Đồ được mang lên máy bay

Ngày 11/3, Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) xác nhận phát hành lệnh cnóng sở hữu pin sạc dự trữ, pin lithium lên trang bị bay bên dưới dạng tư trang ký kết gửi. Chúng buộc phải được gói gọn dưới dạng hành lý xách tay và bảo vệ bình an trong vỏ hộp, rời chứng trạng vô tình kích hoạt, đoản mạch hoặc các sự gắng gây cháy và nổ khác.

Bạn đang xem: Đồ được mang lên máy bay

Laptop, Smartphone xuất sắc, máy vi tính bảng... cùng các máy điện tử nói phổ biến được FAA khuyến nghị yêu cầu có trong tư trang hành lý xách tay. Nếu đóng gói dưới dạng tư trang ký gửi, chúng rất cần phải được đảm bảo cẩn thận nhằm tránh hư sợ hãi, đề nghị được tắt mối cung cấp trọn vẹn nhằm tránh hiện tượng từ bỏ khởi động bất chợt tạo cháy nổ, uy hà hiếp an ninh bay.


*
Những dụng cụ không được nhằm vào tư trang hành lý ký gửi theo hiện tượng của nước ta Airlines. (Ảnh:Vietphái nam Airlines)

Các chế độ trên về câu hỏi có đồ vật điện tử khi lên sản phẩm công nghệ bay từ rất lâu đã có được vận dụng tại cả nước. Tuy rằng những công cụ này không new mà lại những hãng sản phẩm không giống như đất nước hình chữ S Airlines và Cục mặt hàng ko toàn quốc đa số phụ thuộc theo giải pháp sản phẩm ko của FAA nhằm vận dụng. Và có không ít giải pháp nghỉ ngơi Việt Nam nghiêm ngặt rộng công cụ Cục Hàng ko Liên bang Mỹ ban hành.

Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân Phải Phụ Nữ, Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân

Cụ thể sinh hoạt cả nước, tư trang ký gửi bị cấm sở hữu theo bao hàm tổng thể những sản phẩm năng lượng điện tử: điện thoại thông minh sáng ý, pin lithium, máy tính... Ngoài các trang bị điện tử nhắc bên trên, tư trang cam kết gửi còn bị cấm mang bao hàm các đồ vật có giá trị cao, trang sức đẹp cao cấp, chi phí phương diện...

Lúc sở hữu trang bị điện tử dưới dạng tư trang xách tay, các bạn yêu cầu crúc ý:

Công suất pin nhỏ tuổi rộng 100 Wh hoặc trọng lượng nhỏ dại hơn 2 gram được phép với theo dưới dạng hành lý xách tay.Công suất pin trường đoản cú 100 Wh cho tới 160 Wh hoặc trọng lượng từ bỏ 2 gram cho tới 8 gram được phxay với theo trong tư trang hành lý xách tay trường hợp được đơn vị tải gật đầu đồng ý.
*

TIN TỨC MỚI NHẤT


CHUYÊN ĐỀ


Lịch


Thư viện


*

*

TRUY CẬP NHANH
Hàng không
DỊCH VỤ KHÁC
QUY ĐỊNH CHUNG
VỀ CHÚNG TÔI

*

CÔNG TY CPhường DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ HY VỌNG - ESPERANTOTUR

Điện thoại: (04) 3824 0809

jualkaosmuslim.com.vn

Tên người đại diện: Phan Hồng Châu

Số ghi nhận đăng kýkinh doanh gồm:

1) Mã số thuế: 0101173217


Blog
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Đăng cam kết tức thì với công ty chúng tôi hôm nay nhằm nhận thêm các phiên bản tin khuyến mãi


*

FaceBook


jualkaosmuslim.com
ESPERANTOTUR và SERVICES JSC.
Designed by Nanoweb
×

Hoặc singin cùng với tài khoản Thành viên


Ghi nhớ thông tin tài khoản
Quên mật khẩu?
Đăng nhập
×

Hoặc đăng nhập với thông tin tài khoản Thành viên


Đăng ký kết

Bấm vào đăng kchân thành và ý nghĩa là chúng ta vẫn phát âm cùng gật đầu đồng ý cùng với Điều khoản sử dụng của bọn chúng tôi