Doraemon vietsub tập máy ảnh ma thuật

Đọc chuyện tranh doremon chap 54 - Máy hình ảnh ma thuật

Truyện trạng rỡ doremon nđính về cái máy hình họa ma thuật tạo ra hình nộm sợ bạn.

Bạn đang xem: Doraemon vietsub tập máy ảnh ma thuật

Chiếc máy ảnh thường xuyên được dùng để giữ gìn giữ đầy đủ kỉ niệm tuyệt khoảnh xung khắc rất đẹp trong cuộc sống. Nhưng ví như cái máy hình ảnh không hề tác dụng đối kháng thuần ấy nữa và lại rất có thể hại người không giống thì sao nhỉ? Chụ mèo đồ vật Doretháng tải một món báu vật những điều đó. Cùng hiểu chuyện tranh doremon dưới đây coi Doretháng sử dụng báu vật này vào câu hỏi gì nhé.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nobita luôn luôn bị Xeko và Chaien đe, lần này cậu cũng ko nước ngoài lệ. Bốn mắt về nhà mếu máo kể với Doremon. Mèo sản phẩm khôn cùng khó chịu vì Xeko cả ngày ỷ vắt đe Nobita. lần này, Doremon quyết trung tâm mang lại mỏ nhọn một bài học kinh nghiệm. Crúc định cần sử dụng chiếc máy hình ảnh ma thuật nhưng lưỡng lự mãi lại ra quyết định trở lại.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đh Tài Nguyên Môi Trường Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường Tphcm

Trong thời gian Doretháng ngủ thiết đi, Nobita đã đưa vật dụng hình ảnh và chụp ảnh Doretháng thuộc bố mẹ bản thân cùng tạo thành phần lớn con búp bê giống hệt họ. Cậu sở hữu các búp bê đó tặng kèm Xuka, cô bạn lại lấy mang lại cô bé nhỏ láng giềng mượn đùa. Không ngờ, các bé búp bê kia hết sức nguy khốn, nếu như làm cái gi cùng với nó thì người thiệt cũng trở thành y trang như thế. Xeko còn định đốt hình nộm của Doremon may sao Nobita đang đi đến đúng lúc. Mèo trang bị sẽ chụp lại hình của Xeko với dạy dỗ mang đến cậu bạn này một bài học kinh nghiệm lưu niệm.

Xem thêm: Du Lịch Nha Trang Bằng Bản Đồ Du Lịch Nha Trang Các Điểm Tham Quan 2021

Đón coi các chap tiếp theo của bộ truyện lừng danh được không ít vậy hệ bạn nhỏ dại mến mộ này nhé. Trong khi, bên trên doctruyentrỡ ràng.net.vn còn tồn tại số đông bộ truyện hấp dẫn không giống mang đến chúng ta sàng lọc nlỗi chuyện tranh conan, chuyện tranh naruto lớn, chuyện tranh ô long viện...


Chuyên mục: Blogs