Download stardew valley việt hóa

Stardew Valleylà mộttrò chơi videonhập vai mô phỏngdo Eric Barone phát triển, hay còn gọi là “Concerned Ape”. Trò chơi ban đầu phát hành choMicrosoft Windowsvào tháng 2 năm 2016, với các phiên bản chuyển thể sau đó phát hành chomacOS,Linux,PlayStation 4,Xbox One,Nintendo Switch,PlayStation Vita,iOSvàAndroid.

Bạn đang xem: Download stardew valley việt hóa


*
Stardew Valley 1.5.6 Việt Hóa : Game Gỉa Lập Nông Trại Hay Nhất

TrongStardew Valley, người chơi vào vai một nhân vật đang muốn trốn thoát khỏi sự hối hả của công việc văn phòng, để về với khu nông trại đổ nát của người ông để lại, tại một nơi gọi là Stardew Valley. Người chơi sẽ phải tự quản lý thời gian và mức độ năng suất khi làm vườn, trồng cây và hoa màu, nuôi gia súc, hàng thủ công, khai thác quặng và tham gia vào các hoạt động xã hội, bao gồm cả những mối quan hệ dẫn đến hôn nhân, đều vì mục đích kiếm thêm tiền để mở rộng trang trại. Trò chơi có kết thúc mở, cho phép người chơi thực hiện các hoạt động chỉ khi thấy phù hợp.

Xem thêm: Pou Yuen Việt Nam Tuyển Dụng Trở Lại 2, Pou Yuen Vietnam Company Limited


*
Stardew Valley 1.5.6 Việt Hóa Game Giả Lập Nông Trại Hay Nhất

Barone tự phát triển trò chơi trong hơn bốn năm. Trò chơi lấy cảm hứng từ loạtHarvest Moon, với những sửa đổi bổ sung liên tục để giải quyết một số thiếu sót, và coi như đây là một bài tập để cải thiện kỹ năng lập trình và thiết kế trò chơi của ông. Chucklefish tiếp cận Barone khi đang trong quá trình phát triển trò chơi cùng với lời đề nghị xuất bản, cho phép ông có cơ hội tập trung hơn để hoàn thành. Stardew Valley là một thành công quan trọng cả về mặt đánh giá lẫn thương mại, bán ra hơn 10 triệu bản trên tất cả các nền tảng vào năm 2020.

Link Tải : Stardew Valley 1.5.6Link Tải : Smapi 3.13.2Link Việt Hóa : Stardew Valley Việt Hoá Chuẩn 1.5.6Link Tải : Content Patcher 1.24.5Link Tải : Farm Type ManagerLink Tải : Mod Nông Trại Núi Lửa (Mod này tải thêm Farm Type Manager) | ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++Cách Cài Mod EXPANDED 2022 : Tải Hết Các FILE SAU : LINK 1 : MOD EXPANDED (bắt buộc)LINK 2 : MOD FARM (Mod Famr)LINK 3 : MOD HỖ TRỢLINK 4 : SMAPI 3.13.4 (Bắt Buộc)LINK 5 : STARDEW VALLEY 156 2022(Đề nghị)TOP 3 MOD FOR EXPANDED : LINK TẢICÁCH TẢI TỪ MEGAURL (LINK RÚT GỌN) XEM VIDEO : VIDEO HƯỚNG DẪNĐể cài đặt cần chú ý như sau : Cài smapi 3.13.4 trước sau đó và thư Mục Mods (Xóa tất cả các file bên trong) rồi tải hết LINK 1, 2,3 giải nén chép vào Mods . Sau khi chạy xem thấy ổn anh em có thể chép thêm 1 số mod như CJB , Máy cày vâng vâng .


Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua