ĐEO KÍNH KHÔNG ĐỘ KHI NGỒI MÁY TÍNH

Đeo kính không độ Khi ngồi máy vi tính đã dần trở thành thói quen thuộc, nhất là lúc bạn phải sử dụng thừa nhiều, những tác dụng quan tiền trọng của thói quen thuộc này sẽ thực sự khiến bạn phải bất ngờ! Không chỉ là lúc gặp tật khúc xạ về mắt cơ mà bọn họ mới sử dụng kính đâu nhé!

1. Vì sao mắt khỏe vẫn cần sử dụng kính?

*

Đeo kính không độ Khi ngồi laptop ngày càng phổ biến vì chưng tính đến gần đây, 75% những người thường xulặng sử dụng vật dụng vi tính luôn gặp phải hội chứng giác màn hình hiển thị. Hội chứng này là những rối loạn chức năng hệ thống thị giác, bạn sẽ căng thẳng giỏi mỏi mắt, thô với rát mắt, chói sáng, mờ mắt, đau đầu, đau và mỏi cổ, vai, lưng. Muốn giảm thiểu hội chứng thị giác screen này còn có một số biện pháp như: điều chỉnh lại vị trí screen máy tính xách tay, sử dụng kính không độ tức thì cả với mắt khỏe mạnh để giảm sự ảnh hưởng của ánh nắng xanh từ screen máy tính xách tay, điều chỉnh lại tư thế ngồi, bố trí tia nắng phù hợp,…

Một vào những biện pháp dễ áp dụng nhất đó là đeo kính ko độ khi ngồi máy vi tính. Rõ ràng tốt mang đến sức khỏe lại cũng là một phụ kiện thời trang cực kỳ hữu ích, hơn nữa còn tốt đến việc bảo vệ mắt khỏi bụi Lúc đi đường. Bạn hãy yên ổn trọng tâm vìđeo kính ko độ không có hại đâu!

Có rất nhiều loại mắt kính không độ khác nhau cũng như các mẫu kính không độ thời trang phù hợp với phong thái của bạn. Các chất liệu khác nhau cũng như color sắc đa dạng khiến mang đến kính dần trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu của giới trẻ.

Bạn đang xem: Đeo kính không độ khi ngồi máy tính

2. Tác dụng quan trọng của việc đeo kính ko độ khi ngồi máy tính

*

Như các bạnbiết đấy, tia nắng xanh từ laptop và điện thoại sẽảnh hưởng xấunếu để mắt tiếp xúc thọ với tia nắng này. Trong một ngàyđi có tác dụng sẽ có 8 tiếng làm việc với laptop, thậm chí sẽ có lúcbạn làm việc với máy vi tính hơn 16 tiếng. Điều này ảnh hưởng hơi nhiều tới đôi mắt của bạn, bởi phải hoạt động nhiều sẽ khiến mắt của bạn bị mỏi.Bên cạnh đó xung quanh laptop, vật bất ly thân của giới trẻ hiện tại chính là điện thoại. Ánh sáng xanh từ điện thoại cũng là một điều đáng lo, nhất là khi sử dụng trong trơn tối.

Xem thêm: Xăng Máy Bay Chạy Bằng Gì Khác Xăng Thường? Xăng Máy Bay

Đeo kính ko độ lúc ngồi máy vi tính chắc chắn sẽbảo vệ đôi mắt của bạn. Thật là tuyệt vời đúng ko nào!Vì vậy nếu đeo thường xuim, mắt bạn khỏe sẽ ko dễ gì mắc những tật khúc xạ về sau, nếu bao gồm các tật khúc xạ thì sẽ càng phải chịu khó đeo thường xuyên ổn để rời cho mắt yếu đi.

Thậm chílúc bạn ra đường, bạn sẽ thấy tác hại của môi trường như: khói bụi, tia cực tím cùng những tác nhân này sẽ khiến bạn đỏ mắt, khô mắt, cộm mắt,...nhưng nếu như bạn đeo kính thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn đó!

3. Các loại mắt kính bạn cần ưu tiên nếu muốn đeo kính không độ khi dùng vật dụng tính

*

Tiêu chí đầu tiên để chọn ra loại kính mắt tốt đólà cần phải cản được tia UV, chốngánh sáng xanh từ máy tính - điện thoại chống lóa. Sau đây, kính mắt jualkaosmuslim.com xin được giới thiệu tớibạn đọc cácthông tin với giá bán của sản phẩm mắt kính củajualkaosmuslim.com.

Mắt kính chiết suất 1.60 U6

- Với công dụng chống tia UV 100% - góp loại bỏ ánh sáng xanh 33%

- Tròng rã kính xulặng suốt - giúp hình ảnh rõ nét

- Hạn chế tĩnh điện - chống dính bụi bên trên tròng kính

- Giảm quang đãng sai màu - giúp tầm nhìn được rõ ràng

- Hạn chế sự mỏi mắt

- Tròng rã kính mỏng ưa thích hợp từ 0- 6 độ

Giá: 650.000 VNĐ

Mắt kính đổi color 1.56 U2

- Đổi màu sắc nhanh khô trong vòng 2 phút

- Chống xước mắt kính

- Hạn chế bám nước - chống tia UV

- Chống tia tử ngoại với điện từ bức xạ

Giá: 650.000 VNĐ

Mắt kính chiết suất 1.56 U2

- Với lớp phủ Crytal U2 bảo vệ mắt tối ưu

- Khó bị trầy xước - chống tia tử ngoại

- Độ bền cao chống bám bụi bám nước

- Vệ sinch tròng kính dễ dàng

Giá: 280.000 VNĐ

Mắt kính chiết suất 1.60 U2

- Chống tia bức xạ - tia tử ngoại

- Chống Oxy hóa cao - độ bền cao

- Chống lóa - Chống chói

- Tròng mỏng thích hợp hợp từ 0- 4 độ

Giá: 450.000 VNĐ

Mắt kính chiết suất 1.67 U2

- Loại bỏ hiện tượng quang quẻ rìa ảnh

- Giúp mang lại hình từ trung khu đến rìa đồng đều

- Lớp phủ tổ ong góp chống nước

- Nhiều lớp phản quang quẻ làm cho tròng kính rõ nét

- Dễ làm sạch - trống trầy xước

- Tròng mỏng ưa thích hợp từ 0- 6 độ

Giá: 900.000 VNĐ

Trên đây là những biết tin bỏ ra tiết, công dụng cũng như giá bán của những sản phẩm mắt kính của jualkaosmuslim.com, nếu quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấncùng lựa chọnra sản phẩm phù hợp với đôi mắt cũng như là nhucầu sử dụng của bản thân nhé!