Download Mozilla Firefox Mới Nhất Tiếng Việt

Tải trình chăm sóc đảm bảo an toàn đều gì quan tiền trọng

Không tất cả cơ chế bảo mật ám muội hoặc cửa ngõ sau cho các nhà quảng cáo. Chỉ phải một trình lưu ý nkhô hanh nhỏng chớp mà lại ko buôn bán bất kỳ thứ gì của công ty.

Bạn đang xem: Download mozilla firefox mới nhất tiếng việt


Firefox đối với các trình chuyên chú khác như thế nào

Nhận toàn bộ những tốc độ cùng lao lý nhưng không có sự xâm phạm quyền riêng rẽ bốn. Trình chú tâm Firefox thu thập khôn cùng ít dữ liệu về chúng ta, Cửa Hàng chúng tôi thậm chí là ko yên cầu liên quan gmail của người sử dụng để thiết lập xuống. Điều đó do ko giống như những trình chuyên chú khác, công ty chúng tôi không có CP tài thiết yếu nhằm theo dõi bạn bên trên web.

Chúng tôi đối chiếu cùng với những trình để ý không giống như vậy nào


*
*
*
*
Chặn cookie quan sát và theo dõi của mặt đồ vật cha theo mặc định

Chặn tự động phát Chặn trình theo dõi làng hội Hệ điều hành khả dụng Công ráng chụp màn hình trong trình chăm bẵm Mật khẩu chủ yếu

Chúng tôi ngăn trình quan sát và theo dõi quảng cáo. Bạn khám phá mạng internet nkhô cứng hơn.

Quảng cáo khiến mất triệu tập và có tác dụng cho các trang web sở hữu lừ đừ rộng trong khi trình quan sát và theo dõi của họ theo dõi các di chuyển các bạn thực hiện trực con đường. Trình chuyên chú Firefox auto chặn phần đông các trình quan sát và theo dõi, vì vậy, không cần phải đào sâu vào setup bảo mật của chúng ta.

Xem report bảo đảm của khách hàng
*

Firefox dành cho toàn bộ đầy đủ người

Có sẵn vào hơn 90 ngôn ngữ cùng tương hợp với Windows, Mac với Linux, Firefox chuyển động bất kỳ những gì ai đang sử dụng hoặc ai đang nơi đâu. Đảm bảo hệ điều hành và quản lý của công ty được cập nhật để sở hữu kinh nghiệm rất tốt.

Xem các yên cầu hệ thống


*

Đặt Firefox bên trên toàn bộ những thiết bị của bạn

Mang theo sự riêng biệt bốn của công ty làm việc mọi mọi chỗ. Trình săn sóc Firefox dành riêng cho iOS cùng Android bao gồm thuộc thiết đặt quyền riêng tứ nhằm chặn trình theo dõi và quan sát của công ty trên website, bất cứ chúng ta chỗ nào.


*

Tìm tìm hợp lý rộng, nhanh khô hơn

Tìm tìm tự tkhô giòn tác động Tùy lựa chọn quy định tra cứu kiếm Gợi ý search kiếm tối ưu Đánh dấu trang, lịch sử hào hùng cùng thẻ vẫn mlàm việc vào tác dụng
*

Tăng năng suất của bạn

Hoạt cồn với các thành phầm Google Công cầm chụp màn hình hiển thị tích vừa lòng Trình thống trị lốt trang Tự cồn đề xuất URL Đồng bộ hóa giữa những sản phẩm công nghệ Chế độ gọi Kiểm tra chính tả Thẻ đang ghlặng
*

Stream, chia sẻ cùng phát

Chặn tự động hóa phân phát đoạn Clip cùng âm thanh Hình trong hình Hiển thị văn bản khá nổi bật trong thẻ bắt đầu Chia sẻ link
*

Bảo vệ sự riêng biệt bốn của bạn

Chặn cookie của mặt vật dụng cha Chặn tiền năng lượng điện tử Chế độ săn sóc web riêng biệt bốn Báo cáo đảm bảo an toàn cá nhân
*

Bảo mật báo cáo cá thể của bạn

Thông báo trang web bị thất thoát Trình làm chủ password tích hợp Xóa lịch sử dân tộc Mẫu tự động điền Cập nhật tự động
*

Tùy trở thành trình chuyên chú của bạn

Chủ đề Chế độ về tối Thỏng viện tiện ích không ngừng mở rộng thay đổi thiết lập thanh khô kiếm tìm kiếm Thay thay đổi bố cục tổng quan thẻ bắt đầu
*

Thay thay đổi dung mạo của bạn

Chuyển tự chính sách sáng lịch sự cơ chế tối tùy theo trọng điểm trạng hoặc sở trường của doanh nghiệp, hoặc có tác dụng nhộn nhịp phần đa máy với 1 chủ đề tùy chỉnh cấu hình (có thể là kỳ lấn cầu vồng).

Tinc chỉnh cài đặt của bạn

Không có nhu cầu giải quyết và xử lý. Ttuyệt đổi trang thẻ new, thanh hao tìm kiếm tìm, dấu trang cùng nhiều thiết bị khác để mày mò mạng internet theo cách bạn muốn.

Được cung ứng vì phi lợi nhuận đặt phần nhiều tín đồ lên hàng đầu


*

Thách thức hiện trạng từ thời điểm năm 1998

Firefox được chế tạo vì chưng jualkaosmuslim.com dưới dạng sửa chữa nkhô hanh hơn, riêng rẽ tứ hơn cho các trình chăm sóc nhỏng Internet Explorer, và bây giờ Chrome. Hôm nay, chủ thể với xã hội tự nguyện quản lý và điều hành nhiệm vụ của chúng tôi thường xuyên đặt quyền riêng bốn của công ty lên phía trên tất cả.

Xem thêm: Lời Thú Tội Của Lính Hoàng Gia Anh Khiến Nữ Hoàng Nổi Giận, Vệ Binh Hoàng Gia Anh Hất Ngã Em Bé Ngáng Đường


*

Quyền riêng bốn của người sử dụng là trên hết

khi internet cách tân và phát triển và biến đổi, Firefox liên tiếp triệu tập vào quyền riêng bốn của chúng ta — Shop chúng tôi Điện thoại tư vấn sẽ là Lời hẹn dữ liệu cá nhân: Lấy ít hơn. Giữ nó bình yên. Không có bí mật. Dữ liệu của người sử dụng, vận động web của người sử dụng, cuộc sống đời thường trực tuyến của doanh nghiệp được bảo đảm an toàn với Firefox.


*

Hoạt rượu cồn với những sản phẩm Google

Tất cả những hiện tượng Google yêu thích của chúng ta (nhỏng Gmail và Docs) chuyển động tuyệt vời nhất vào Trình xem xét Firefox.


*

Facebook Container

Tải xuống ứng dụng không ngừng mở rộng này để dừng Facebook (và Instagram) từ việc theo dõi các bạn bên trên web.


*

Đồng bộ những trang bị của bạn

Firefox khả dụng bên trên tất cả các trang bị của bạn; sở hữu theo các thẻ, lịch sử và vết trang của chúng ta với chúng ta. Tất cả phần lớn gì bạn cần là 1 trong những tài khoản Firefox.


*

Hình ảnh chụp màn hình

Lấy hình hình họa gồm độ phân giải cao của gần như thứ trực đường bằng phép tắc hình ảnh chụp màn hình hiển thị của công ty chúng tôi được tạo ra ngay vào trình duyệt


*

Trình chống theo dõi và quan sát cải thiện (ETP)

Firefox tự động chặn nhiều trình theo dõi của mặt thứ tía thu thập cùng cung cấp hoạt động web của người sử dụng.


*

Hình trong hình

Từ bài toán xem hướng dẫn bên trên website mang đến quan sát và theo dõi đội láng hâm mộ của khách hàng, đoạn Clip của các bạn sẽ theo chúng ta trong khi chúng ta nhiều nhiệm.


Trình duyệt Firefox

Tải Trình coi xét Firefox dành riêng cho Android

Tải Trình coi sóc Firefox giành cho iOS

Tải xuống trình chăm chút di động Firefox để đảm bảo an toàn tự động hóa bên trên toàn bộ những sản phẩm của khách hàng.


*

Tìm gọi về trình cẩn thận máy vi tính để bàn Firefox bên dưới

Quý Khách vẫn bao gồm trình cẩn thận. Bây giờ nhấn được nhiều rộng từ bỏ Firefox.

Đề phòng tin tặc bởi Firefox Monitor, bảo đảm an toàn shop gmail của người sử dụng bởi Firefox Relay, v.v.

Nhận thêm từ bỏ Firefox
Ngôn ngữ Ngôn ngữ aragonés عربي Беларуская Català Maya Kaqchikel Čeština Cymraeg Dansk Deutsch Dolnoserbšćimãng cầu Ελληνικά English (Canadian) English (British) English Español (de Argentina) Español (de Chile) Español (de España) Español (de México) Euskara suomày Français Frysk Galego Avañe"ẽ हिन्दी (भारत) Hrvatski Hornjoserbsce magyar Հայերեն Interlingua Bahasa Indonesia íslenska Italiano 日本語 ქართული Taqbaylit 한국어 Ligure Lietuvių मराठी Melayu Norsk bokmål Nederlands Norsk nynorsk ਪੰਜਾਬੀ (ਭਾਰਤ) Polski Português (do Brasil) Português (Europeu) rumantsch Română Русский Scots සිංහල slovenčimãng cầu Slovenščina Shqip Српски Svenska ไทย Türkçe Українська اُردو Tiếng Việt 中文 (简体) 正體中文 (繁體) Đi