CẶP ĐÔI OAN GIA KHA THÚC NGUYÊN

Kha Khúc Nguyên ổn bảnh bao làm soái ca choDiệp Gia Dư trongPhong Tdiệt Thế Gialúc vai TiểuNhư của Diệp Gia Dư đã đau đớn vị vướng cảnh tội tù nhân.

Bạn đang xem: Cặp đôi oan gia kha thúc nguyên

*

Thủ vai Minh Tinch chính là nam diễnviên Kha Thúc Nguyên không còn xa lạ với người theo dõi qua các bộ phim truyện ĐàiLoan dài tập đình đám như:Đời sinh sống chợđêm,Khát vọng đỉnh cao,Cha vàbé,Biệt team tia chớp,Thần cơ diệu toánLưu Bá Ôn… Nam a ma tơ điển trai Kha Thúc Nguyên ổn sinh năm 1971nằm trong cung chiêm tinh Sư Tử buộc phải tính phương pháp của anh ấy khá bộc trực,thẳng thắn. Vai Minc Tinc trongPhong Tdiệt ThếGialà đại trượng phu trai nổi khùng tuy vậy luôn ấm áp, chân thànhvới người yêunênkhá như là với tính bí quyết của anh ngoàiđời. Bởi vào Phong Tbỏ Thế Gia khiVĩnh Hòa(VươngXán)tận dụng Tiểu Như(Diệp Gia Dư)để làm “hìnhnhân” thế mạng mang đến anh ta khiến cho côphảiChịu đựng cảnh tùtội.Thế cơ mà trước tình cảnh đó, Minc Tinch chủ động cầu hônTiểu Như cùng giúp cô giải nỗi oan tình.

Xem thêm: Cách Nhập Tài Khoản Google Của Bạn Bằng Một Địa Chỉ Email Khác

*

Những ngày trong tù nhân khiến Tiểu Nhưbắt đầu nhận thấy điểm không bình thường xung quanh cái chết của An Kỳ(Phương thơm Tử Hiên). Cô nhận định rằng kẻ đứng phía sau toàn bộ không ai khácđó là bà Mỹ Tuyết(Cốc Âm). Biết được quan tâm đến này của cô ý,Vĩnh Hòa trầm trồ khôn cùng khó chịu. Anh đưa ra quyết định tmê mẩn gia tnhóc con cãivụ án của An Kỳ để trả lại sự trong sạch đến chị em tuy vậy thực ra lạingnóng ngầm tìm thời cơ đẩy Tiểu Nlỗi vào địa điểm chết. Vĩnh Hòa vào cuộctạo nên cục diện của vụ án càng ngày tiến triển theo phía bất lợimang lại Tiểu Nlỗi khiến cho cô hết sức chán nản và bi quan, tuyệt vọng. Bế tắc cho cùngrất, Tiểu Nlỗi nhận định rằng chỉ bao gồm chết choc bắt đầu rất có thể góp bản thân đượcgiải thoát. Hiểu được đều khổ cực của Tiểu Nhỏng, Minch Tinh quyếtđịnh cầu hôn với cô.

*

Minch Tinc và Tiểu Nlỗi dù rằng luôn“khẩu chiến” cùng nhau mà lại tình yêu anh giành cho cô luôn nồng nàncùng thực lòng. Minch Tinch ý muốn sử dụng sức khỏe tình thân sẽ giúp choTiểu Nhỏng mạnh mẽ cùng anh tra cứu lại chân lý cho cô. Liệu tình cảm ấmáp của Minch Tinh tất cả tiếp thêm sức mạnh nhằm Tiểu Như đủ sức quá quanghịch chình ảnh lần này tốt không?

*

Ở một cốt truyện khác khiMinhMinh(Vương Đồng)do Việc sinch bé mà lại bất chấp mức độ khỏecủa chính mình, Tái Sanh(Lôi Hồng)đàm đạo với LệChâu(Chung Gia Trân)phương pháp nhờ vào người sở hữu tnhì hộ.Liệu ra quyết định của Tái Sanh bao gồm cảm nhận sự đồng thuận của mọingười?

*

Sở phim truyền hình ĐàiLoanPhong Thủy Thế Giađược phân phát sóng vào lúc17h30từng ngày bên trên THVL1.