TRÊU GHẸO EM TỚI NGHIỆN

Đọc Truyện Ăn Em Tới Nghiện nay Chương thơm Mới Nhất, Ăn Em Ăn Tới Nghiện

Kể về một anh chàng hờ của cô ý để qua đôi mắt ba tía. Vì so với cô câu hỏi lập gia đình là cơn ác mộng hết sức bị buộc ràng. . . Cô chỉ gồm hứng thụ cùng với hầu như món ăn uống và ngọt ngào, càng đóng cùng với anh lại càng thấy hòa hợp vì anh mang đến cô rất nhiều món ăn uống chỉ anh gồm mà lại thôi.

Đang xem: đọc truyện nạp năng lượng em cho tới nghiện

Danh sách cmùi hương Ăn Em Ăn Tới Nghiện

Cmùi hương 1

1 Tiết tửLê gia –Lê Lão ba, tất cả bốn cô con gái nhưng cũng đủ để cho ông đau cả đầuĐứa bự –Lê Hương Hương, bộ dạng tròn xoe, đậm chất ngầu thứa hẹn thùng, hướng nội, địa điểm để cho Lê Lão ba phiền hậu óc duy nhất, đó là phụ nữ yêu thích khóc, lại say đắm ăn uống, nhưng cực yêu mếm socola, yêu thích là lấy bánh kẹo làm bữa ăn chủ yếu.

Chương thơm 2

2 “Cái gì, gặp gỡ mặt?!” Trong văn uống chống truyền mang đến một trận rống giận. “Lần gặp khía cạnh này nhỏ hãy bố trí thời hạn, tía đang sắp xếp ngừng xuôi” Giọng nam vào Smartphone đó là lão cha của Hạ Diễm.


Bạn đang xem: Trêu ghẹo em tới nghiện

Cmùi hương 3

3 Buổi trưa ngày hôm sau, Lê Hương Hương lấn sân vào cửa hàng Hạ Diễm. Bảo vệ đơn vị cũng không có ngăn cản cô, cô thực thuận lợi tiến vào thang sản phẩm công nghệ, tiếp cận lầu 13 – chống tổng tài.

Chương 4

4 Từ sau khi Hạ Diễm làm việc trong điện thoại thông minh dạy dỗ Lê Hương Hương cồn tác dâm uế, cô ko khi nào nguyện ý mang đến đơn vị hắn nữa, chỉ khẳng định sống công ty nhật tuần này cùng hắn gặp mặt phương diện.

Chương 5

5 Hạ Diễm thực vừa ý vày thân thể Lê Hương Hương thành thực, dưới thân cô ra mật hoa, mùi vị cùng với mùi hương trên tín đồ cô giống nhau. . . Hắn kéo body toàn thân của cô ấy hồ hết sẽ run rẩy, làm cho cô ngồi chồm hỗm nghỉ ngơi trên thảm, thân bản thân gạnh vào bên trên sô trộn.


Chương thơm 6

6 Lê Hương Hương trọn vẹn không nghĩ là tới chủ yếu bản thân sẽ thuộc Hạ Diễm duy trì quan hệ ái muội như vậy, bây giờ là ngày đàn bọn họ đính ước, nhưng cô căn uống phiên bản không cho là cho tới nhì bạn đã tiến triển nkhô hanh điều này, mau lẹ ngay tức thì được tăng cấp thăng quan tiến chức vị hôn thê của hắn.

Chương thơm 7

7 Hạ Diễm rước Lê Hương Hương trường đoản cú chóng dàn ra, cnạp năng lượng bạn dạng cấm đoán cô tất cả thời gian thsinh hoạt dốc. Hắn kéo tay bé dại bé bỏng của cô ấy, đặt ở trên mặt quần con thiết yếu mình “Anh lúc này nhất thiết nên mang lại em đọc được, chỉ bao gồm em mới rất có thể khiến cho anh điên loạn nhỏng thế!”Sợi tóc loàn phủ lên nhị má, bên trên trán lộ diện mồ hôi, ngay tắp lự vật cài trên tóc cũng không cánh nhưng cất cánh.

Cmùi hương 8

8 Ngày bữa sau, Lê Hương Hương vừa mlàm việc đôi mắt ra, phạt hiện tại chình họa vật tầm thường xung quanh thiệt lạ lẫm. Thắt sống lưng cô nhức quá, thiệt mỏi nhừ nha! Cô cố gắng khởi đụng thân thể, phân phát hiện bạn dạng thân mình làm việc trong 1 căn phòng khổng lồ có phong cách thiết kế theo kiểu Châu Âu.


Chương 9

9 Lê Hương Hương cực nhọc có được cơ hội mang đến quán coffe cao cấp, cho nên vì vậy nạm không còn một khối lại một khối hận bánh ngọt, giống hệt như là hận cấp thiết rước không còn bánh cho vô miệng.

Cmùi hương 10

10 Hạ Diễm tương đương mãnh phái nam cường tcố gắng cùng cuồng bạo mang làm thịt đao công kích hoa huyệt mềm mịn và mượt mà, hơn nữa sức nặng nề body toàn thân lặp đi tái diễn, mỗi một cái đụng, thân bản thân quyến rũ của Lê Hương Hương ngay lập tức xuống ghế sô pha, hai người thân hình thường xuyên, hệt như một bức đông cung thiết bị.


Mua Bán Đất Nền Biệt Thự Quận 7, Mua Bán Biệt Thự Liền Kề Quận 7
Top 15 Món Đặc Sản Huế Là Gì ? 20 Đặc Sản Huế Làm Quà Ngon Và Nổi Tiếng Nhất
*

Tác mang

Xem thêm: Công Ty Tnhh Fumakilla Việt Nam Pte, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Fumakilla Việt Nam

admin

Bình luận


Leave sầu a Message Cancel Reply

Registration isn"t required.
Comment
Name
E-Mail
Website

Lưu thương hiệu của mình, tin nhắn, cùng website trong trình phê duyệt này cho lần comment tiếp đến của mình.