DENIS LAW - CẦU THỦ VÀNG CỦA SCOTLAND

 

 

 

 

 

Denis Law là ai?

 

Denis Law  sinch ngày 24 tháng 2 năm 1940 trên Aberdeen, Scotland. 

 

Denis là con út ít trong những sáu anh mẹ của ông. tổ ấm ông ko hơi đưa, họ sinh sống vào 1 căn hộ của hội đồng ở Aberdeen, Denis đã đi được chân trần cho tới năm 12 tuổi. lúc ông trong tuổi thiếu hụt niên, láng giềng của vẫn tặng Denis một song giày soccer cũ vào trong ngày sinch nhật của ông. 

 

Denis không theo học tập Trường Ngữ pháp Aberdeen vị làm việc đó ông ấy sẽ cần đùa trơn bầu dục nắm bởi vì soccer.  Bởi lẽ kia Denis đã theo học trên Học viện Powis, bây giờ được call là Học viện St. Machar, nhờ việc biểu đạt khả năng truc tiep bong da xuất sắc đẹp ông  được lựa chọn vào Đội nam sinc Scotland.

Bạn đang xem: Denis Law - Cầu thủ vàng của Scotland

 

Sự nghiệp bóng đá thành công

 

Denis gồm một sự nghiệp lâu dài hơn cùng thành công cùng với tư phương pháp là một trong trung phong fan Scotlvà tự những năm 1950 đến các năm 1970. 

 

 

Sự nghiệp cầu thủ của danh thủ ban đầu trên giải hạng Nhì Huddersfield Town vào năm 1956. Sau 4 năm ở Huddersfield, Manchester City đã ký kết đúng theo đồng với ông với mức mức giá chuyển nhượng ủy quyền 55.000 bảng, lập kỷ lục ủy quyền new của Anh. Denis Law đang ngơi nghỉ đó một năm kia Lúc Torino tải anh với mức giá 110.000 bảng, lần này tùy chỉnh cấu hình mức giá tiền kỷ lục new mang lại vụ ủy quyền thân một câu lạc cỗ Anh với Ý. Mặc mặc dù đã nghịch giỏi nghỉ ngơi Ý, mà lại Denis Cảm Xúc khó khăn để định hình cuộc sống thường ngày làm việc kia và ký kết đúng theo đồng cùng với Manchester United vào năm 1962, cấu hình thiết lập một mức chi phí ủy quyền kỷ lục không giống của Anh là 115.000 bảng.

 

Denis Law được nghe biết các duy nhất trong 11 năm ông làm việc United, Denis ghi được 237 bàn chiến hạ sau 409 lần ra sảnh và được những người ủng hộ đặt đến biệt danh là The King & The Lawman. 

 

Denis Law là cầu thủ Scotl& tuyệt nhất trong lịch sử vẫn giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc tuyệt nhất châu Âu , làm cho được điều này vào năm 1964, với giúp câu lạc cỗ của anh ấy ấy vô địch Giải hạng tốt nhất vào khoảng thời gian 1965 cùng 1967. 

 

Denis Law tránh Manchester United vào thời điểm năm 1973 với quay trở về Manchester City vào một mùa giải, kế tiếp đại diện thay mặt đến Scotland trong FIFA World Cup 1974 . Denis Law đang chơi mang lại Scotland tổng cộng 55 lần cùng cùng sở hữu kỷ lục ghi bàn thế giới của Scotlvà với 30 bàn chiến hạ. Denis Law cũng chính là cầu thủ làm bàn nhiều trang bị nhị của United sau Bobby Charlton . Denis Law đang nắm dữ kỷ lục ghi 46 bàn thắng trong một mùa giải của Man United.

Xem thêm: Tin Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Part Time Buổi Tối, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Part Time Buổi Tối

 

Ông trường đoản cú giã Sảnh cỏ sau vòng bình thường kết World Cup 1974 tại Tây Đức, khu vực ông khắc ghi lần lắp thêm 55 mặc áo tuyển chọn Scotl&. Ông đã ghi được kỷ lục 30 bàn thắng đến nước nhà, ngang bằng thành tích của Kenny Dalglish. Ông cũng giữ thương hiệu tín đồ làm bàn các tuyệt nhất lịch sử vẻ vang FA Cup – 40 bàn – cho tới khi Ian Rush phá kỷ lục này vào năm 1996.


Huyền thoại Man United ra mắt bệnh tình của mình

 

 

Denis Law, 81 tuổi, vừa công khai chứng trạng sức mạnh của mình vào một thông tin siêu cảm hứng. Tay săn bàn lẫy lừng một thời của Man Utd và ĐT Scotl& cho biết, ông giận dữ, thuyệt vọng, bối rối và khổ cực vì tình hình bị bệnh của bản thân mình. Cũng theo lịch sử một thời của M.U, ông hy vọng công khai hồ hết máy với hi vọng hoàn toàn có thể chữa trị trước lúc sức khỏe xấu đi. “Đã cho thời điểm tôi rất cần được công khai về chứng trạng của bản thân mình. Tôi đã có chẩn đân oán mắc chứng mất tâm trí hỗn hợp. Trong ngôi trường hòa hợp của mình thì đây là bệnh Alzheimer cùng sa giảm trí tuệ não mạch.

 

Đây là căn uống bệnh dịch rất khó chữa với đầy thử thách mà lại tôi từng chứng kiến không ít người mắc phải. Bạn mong muốn rằng điều ấy sẽ không xảy ra với mình, thậm chí còn phớt lờ những dấu hiệu ban đầu vị không thích điều ấy biến chuyển thực sự. quý khách tức giận, bế tắc, hoảng sợ rồi băn khoăn lo lắng. Tuy nhiên, đã tới khi phải xử lý sự việc này. Tôi nhận biết não mình vẫn suy bớt ra làm sao với trí nhớ của mình sa bớt thế nào. Điều này khiến cho tôi cực kỳ gian khổ trong số những trường hợp mất kiểm soát. Tôi mong mỏi xử lý chứng trạng của bản thân ngay bây giờ khi có thể”, trích thông tin của Denis Law.