Cách thay đổi quốc gia trên google play

Video: Hướng dẫn đổi khác non sông trong chplay | Cách chuyển vùng vào chplay (Tháng 2022).

Bạn đang xem: Cách thay đổi quốc gia trên google play

Video: Hướng dẫn chuyển đổi quốc gia vào chplay | Cách chuyển vùng trong chplay (Tháng 2022).$config not found
*

Đã bao nhiêu lần bạn gặp buộc phải Việc các bạn nắm sở hữu xuống một vận dụng nào kia từ Thương hiệu Google Play chỉ để xem rằng áp dụng đó không có sẵn đến giang sơn của bạn? Không cần phải nói, vấn đề đó có thể khá tức bực.

Đồng thời xem nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi Cách nghịch Tlỗi viện nhạc Google Play của công ty cùng với Amazon Echo

Lý bởi vì phía sau vấn đề này là do giang sơn Cửa hàng Google Play của bạn khẳng định vận dụng nào chúng ta được phép sở hữu xuống và thiết đặt. ngoài ra, một số ứng dụng bị khóa theo vùng, điều đó có nghĩa là chúng chỉ khả dụng ngơi nghỉ một số trong những tổ quốc nhất thiết. Nếu các bạn không tại một Một trong những tổ quốc kia, ko rất nhiều các bạn sẽ ko được phép sở hữu xuống áp dụng trường đoản cú Trung tâm Play mà lại bạn sẽ thiết yếu tìm kiếm thấy nó ngơi nghỉ vị trí trước tiên.

Nlỗi sẽ nói, nếu bạn gửi mang đến một giang sơn không giống khu vực vận dụng hoàn toàn có thể gồm sẵn, bạn nên biến đổi thiết lập này trong vận dụng Trung tâm Google Play của chính mình. Bài viết này đã giải thích ra sao.

Những điều cần lưu lại ý

Trước lúc bọn họ đưa thanh lịch phần bao gồm của nội dung bài viết, hãy nói đến một trong những điều bạn phải ghi lưu giữ. Trước hết, nếu khách hàng chỉ hy vọng thoát ra khỏi Không có sẵn trong tin nhắn của đất nước của khách hàng lúc còn nghỉ ngơi và một quốc gia, tất cả một chiến thuật rất có thể hoạt động. Chúng ta sẽ trao đổi về điều đó sau trong nội dung bài viết.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng đã biến hóa quốc gia của chính mình với hiện giờ ước ao kiểm soát và điều chỉnh thiết lập này vào áp dụng Cửa hàng Google Play của mình, tất cả một số giảm bớt đề nghị giữ ý:

Thương hiệu Google Play được cho phép bạn đổi khác giang sơn của chính bản thân mình trong vận dụng duy nhất lần hàng năm. Nói bí quyết không giống, nếu như khách hàng biến đổi tổ quốc của chính bản thân mình hiện nay, các bạn sẽ đề nghị hóng 365 ngày nhằm biến đổi lại.Lúc bạn biến hóa nước nhà của chính bản thân mình vào ứng dụng, các bạn sẽ ko được phép áp dụng số dư Google Play mà các bạn bao gồm ở nước nhà cũ.

Bây giờ Cửa Hàng chúng tôi đã đề cập đến những kỹ càng đặc biệt của thay đổi này, hãy xem giải pháp bạn cũng có thể tiến hành.

Ttuyệt đổi giang sơn vào áp dụng Trung tâm Google Play của bạn

Để chuyển đổi nước nhà của chúng ta trong vận dụng Cơ sở Google Play, bạn phải:

Ở trong quốc gia kia (siêu thị vạc hiện vấn đề này qua cửa hàng IPhường. của bạn)Thiết lập phương thức thanh khô toán tự đất nước mới của bạn

Nếu bạn gồm bảo hiểm đó, các bạn tốt để đi.

Đây là giải pháp biến đổi thiết đặt này:

Mở ứng dụng Trung tâm Google Play trên vật dụng Android của bạn.Nhấn vào hình tượng thực đơn ở góc trên phía trái (ba loại ngang).Chọn tài khoản.Cuộn xuống từ tab setup với tìm phần Quốc gia với Cấu hình.Nhấn vào quốc gia cơ mà bạn có nhu cầu đặt thông tin tài khoản của bản thân mình.Thực hiện nay theo các gợi ý bên trên screen với thiết lập cấu hình thủ tục tkhô hanh toán thù được ĐK trên nước nhà bạn muốn gửi sang.

*

*

Bạn có thể thêm một số phương thức thanh hao tân oán, cơ mà cách làm thứ nhất cần tới từ tổ quốc bạn đã đặt. Điều này sẽ tạo nên một làm hồ sơ Tkhô nóng toán thù Google trọn vẹn mới sẽ tiến hành liên kết cùng với non sông bắt đầu mà bạn sẽ nhập.

Xem thêm: Review Sách Lý Gia Thành Ông Chủ Của Những Ông Chủ Của Những Ông Chủ

lúc các bạn sẽ thực hiện điều đó, rất có thể mất đến 24 tiếng để chuyển đổi được đồng ý.

Quý khách hàng nên tìm hiểu rằng tài năng này không có sẵn cho tất cả phần đông tín đồ. Tính năng này đã chỉ cung cấp cho mình tùy chọn biến hóa tổ quốc của chúng ta ví như trước kia các bạn đã đi vào thăm một quốc gia nước ngoài. Nlỗi đang nói, áp dụng Cửa hàng Google Play có thông báo này bởi vì liên can IP.. của doanh nghiệp.

quý khách hàng cũng trở nên thiết yếu đổi khác non sông của mình nếu như khách hàng đã thực hiện anh tài này trong thời gian trước hoặc trường hợp tài khoản của bạn là một trong những phần của Tlỗi viện gia đình Google Play, được cho phép buổi tối đa năm người truy cập ứng dụng với văn bản vẫn tải không giống xuất phát điểm từ 1 thông tin tài khoản trong nhóm

Tải xuống ứng dụng mà ko biến đổi setup quốc gia

Nếu các bạn không thể hoặc không thích đổi khác nước nhà của chính mình, tất cả một lắp thêm không giống bạn có thể test giả dụ bạn có nhu cầu thiết lập xuống một ứng dụng không tồn tại sẵn ở trong phần hiện thời của bạn. Phương thơm pháp này hưởng thụ các dịch vụ VPN. Nhưng làm cho ráng làm sao nhưng làm việc?

Các máy chủ của Google rất có thể gọi liên quan IPhường. của khách hàng và xác xác định trí hiện giờ của chúng ta. Vì laptop hoặc điện thoại cảm ứng di động cầm tay của công ty được kết nối trực tiếp với sever của mình, tất cả phần nhiều gì bạn phải làm là search một tuyến đường không giống.

Đó và đúng là phần đông gì VPN làm cho. Về cơ bạn dạng, Smartphone (hoặc vật dụng tính) của các bạn sẽ kết nối cùng với sever của nhà cung cấp VPN trên giang sơn chúng ta chọn với máy chủ đó sẽ kết nối với những sever của Google đóng vai trò là máy của chúng ta.

Bằng từ thời điểm cách đây, vận dụng sẽ không thể tìm thấy chỗ nhiều người đang ở do nó sẽ không còn thấy địa chỉ IP.. thực của công ty. Thay vào kia, nó đã thấy tương tác của sản phẩm chủ VPN nhưng nhiều người đang sử dụng nhằm truy vấn hình thức.

Vì vậy, ví như một áp dụng không tồn tại sẵn ở nước nhà của chúng ta tuy nhiên các bạn hiểu được nó có sẵn sinh hoạt Hoa Kỳ, tất cả rất nhiều gì bạn phải làm cho là lựa chọn Hoa Kỳ có tác dụng địa điểm của máy chủ VPN của chúng ta.

Quý Khách rất có thể áp dụng mặt hàng tấn vận dụng VPN khác biệt nhằm thực hiện Việc này, tuy vậy TunnelBear VPN có thể là 1 trong những Một trong những vận dụng tốt nhất với dễ dàng áp dụng tuyệt nhất. Hình như, bạn nhận được 500 MB giữ lượng VPN miễn giá tiền vào đầu hàng tháng. Có những đơn vị cung ứng VPN an toàn và đáng tin cậy khác quanh đó tê, tuy nhiên các bạn sẽ cần được trả chi phí cho các các dịch vụ của mình.

*

Tùy lựa chọn khác của công ty là tìm kiếm những vận dụng tương tự như Trung tâm Google Play cùng áp dụng chúng nhằm search ứng dụng mà lại bạn tất yêu cài xuống. Bạn co thể thử:

Cơ sở vận dụng AmazonTđuổi TôiF-DroidGói khiêm tốn

Thưởng trọn thức cài đặt xuống sau này của bạn

Sau khi hiểu nội dung bài viết này, bây chừ các bạn biết cách biến đổi vị trí của mình vào Cơ sở Google Play. Tuy nhiên, hãy lưu giữ phần lớn tiêu giảm sẽ xẩy ra khi bạn chuyển đổi quốc gia, do vậy nếu bạn chỉ thực hiện một chuyến đi nđính, tốt nhất có thể chúng ta nên chờ để về lại nhà nhằm mua xuống áp dụng bạn phải.

Quý Khách bao gồm áp dụng hình thức dịch vụ VPN để download xuống những vận dụng không có sẵn sinh hoạt tổ quốc của chúng ta không? Nếu vậy, bạn thực hiện VPN nào? Chia sẻ lựa chọn bậc nhất của người tiêu dùng vào phần chủ kiến ​​tiếp sau đây.