Dream High

Cùng đón coi số đông tập trước tiên của bộ phim "Nhảy cùng giấc mơ - Dream High” phiên bạn dạng Việt trên jualkaosmuslim.comTV tuần này.

Bạn đang xem: Dream high

Năm 2011, mẩu truyện về hành trình theo xua đuổi ham và tình thân của không ít thanh niên trong tập phim truyền hình“Dream High” (đài KSB, Hàn Quốc) vẫn chinh phục biết bao trái tyên ổn khán giả tthấp trên mọi châu Á. Nắm bắt được sự lôi kéo của “Dream High” tại VN, thương hiệu phlặng SENAFILMS thuộc đạo diễn – NSƯT Quốc Thành vẫn quyết trọng điểm cung ứng phiên bạn dạng Việt của bộ phim truyền hình. Sau thời hạn dài tiến hành, bộ phim “Nhảy cùng giấc mơ- Dream High” phiên phiên bản Việt đã chấp thuận lên sóng trên jualkaosmuslim.comTV vào thiết bị 6 tuần này.

*

*

“Nhảy thuộc giấc mơ” gồm độ nhiều năm 26 tập với việc tham gia diễn xuất của nhữngdiễn viên "cứng nghề"như Nguyễn Phi Hùng, Lan Phương thơm cùng các khuôn mặt tphải chăng tuổi, cute và kĩ năng nlỗi Việt My, Trương Thảo Nhi, Gin Tuấn Kiệt, Thanh hao Long… Lấy bối cảnh tại một ngôi trường múa, bộ phim truyện xoay xung quanh hành trình theo xua si mê thẩm mỹ và nghệ thuật của 6 thanh niên, luôn chuẩn bị đấu tranh với số đông thử thách bên trên sàn đấu nảy lửa. Nếu như phiên bản nơi bắt đầu chú trọng nhiều về giọng hát thì “Dream High” phiên bạn dạng Việt sẽ nói những về dance, trường đoản cú khiêu vũ tiến bộ cho đến múa dân gian cùng nhiều thể các loại dancing khác.

*

*
Nguyễn Phi Hùng trở lại cùng với màn hình ảnh Việt với vai diễn một ca sĩ không còn thời rồi biến cô giáo.

*
Gin Tuấn Kiệt thủ diễn vai Minh Quốc (phlặng Hàn Quốc là Jin Guk do Taecyeon thủ vai)

*
Việt My thủ diễn vaiGo Hye Mi của Suzy.

*
Và cả hai đã gồm tình huống gặp gỡ gỡkhôn xiết bất thần vào phim.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Laptop Win 8, 7 Cực Dễ, Cách Đặt Mật Khẩu Cho Máy Tính Windows 8/8

*

*
Trương Thảo Nhi thì hòa mình thành vai diễn củacô chị em tròn tròn Pil Sook của IU. Và khá trùng hợp là trước đó Trương Thảo Nhi cũng có toàn thân đầy đặn.

*

*
Lan Phương vào vai gia sư Trang (trong phiênbản Hàn là nhân vật Shi Kyung Jin).

*
Phyên cũng khắc ghi lần va ngõ trước tiên của Phương thơm Anh Idol với nghệ thuật và thẩm mỹ thiết bị bảy.

Những tập trước tiên của “Nhảy cùng ước mơ” sẽ ló mặt trường hợp gặp gỡ, một phần tính biện pháp cũng giống như chế tác hình của các nhân vật dụng. Sở phlặng sẽ sở hữu được đa số diễn biến khác đi đối với phiên phiên bản nơi bắt đầu và được “Việt hóa” một phương pháp tương đối khôn khéo để cân xứng với màn hình ảnh Việt.

*

*

*

*

*

Hãy đón xem phần lớn tập trước tiên của “Nhảy cùng ước mơ” trên jualkaosmuslim.comTV vào khoảng 20g00h thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật tuần này bên trên jualkaosmuslim.comTV. Phim sẽ được tái phát vào lúc 18g30 vật dụng 3, trang bị 4 và đồ vật 5 tuần sau.