Điều hòa 12000 btu 1 chiều

Công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách 30 đến 60% năng lượng điện năng tiêu thụ.

Bạn đang xem: Điều hòa 12000 btu 1 chiều

Làm rét nkhô cứng ngay tắp lự hiệu quả.Chế độ thổi gió thoải mái và dễ chịu.Tấm thanh lọc chống khuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe.


*

Công nghệ Inverter quản lý bình ổn, tiết kiệm chi phí chi phí năng lượng điện mang đến gia đình

Chiếc điều hòa này được ứng dụng công nghệ Inverter trong quản lý. Nhờ vậy, trang bị không chỉ có đem về kỹ năng chuyển động êm ái, bền vững cùng với nhiệt độ định hình mà nó còn góp phần tiết kiệm chi phí 30 - 60% chi phí điện đến mái ấm gia đình chúng ta.

*

Làm rét nkhô nóng ngay tức khắc chỉ vào tích tắc

Với chính sách có tác dụng giá buốt nkhô nóng tức thì Powerful, trang bị lạnh lẽo đã tức thì chớp nhoáng làm cho rét căn phòng của khách hàng chỉ trong giây lát sau thời điểm bật sản phẩm. Quý khách hàng đã không hề yêu cầu chờ đón thừa lâu và để được tận thưởng thai không gian đuối giá buốt thư giãn nữa.

Xem thêm: Cách Xem Chỉ Số Huyết Áp Nói Lên Điều Gì? Hiểu Để Bảo Vệ Sức Khỏe

*

Chế độ Econo một người dùng tiết kiệm ngân sách điện hiệu quả

khi trong chống chỉ có một người dùng, chúng ta cũng có thể sàng lọc chế độ Eteo trên remote lắp thêm giá buốt. Ở chế độ Econo này, trang bị rét mướt vẫn hoạt động ngơi nghỉ công suất thấp, đủ cho 1 người tiêu dùng, trường đoản cú kia góp tiết kiệm năng lượng điện năng công dụng tuy thế vẫn đảm bảo kỹ năng làm lạnh tối ưu.

*

Chế độ thổi gió dễ chịu ngăn ngừa nguy hại cảm lạnh cho những người dùng

Trang bị cánh quạt đảo gió được thiết kế theo phong cách phía lên, điều hòa đã đem về chế độ thổi gió thoải mái, hướng luồng khí lạnh lên trần nhà mà lại ko thổi trực tiếp vào người sử dụng, ngăn chặn nguy hại cảm ổm cho bạn và người thân.

*

Tính năng hút ít độ ẩm mang đến chống luôn khô ráo, nhoáng mát

Sự khó chịu Lúc căn phòng trnghỉ ngơi bắt buộc ẩm mốc vào đa số ngày mưa gió đang không hề nữa bởi sẽ tất cả tác dụng hút ít ẩm rất dị trên ổn định Daikin FTKQ35SAVMV. Với tác dụng này, căn chống của các bạn sẽ luôn được khô khan, thoáng mát.

*

Tấm thanh lọc chống trùng bảo vệ sức mạnh cả gia đình

Tnóng lọc phòng khuẩn của dòng sản phẩm giá buốt sẽ đào thải vi khuẩn, lớp bụi thô, lớp bụi form size lớn hơn 10 nm, trả lại bầu không khí thanh khiết, sạch mát trùng, an ninh mang lại sức mạnh thở của mái ấm gia đình các bạn.