo về khối hệ thống và Hartware. quý khách hàng có thể thực hiện những hình thức này bất cứ lúc như thế nào bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng 

*
bên trên đầu giao diện chính cùng mnghỉ ngơi điều khoản bạn cần.

Xem thêm: Máy Photocopy Ricoh 2060 /2075, Photocopy Ricoh Aficio 2060

*

Thiết bị cắm điện là rất nhiều sản phẩm được gắn cờ với biểu tượng 

*
trong danh sách Driver, tức là bọn chúng ko được cắn vào máy tính xách tay của doanh nghiệp vào từ bây giờ. Nó chưa phải là “vấn đề” cùng không nhất thiết phải “sửa chữa”. Tuy nhiên, nếu khách hàng chắc chắn là sẽ không thực hiện bọn chúng nữa, hãy nhấp vào nút ít và lựa chọn Uninstall . Có vô số lắp thêm gặm ko kể không vận động giỏi với đã có lần túa gỡ setup từng loại một? Nhấp vào công cụ Clean Unplugged Devices nhằm gỡ thiết đặt một loạt.

Lưu ý : Công cụ Fix Device Error chỉ tất cả sẵn cho những người dùng PRO.


khôi phục update Driver

Driver Booster 6 cung cấp 3 chiến lược nhằm dễ dàng ngăn ngừa cùng sửa chữa thay thế.

Quay lại Driver

Đi tới tab UpToDate , nơi các Driver cập nhật được bố trí theo thời gian update. Nếu các bạn biết update Driver làm sao có thể gây ra sự thay, hãy search kiếm bằng tên hoặc cuộn để kiếm tìm nó, nhấp vào nút ít sinh hoạt cuối của Driver, và chọn Roll Back . Sau kia Driver này trsống về phiên bạn dạng trước.

*

Sao giữ và phục sinh Driver

Lưu ý : Chức năng Driver Backup vận động cho những người dùng PRO.

Nhấp vào 

*
hình tượng ở bên trên cùng mặt phải để mlàm việc Rescue Center. Nếu chúng ta vẫn sao lưu lại Driver trước đây, các bạn sẽ thấy số phiên phiên bản sao lưu giữ ở phía mặt buộc phải của Driver; Nếu không có gì ngơi nghỉ kia, hãy nhấp vào Backup để sao lưu tức thì bây chừ.

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào Driver Restore trong bảng tinh chỉnh và điều khiển bên trái của cửa sổ Rescue Center , lựa chọn Driver bạn muốn Phục hồi trong bảng tinh chỉnh và điều khiển bên buộc phải cùng nhấp vào Restore nhằm thiết đặt lại phiên bạn dạng sẽ sao lưu giữ (cũng chính là phiên bản trước đó).

*

Khôi phục hệ thống

Lưu ý : Phục hồi khối hệ thống đã hoàn tác toàn bộ các đổi khác được triển khai sau điểm khôi phục kia. Driver Booster 6 cung cấp sản xuất hoặc xóa những điểm Phục hồi bằng tay thủ công.

Driver Booster 6 tạo thành một điểm khôi phục trước khi update Driver theo mang định. Kiểm tra thời gian tạo với chọn một điểm khôi phục để khôi phục hệ thống về chứng trạng giỏi trước đó.

*


Bỏ qua những update ko muốn muốn

Nhấp vào nút ít sống mặt nên của Driver, cùng chọn Ignore nhằm làm lơ.

*

Lưu ý : Sau Lúc chọn Ignore , bạn sẽ thấy hành lang cửa số tin nhắn sau. Với “Ignore this version only” được lưu lại, nó đã chỉ bỏ qua mất phiên phiên bản cập nhật bây chừ đến Driver được lựa chọn. Với “Ignore this version only”, nó đang làm lơ toàn bộ các phiên bạn dạng cập nhật trong tương lai cho các Driver được chọn.

*

Driver bị bỏ lỡ sẽ không được quét cho các phiên bản cập nhật tương ứng cho tới khi chúng ta Phục hồi bọn chúng từ Settings :

*


Định cấu hình bối cảnh tín đồ dùng

Nhấp vào 

*
biểu tượng để chuyển đổi nhanh Skin , Transparency , Font Size , và Background .

*


Thiết lập chức năng

Nhấp vào biểu tượng, chọn Settings … , định thông số kỹ thuật từng tính năng theo nhu cầu của khách hàng, cùng ko lúc nào quên nhấn OK nhằm lưu giữ các biến đổi. Nhấp vào Recommended có thể hồi phục về setup khoác định.

*


Hỗ trợ kỹ thuật

Mọi bình luận từ bỏ chúng ta đều phải sở hữu giá trị. Để bảo vệ bạn có thể contact cùng với Cửa Hàng chúng tôi kịp lúc, Shop chúng tôi cung ứng một số trong những kênh lên tiếng bội phản hồi:

Phản hồi tích hợp

Nhấp vào biểu tượng, chọn Feedback … để mở cửa sổ Phản hồi. Đảm bảo địa chỉ E-mail của bạn là đúng chuẩn, lựa chọn đúng một số loại Yêu cầu , cùng chỉ định và hướng dẫn nó trong Mô tả . Ngoài ra, nhấp vào 

*
hình tượng để gửi mang đến chúng tôi hình họa chụp screen của những thông báo lỗi, trường hợp có, vẫn có lợi rộng nhiều.

Lưu ý : Trong Feedbaông chồng, hợp lý đang cung ứng cho bạn một giải pháp phù hợp theo phong cách thưởng thức các bạn chọn. Hình dưới đấy là một ví dụ.