DIAGNOSING YOUR PC LÀ GÌ

Lỗi Automatic Repair (tự động hóa sửa chữa) giỏi lỗi Diagnosting Your PC bên trên Win 10 có thể là một trong những trong những điều gây bực bội tuyệt nhất xẩy ra cùng với máy vi tính chạy Windows của bạn. Tình trạng màn hình máy vi tính của người tiêu dùng chuyển sang trọng màu sắc tối, mở ra hình ảnh kèm cái chữ Diagnosing Your PC. Nó gây ra sự khó tính mang lại một trong những người tiêu dùng khi đã thử khởi động lại đồ vật và chờ đợi vào 2 tiếng đồng hồ cơ mà vẫn quan yếu thoát ra khỏi cơ chế này. Bài viết dưới đây, jualkaosmuslim.com sẽ lí giải bạn phương pháp khắc chế lỗi “Diagnosting Your PC” bên trên Windows 10 đơn giản dễ dàng, mau lẹ. Hãy cùng theo dõi nhé!


Nội dung Chính

Hướng dẫn các Fix lỗi “Diagnosting Your PC” trên Win 10 đơn giản và dễ dàng, nkhô nóng chóng

Ngulặng nhân tạo ra lỗi “Diagnosting Your PC” trên Windows 10

Insufficient System Space: Là ngôi trường đúng theo hệ thống cảm thấy không được dung tích nhằm chạy những các bước và hình thức cần thiết đến quy trình khởi đụng lại thiết bị. Khởi đụng lại trong cơ chế Safe Mode với xóa giảm phần đa dữ liệu dư vượt là phương pháp giải quyết và xử lý nhanh hao độc nhất đến ngulặng nhân này.

Bạn đang xem: Diagnosing your pc là gì

System File corruption: Đây cũng là 1 trong nguyên nhân phổ cập. Trong ngôi trường hợp tệp khối hệ thống lỗi thì khởi đụng lại máy, nguyên lý System Diagnostic vẫn lộ diện và tạo nên một vòng lặp. Các chúng ta cũng có thể chạy quét SFC với DISM hoặc sử dụng ứng dụng Phục hồi khối hệ thống để giải quyết chứng trạng bên trên.Tính năng tự động hóa sửa chữa (Automatic Repair) gặp gỡ vấn đề: Khi mở ra lỗi khối hệ thống không xác định, những lần chúng ta khởi cồn lại thứ, tiện ích Tự đụng thay thế sửa chữa (Automatic Repair) đã mở ra với tìm nguyên nhân của vụ việc. Nếu thiên tài này sẽ không xác định được ngulặng nhân vẫn có tác dụng máy vi tính lâm vào tình thế sự ráng Diagnosing Your PC. Cách giải quyết là tắt nhân kiệt này từ bỏ cửa sổ CMD.Corrupted BCD Data: Trường thích hợp rất lớn rộng, xảy ra vì chưng tài liệu Boot bị hư khiến cho quá trình khởi rượu cồn lại khối hệ thống bị đứt quãng. Việc khởi động và rephối lại toàn bộ hệ thống sẽ giúp máy vi tính của doanh nghiệp trngơi nghỉ về trạng thái thông thường.

*
*
*
*
*
*

Bước 2: Đợi cho tới Khi trình từ bỏ khởi động tiếp theo sau hoàn tất. Sau Khi máy tính được khởi động lại, nhấp vào hình tượng Windows ở góc trái màn hình hiển thị và gõ cmd, nhấn Ctrl + Shift + Enter để mở Command Prompt cùng với quyền admin, chọn Yes để cấp cho những đặc quyền quản ngại trị.

Xem thêm: Nơi Bán Đàn Organ Korg Pa600 Mới Giá Sỉ 14, Nơi Bán Đàn Organ Korg Pa600 (Pa

Cách 3: Sau Khi mở Command Prompt, chúng ta nhập lệnh “bcdedit /phối recoveryenabled NO“, dìm Enter để vô hiệu hóa tiện ích Automatic Repair khỏi trình tự khởi động.

Bước 4: Khởi rượu cồn lại máy ngơi nghỉ cơ chế bình thường.

Cách 5. Khởi đụng setup sạch hoặc setup sửa chữa

Nếu đã thử qua cả 4 bí quyết trên mà máy tính xách tay của chúng ta vẫn trong trạng thái Diagnosing Your PC thì hoàn toàn có thể khối hệ thống của bạn sẽ gặp buộc phải vấn đề nghiêm trọng. Trong ngôi trường hòa hợp này, những chúng ta cũng có thể thực hiện là Remix lại cục bộ hệ thống về tâm trạng cơ phiên bản thuở đầu.

Cài đặt sạch: Chỉ tiến hành vào trường đúng theo bạn không có file giỏi bất kỳ một tài liệu nào ý muốn tàng trữ. Cách này vẫn giải pđợi với xóa tài liệu cục bộ hệ thống, bao gồm những áp dụng, tệp tin các nhân hoặc bất kỳ văn bản media nào khác.

Cài đặt sửa chữa: Một phương án về tối ưu hơn ví như bạn có nhu cầu khởi cồn lại hệ thống dẫu vậy vẫn mong mỏi giữ giàng các tệp tin và cài đặt vào sản phẩm công nghệ. Cách này đang reset lại tổng thể hệ điều hành nhưng lại vẫn bảo toàn hồ hết tài liệu mà các bạn sẽ thiết lập.

Hy vọng một trong số những giải pháp bên trên để giúp các bạn khắc chế được lỗi Diagnosing Your PC bên trên Win 10 thành công!