Download phần mềm học tiếng trung miễn phí

Learn jualkaosmuslim.com with Mondly phần mềm Học tiếng Trung miễn phí là ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả và hoàn toàn miễn phí trên Android. Bạn có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau với 33 ngôn ngữ, giúp cải thiện phát âm và mở rộng vốn từ của mình.

Bạn đang xem: Download phần mềm học tiếng trung miễn phí

Với Mondly cho điện thoại Android và IOS, làm chủ một ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết này trung tâm tiếng Trung jualkaosmuslim.com giới thiệu về phần mềm Learn jualkaosmuslim.com with Mondly và các tính năng của ứng dụng này.


Giới thiệu về Learn jualkaosmuslim.com with Mondly

*
*
*
Phần mềm học tiếng Trung miễn phí Mondly

Tính năng nổi bật của Learn jualkaosmuslim.com with Mondly

Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến: Mondly biết chính xác cách nghe các từ và cụm từ tiếng Trung. Bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực khi nói tiếng Trung rõ, chuẩn và chính xác. Điều này sẽ giúp cải thiện khả năng phát âm của bạn.Cụm từ hữu dụng cho các tình huống thực tế: Ghi nhớ hàng trăm từ vựng không phải là cách học tốt để học ngoại ngữ. Mondly dạy bạn các từ vựng tiếng Trung bằng cách cung cấp những từ và cụm từ trọng tâm. Ứng dụng chia quá trình học thành các bài học nhỏ và phân loại thành những chủ đề cụ thể để dễ nắm bắt.Học tiếng Trung giao tiếp: Ứng dụng sẽ giúp bạn xây dựng vốn từ vựng tiếng Trung cốt lõi với kho động từ và danh từ được sử dụng rộng rãi, và phát âm tiếng Trung rõ ràng.Tính năng chia động từ: Nếu bạn muốn học sâu hơn nữa, chỉ cần chạm vào các động từ tiếng Trung và bảng chia động từ đầy đủ sẽ xuất hiện trên màn hình, bao gồm cả bản dịch.

Xem thêm: Khi Hết Tiền, Tôi Thấm Thía Một Điều "Đau" Nhưng Đúng: Có Tiền Bạn Tựa Như Quan Lớn, Không Tiền Bạn Chỉ Là Kẻ Thứ Dân

Thống kê nâng cao: Learn jualkaosmuslim.com with Mondly sử dụng báo cáo thông minh, do đó bạn luôn luôn có thể theo dõi quá trình học tập của mình. Xây dựng vốn từ vựng từng bước một và tiến bộ mỗi ngày.Bảng xếp hạng: Xem tiến trình học của bạn bè và thi đua với mọi người trên toàn cầu để trở thành người học giỏi nhất trong cộng đồng Mondly.

Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Trung đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

Học tập thích nghi. Việc học tiếng Trung của mỗi người luôn khác nhau. Vì vậy chúng tôi thiết lập để ứng dụng học tập thêm từ phương pháp học của bạn. Sau thời gian ngắn cùng học tập, Mondly sẽ nắm bắt được những gì phù hợp nhất với bạn và trở thành hướng dẫn riêng cũng như giáo viên tùy chỉnh của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Mondly

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ngay trên điện thoại của bạn

Ngoài ra bạn có thể tại trực tiếp tại đây:

Android tải tại đây

IOS tải tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng lên và chọn ngôn ngữ tôi muốn học là tiếng Trung nhấn “bắt đầu hướng dẫn” để bắt đầu

Bước 3: Chọn các chế độ mà bạn muốn học và trải nhiệm ứng dụng nào

Sau khi kết thúc những bài học tiếng Trung này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn có thể học thêm nhiều ngôn ngữ mới. Trẻ em cũng sẽ yêu thích ứng dụng này.