Diễn giả hoàng kim dung

(Ngày Nay) - Chị Bùi Thị Thu Huyền (trú tại số công ty 14 Cao Xanh, Tp Hạ Long, thức giấc Quảng Ninh) cho thấy đã trở nên lừa đảo chỉ chiếm chiếm tài sản cùng nhiều người bị nhỏng bản thân sau thời điểm tsay mê gia khóa đào tạo và huấn luyện làm cho nhiều của Hoàng Kyên Dung.

Bạn đang xem: Diễn giả hoàng kim dung


*
Bức Ảnh quảng cáo về các khoá học tập của Hoàng Kyên Dung trên mạng xã hội

Trong ngôn từ đối chọi cáo giác gửi mang đến BBT Ngày Nay, chị Bùi Thị Thu Huyền (trú trên số bên 14 Cao Xanh, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) mang lại biết: Chị đã kiến nghị và gửi đơn thư mang lại những cơ quan chức năng nhằm cáo giác hành vi vi bất hợp pháp lao lý của bà Hoàng Kyên Dung - Giám đốc Doanh Nghiệp Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Hoàng Dung (có tương tác tại quận Tkhô giòn Xuân, Hà Nội) về hành động lừa đảo chiếm phần giành tài sản đa số người gây hậu quả rất lớn.

Hoàng Kyên ổn Dung "nổ" là: Con nuôi làng hội đen, học trò Tổng thống Mỹ?

Chị Huyền mang lại biết: Trong ngày học tập đầu tiên (14/10), buổi học tập bắt đầu dịp 9h sáng sủa bởi điệu nhảy khởi rượu cồn, sau đó thì bà Dung xuất hiện thuộc lời giới thiệu về phiên bản thân thuộc tiểu truyện vô cùng “huy hoàng” của bản thân. Bà Dung “thao thao bất tuyệt” về Việc bà này vốn sinh ra trong chình họa đơn vị khôn cùng nghèo, bởi vì nắm bà đang “táo bạo dạn” xin đi làm con nuôi của một gia đình phú quý. Và bà đang may mắn được một fan bố nuôi vốn là 1 trong bạn nằm trong giới “làng mạc hội đen” nức danh “khét tiếng” hàng đầu sống Hải Phòng (!?)

“Chém gió” về “bạn dạng lĩnh” của chính mình xuyên suốt nhiều giờ ngay tức thì, mang lại trước giờ đồng hồ nghỉ nạp năng lượng trưa, bà Dung đưa sang “màn” rao bán cuốn sách vì chưng mình là người sáng tác tới các học tập viên với lời truyền bá về Việc giả dụ học viên thiết lập sách thì sẽ được cài một khóa huấn luyện miễn giá thành về Bất Động Sản Nhà Đất. Bà Hoàng Kyên Dung cũng luôn luôn mồm xác định rằng: Làm diễn giả không vi phạm luật đạo đức, không vi phạm pháp luật(!?)


*
Một số hoá đơn chứng thực chị Huyền đang nộp chi phí mang lại phía shop Hoàng Kyên ổn Dung

Nghỉ ngơi mang lại khoảng tầm 14h, buổi học lại được tiếp tục bằng màn nhảy đầm nhót cùng bà Dung lại thường xuyên “nổ” cùng với những học về về bạn dạng thân mình. Sau đó bà Dung lí giải đông đảo tín đồ xem sách do bà viết, với bắt đầu vào phần bà này “chốt” nhằm bán hàng cố nhiên lời hứa hẹn hứa hẹn “vững chắc nịch”: Cđọng xuống đặt cọc đi, cô nói ngân sách học phí sau”. Chị Huyền khi này đã đặt cọc 1 triệu đồng.

Học mang lại 18h thì bà Dung lại đến học tập viên khiêu vũ nhót, rồi sau đó giới thiệu những nguyên lý “chỉm gió” nghe cực kỳ thuyết phục. Buổi học tập “làm cho giàu” đầu tiên sẽ chấm dứt vào tầm 12 tiếng khuya.

Ngày 15/10, buổi học tập này cũng tương tự y y hệt như buổi học đầu, nhưng mà bao gồm thêm sự ttê mê gia của người chăm dẫn lịch trình cho các đơn vị marketing theo mô hình đa cấp – MC Trần Anh Ngọc.

“Thánh nổ” Hoàng Klặng Dung liên tiếp “nổ tung giời” bởi hồ hết nguyên lý như: “bitcoin là môn nghịch xu hướng nuốm giới”, “chồng tôi là một trong những trong số những người sáng lập”, “ đó là khóa đào tạo thứ nhất về chi phí điện tử”, “ bitcoin sẽ không bao giờ bị tiêu diệt vị bao gồm Donal Trump sinh hoạt đằng sau”, “tôi trong team team cá mập”, “tôi đã chỉ dạy 10 người thôi” nhằm dỗ dành những “con mồi”.

Đáng để ý, tức thì trong đêm tối hôm đó, bà Dung đã công bố giá tiền những khoá học tập “có tác dụng giàu” bởi bà này đào tạo và huấn luyện cùng với mức chi phí “trên trời”: Khóa “Thuê với dịch vụ thuê mướn BĐS”: 12.980.000đ; khoá “Bất Động Sản 0 đồng”: 16.980.000đ; khoá “Chứng khoán thù cơ bản”: 22.980.000đ; khoá “Bitcoin và tiền tệ”: 6.980.000đ; khoá “Super trainer”: 69.980.000đ với nhất là khoá “Super Investor” cùng với Chi phí khôn xiết “khủng” lên tới: 108.980.000đ(!?)

“Khi kia, tôi về đơn vị các anh chị quen thuộc biết tại khoá học của bà Hoàng Kim Dung để ngủ, cùng ngay vào đêm hôm kia tôi sẽ mạnh dạn nhắn tin vay mượn phụ huynh tôi 100 triệu đồng nhằm đầu tư mang đến phiên bản thân đi tyêu thích gia khoá học tập “làm giàu” này. Sáng bữa sau, bà mẹ tôi đồng ý mang lại tôi vay chi phí nhằm đến lớp. Số chi phí đó tôi đã giao dịch chuyển tiền làm cho những lần mang đến bà Dung, tất cả đều sở hữu sách vở và giấy tờ chứng minh đầy đủ” – Chị Huyền kể lại.

Xem thêm: 30 Phông Chữ Viết Tay Đẹp Nhất ✓, Font Chữ Viết Tay

Tiền mất, tật mang

Chị Huyền cũng phản ảnh rằng, sau thời điểm đóng góp tiền, chị cùng với nhiều học viên khác tmê mệt gia những buổi học tập bởi “giảng viên” dạy “có tác dụng giàu” Hoàng Kim Dung trực tiếp “giảng dạy” cùng với “tài liệu” là sách vì chưng bà Dung trường đoản cú viết, bà này cũng “tự biên tự diễn” buổi học bởi câu hỏi “chỉm gió” thường xuyên xuyên suốt các giờ ngay tức thì với trong nhiều ngày liên tiếp.


Điều nhất là, trong buổi học nào thì cũng vậy, bên cạnh vấn đề thực hiện thương hiệu các triệu phú khét tiếng quả đât vào lĩnh vực tài chính, nói hầu như “mẩu chuyện tiền tỷ” thì bà Hoàng Kyên Dung cũng “vẽ” được ra thêm tương đối nhiều phần đông khoá học tập “bửa ích” không giống nhằm kêu gọi học tập viên đóng góp chi phí cho khách hàng.

Điển hình là khoá học có tên “1% mỗi ngày (Super Coin) được “cô giáo” Hoàng Klặng Dung “vẽ” thân tiếng “dạy dỗ học” cùng lời “bật mí” vô cùng “hấp dẫn” rằng trước đó bà Dung bắt buộc học khoá học tập này với tiền học phí lên đến mức 1 triệu đô la Mỹ mỗi ngày, tuy vậy về cả nước “cô giáo” Dung “ưu đãi” học tập viên bằng “combo- full toàn bộ những khóa đi nước ngoài học chỉ còn 189.980.000đ cơ mà thôi”(!?)


*
Trong văn bản đơn tố cáo chị Huyền gửi cơ sở tác dụng cũng nêu thương hiệu một loạt ngôi trường đúng theo khác cũng gặp mặt tình chình ảnh tương tự như nlỗi mình

“Tôi tới trường với là học tập trò của Donal Trump, Warren Buffet. Tôi sinh sống trong team 1% những triệu phú quả đât, chúng ta cùng nghịch món này, tôi dạy dỗ các bạn ngừng, buổi tối tôi học online của thầy. Bitcoin này nhá Donal Trump ủng hộ, đứng phía sau, chính vì thế bao giờ Trump ko còn khiến cho Tổng thống nữa thì Bitcoin new chết” – Đó là các tiếng nói “một tấc cho giời” của bà Hoàng Kyên Dung

Tin lời của “thánh nổ”, chị Huyền vẫn tiếp tục vay mượn thêm 100 triệu đồng nữa nhằm hoàn toàn có thể chiếm hữu được full bộ toàn bộ học “làm cho giàu” giá 189.980.000đ.

Trong thời gian ở nhà, tôi đi vay thêm 50 triệu đồng nữa nhằm đùa bệnh khân oán, thời điểm đó tôi không lập tài khoản bitcoin đề xuất chưa nghịch bitcoin, chỉ ban đầu chơi hội chứng khoán,cùng bắt đầu sở hữu mã HKB theo bà Dung báo. Tuy nhiên, sau rất nhiều tháng ttránh đến lớp, thậm chí là ăn uống ở tận nhà bà Dung, đi làm “tay sai” giúp việc mang đến bà Dung, tôi vẫn không thấy bản thân tìm được đồng xu tiền như thế nào cả. Tôi dần dần nhận biết thực chất thiệt của bà Dung cùng nhận biết thực sự rằng toàn bộ những gì bà Dung nói trường đoản cú trước tới nay hoàn toàn là bốc phét”.

Tuy nhiên, trước thiện tại chí mong muốn “xin” lại 100 triệu VND trước, số còn sót lại đang “xin” sau của chị ý Huyền, bà Dung tuyên bố: “Nguyên ổn tắc của bạn là không trả lại, kế toán không làm gắng được. Nguyên ổn tắc của cô ý là quy định đời cô. Cô nói 1000% là sẽ không được, không trả lại. “

Dù chị Huyền sẽ những lần search cách liên hệ cùng với ước muốn bà Dung trả lại tiền tuy thế đầy đủ bị bà này nhất quyết từ chối. Chị Huyền cay đắng cho hay: “Tôi có hỏi thăm những người không giống thì biết được rằng các anh chị ấy cũng hầu như quan yếu lấy lại được chi phí chưa học đó về. Chúng tôi phần đa nhận thấy bản thân đã bị lừa siêu tinch vi với bài bản. Lợi dụng tâm lý ham mê làm cho giàu của không ít tín đồ, bà Dung đã dỗ dành được rất nhiều bé mồi sập mồi nhử.

hầu hết người trốn ông chồng bé, thậm chí là vay nặng trĩu lãi, chào bán xe cầm cố cống phẩm nhằm đi học, cũng chỉ mong có cuộc sống tốt trông đẹp hẳn. Giờ hầu hết chúng tôi hầu như đã là con nợ với hôm qua ngày vẫn buộc phải lô sườn lưng kéo cày trả nợ chỉ vì chưng sự dại dột của mình”.

Được biết thêm, tổng thể tiền mà lại “thánh nổ” Hoàng Kyên Dung bị “tố” đã sở hữu đoạt là một tỷ 721 triệu đ. Bây Giờ, chị Bùi Thị Thu Huyền thuộc đội người này vẫn khôn cùng hy vọng mỏi sự vào cuộc của những phòng ban chức năng nhằm xác minh, làm rõ vụ việc này, mau chóng trả lại công bằng cho những nàn nhân.

Bài tới: Đại diện Cửa Hàng chúng tôi Hoàng Klặng Dung Điện thoại tư vấn học tập viên là dịch hoạn vì vẫn gửi đơn tố cáo