Định Vị Bạn Bè

Bất kể vì lý do gì bạn muốn theo dõi vị trí của điện thoại hay chủ nhân của nó, top ứng dụng định vị vị trí điện thoại của bạn bè, người thân được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó. Chúng đều có những tính năng hữu ích, cho bạn biết mỗi thành viên trong gia đình, bạn bè hay thiết bị di động đang ở đâu.

Bạn đang xem: Định vị bạn bè


Cách xác định vị trí qua số điện thoại Định vị Samsung, bật, tắt vị trí (location) Galaxy S6, S6 Edge, Note 5... Bật định vị Lumia 630, xem địa điểm, vị trí Lumia 630 Bật định vị trên Lumia, xem địa điểm, vị trí Windows Phone Cách định vị vị trí đang đứng bằng điện thoại

Các ứng dụng theo dõi vị trí điện thoại của người thân và bạn bè không chỉ giúp bạn biết được những người thương yêu của mình đang ở đâu mà còn có thể giúp bạn tìm thấy chiếc điện thoại thất lạc một cách nhanh chóng. Vậy đâu là các ứng dụng định vị vị trí điện thoại tốt nhất trên thị trường? Đây là những cái tên được đánh giá cao nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.


Top 5 phần mềm định vị tốt nhất

5 ứng dụng xác định vị trí điện thoại tốt nhất

1. iSharing

*

iSharing là ứng dụng 2 trong 1, vừa theo dõi thiết bị bị mất và vừa định vị vị trí của các thành viên trong gia đình. Ứng dụng cho phép người dùng tạo nhiều nhóm, trò chuyện và theo dõi vị trí của các thành viên trong nhóm. Nó thậm chí có một tính năng hữu ích mà thông qua đó người chơi có thể xem được lịch sử vị trí của từng thành viên trong nhóm.

Các tính năng nổi bật của iSharing:

- Cho phép trò chuyện với các thành viên trong nhóm.- Cảnh báo thời gian thực.- Các chế độ an toàn như cảnh báo hoảng loạn cho trường hợp khẩn cấp.- Hoạt động như bộ đàm.

Download iSharing tại đây:

=> Link tải iSharing cho Android

=> Link tải iSharing cho iPhone

2. Google Find My Device

Find My Device là một ứng dụng nổi tiếng và hiệu quả. Nó có thể xác định vị trí điện thoại của bạn ở một khoảng cách cụ thể. Ứng dụng cũng cho phép người dùng đặt chuông cảnh báo hay xóa dữ liệu trên điện thoại. Bạn có thể nhìn thấy vị trí của điện thoại trên bản đồ. Ứng dụng còn hỗ trợ bản đồ trong nhà cho những nơi như trung tâm thương mại, sân vận động và sân bay để dễ dàng theo dõi vị trí hơn trong các khu vực này.

Tính năng nổi bật của Google Find My Device:

- Khóa thiết bị với một tin nhắn tùy chỉnh và số điện thoại.- Hoạt động ngay cả trong chế độ im lặng.- Theo dõi trạng thái mạng và pin.- Hiển thị bản đồ trong nhà và ngoài trời.

Download Google Find My Device cho Android:

=> Link tải Google Find My Device cho Android

3. Glympse

Glympse là một ứng dụng xuất sắc để chia sẻ vị trí trong thời gian thực bằng cách sử dụng GPS. Người dùng cũng có tùy chọn để tạo các nhóm trong ứng dụng nhằm tăng cường bảo mật và sự an toàn. Một tính năng làm cho Glympse nổi bật trong số các ứng dụng định vị vị trí điện thoại khác là khi vị trí được chia sẻ, người khác có thể xem bản đồ ngay cả khi không cài đặt ứng dụng Glympse trên thiết bị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Tờ Khai Bổ Sung Thuế Gtgt 2021 (Có Ví Dụ Và Hình Ảnh Minh Họa)

Tính năng nổi bật của Glympse:

- Chia sẻ vị trí trong thời gian thực với bản đồ sống động.- Điều hướng khẩn cấp cho bạn một cách nhanh chóng.- Cung cấp thông báo lịch sự và thời gian xuất phát ETA cho khách hàng khi gặp tắc đường.

Download Glympse mới nhất tại đây:

=> Link tải Glympse cho Android

=> Link tải Glympse cho iPhone

4. Life360

Do các chức năng và tính năng của nó, có thể gọi Life360 là ứng dụng theo dõi vị trí All-in-one. Công cụ theo dõi vị trí điện thoại hoạt động mượt mà trên tất cả mọi thiết bị, dù là điện thoại, máy tính bảng hoặc web. Người dùng có thể sử dụng tính năng chia sẻ vị trí để biết được vị trí hiện tại của tất cả những người thân yêu. So sánh với các ứng dụng khác trong danh sách, Life360 cung cấp các tính năng tiết kiệm pin. Trong trường hợp khẩn cấp, ứng dụng sẽ tự động gọi cứu thương và gửi thông báo đến liên hệ khẩn.

Tính năng nổi bật của Life360:

- Chia sẻ vị trí trong thời gian thực.- Tùy chọn để tạo nhóm riêng.- Thông báo thời gian khởi hành và đến cho các cá nhân hoặc nhóm.- Trò chuyện nhóm để dễ dàng liên lạc.

Download Life360 tại đây:

=> Link tải Life360 cho Android

=> Link tải Life360 cho iPhone

5. Find My iPhone

Find My iPhone là một trong những ứng dụng định vị tốt nhất cho iPhone, cho phép bạn xác định vị trí của vợ/chồng, con cái, bạn bè, đồng nghiệp cũng như tìm các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn. Để theo dõi vị trí, chỉ cần bật tính năng "chia sẻ gia đình" trên mọi iPhone.

Nếu bất kỳ người nào trong danh bạ của bạn không bật tùy chọn chia sẻ vị trí, bạn có thể phát âm thanh trên điện thoại di động của họ. Đây là một ứng dụng miễn phí tích hợp cho iPhone, hiện có 3 tab bao gồm People, Devices và Me. Ứng dụng theo dõi vị trí iPhone cũng có thể giúp bạn tìm thấy thiết bị Apple của mình ngay cả khi thiết bị ngoại tuyến.

Tính năng nổi bật của Find My iPhone:

- Xóa nội dung và cài đặt của thiết bị từ xa.- Cung cấp hướng dẫn lái xe đến vị trí thiết bị.- Chỉ báo sạc pin.- Khóa thiết bị bằng mật mã từ xa và hơn thế nữa.

https://jualkaosmuslim.com/top-ung-dung-dinh-vi-vi-tri-dien-thoai-cua-ban-be-nguoi-than-27221n.aspx Trên đây là top 5 ứng dụng định vị hàng đầu cho thiết bị di động, cho phép bạn kiểm tra vị trí trong thời gian thực của người thân từ xa và thậm chí theo dõi điện thoại di động bị đánh cắp hoặc bị mất.


Hướng dẫn định vị vị trí bạn bè bằng Facebook, Zalo Tìm vị trí HTC 10, định vị vị trí điện thoại HTC 10 Top 5 ứng dụng định vị GPS cho Android không cần Wifi Cách sử dụng app Hulahoop trên điện thoại Cách tìm điện thoại Mobiistar Prime X1 bị mất, định vị trí