điểm chuẩn đại học y tphcm 2016

Cho cho thời gian ngày 14.8, đã có khoảng gần 150 trường Đại học, Cao đẳng công bố điểm chuẩn chỉnh tuyển sinh đợt 1. Các ngôi trường Y "top" đầu nlỗi Đại học tập Y thủ đô, Đại học Y Thái Bình...phần lớn sẽ ra mắt điểm.

Bạn đang xem: điểm chuẩn đại học y tphcm 2016


Cho đến thời gian ngày 14.8, đã có khoảng gần 150 ngôi trường Đại học, Cao đẳng chào làng điểm chuẩn chỉnh tuyển chọn sinh lần 1. Các trường Y "top" đầu như Đại học tập Y TP Hà Nội, Đại học Y Tỉnh Thái Bình...phần nhiều đang chào làng điểm.

Điểm chuẩn Đại học tập Y Hà Nội

*
Điểm chuẩn Đại học Y Hà Thành năm 2016

Điểm chuẩn chỉnh vào Đại học tập Y Thành Phố Hà Nội trong năm này không tồn tại rất nhiều dịch chuyển so với năm năm ngoái. Ngành tối đa là Y Đa khoa với 27 điểm. Tiếp theo là ngành Răng-Hàm-Mặt với số điểm là 26,75. Ngành lấy phải chăng điểm tốt nhất là 23,25, ngành Y tế chỗ đông người (lịch trình giảng dạy 4 năm).

Xem thêm: 11 Bí Quyết Để Làm Cho Âm Đạo Fisting Là Gì, Những Lần Làm Tình Đáng Nhớ

Điểm chuẩn Đại học Y Thái Bình


*

do vậy, điểm chuẩn chỉnh tuyển sinh vào Đại học tập Y Tỉnh Thái Bình cũng rất cao. Mức điểm vào trường xấp xỉ tự 21,25 tới 25,25. Ngành học tập đem du lịch tốt nhất là ngành Y đa khoa, ngành học lấy rẻ điểm độc nhất là Điều chăm sóc.

Điểm chuẩn chỉnh Đại học Y Khoa Vinh


*

Các thí sinch xét tuyển theo tổng hợp môn Toán-Hóa-Sinh vào những trường Ngành Y. Tại Đại học tập Y khoa Vinch, siêng ngành cao điểm độc nhất vô nhị là Y Đa Khoa lên đến 23,5 điểm. Tiếp theo là những chăm ngành Y học tập dự phòng, Điều chăm sóc...

Xem thêm: Hiit Cardio Là Gì - Tập Hiit Để Giảm Cân, Giữ Cơ Hiệu Quả

Điểm chuẩn chỉnh Đại học Y Hải Phòng


*
Điểm chuẩn Đại học Y TP Hải Phòng năm 2016

Điểm chuẩn chỉnh các chuyên ngành vào Y Hải Phòng năm năm nhâm thìn tương đối cao. Mức điểm dao động từ 22,75 đến 25 điểm. Ngành rước du lịch độc nhất là ngành Y nhiều khoa, tiếp theo là những ngành Dược học, Răng-Hàm-Mặt, Y học tập truyền thống cổ truyền...Ngành đem rẻ điểm tốt nhất là Điều chăm sóc với mức điểm 22,75.

Điểm chuẩn Đại học tập Y Dược TPHCM


*
Mức điểm vào Đại học tập Y dược Thành phố Hồ Chí Minh dao động từ 22 -26,75 điểm

Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Y tế công cộng

*

*

*

*
*

Báo Lao Động giữ bạn dạng quyền ngôn từ trên website này. Báo điện tử Lao Động được trở nên tân tiến vị Lao Động Technologies © 2021

Chuyên mục: Blogs